ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ  วันนี้วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 8 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์
วันนี้ไม่ควรนำรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การตัดสินใจทำอะไรในวันแบบนี้ต้องคิดให้ดี ๆ ให้ระวังเรื่องของการโต้แย้งจะเกิดขึ้น ทำให้เกิดผลเสียหายตามมาได้ในหลาย ๆ กรณี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน     
 
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ กายไม่น่าห่วง เป็นห่วงแต่สุขภาพจิต อะไรที่ทุกข์ใจ ก็ปล่อยวางลงบ้างเดี๋ยวร่างกายจะป่วยตาม ด้านการงาน อยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยงต้องอาศัยความชำนาญเป็นพิเศษ อย่าด่วนตัดสินใจ ด้านการเงิน อยู่ในภาวะที่ต้องตัดสินใจกับสองทางเลือกขอให้ศึกษาข้อมูลมาก ๆ จะช่วยได้ ด้านความรัก บาดแผลเก่า ๆ ยังคงอยู่ แต่เริ่มจะเลือนรางลงบ้าง ขออย่าจมอยู่กับอารมณ์ของตนเอง เปิดใจรับโอกาสใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ควรพักผ่อนเสียบ้างอย่าหักโหมงานหนักเกินไปจะเจ็บป่วยได้ เนื่องจากการงานรุมเร้า ต้องทำงานล่วงเวลาจนทำให้พักผ่อนน้อย ด้านการเงิน มีผู้ใหญ่เอ็นดูให้การอุปถัมภ์ ถ้าวันนี้ต้องเข้าหาผู้ใหญ่เรื่องเงินเหมาะเป็นอย่างยิ่ง ด้านความรัก ใครกำลังรอความรักใหม่เข้ามาตอนนี้เริ่มมีความหวังแล้ว แต่ต้องค่อย ๆ ดูกันยาว ๆ อย่าเร่งรีบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพควรระมัดระวังสุขภาพด้านสายตา ควรพบแพทย์เพื่อตรวจโดยละเอียด ด้านการงาน จากความลำบากที่แล้วมาบัดนี้มาถึงจุดความสำเร็จแห่งความพยายามนั้นแล้ว จึงทำให้การเงินสำเร็จด้วยดีไปด้วย วันนี้เหมาะแก่การลงทุนของท่านเป็นอย่างยิ่ง ด้านความรัก ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่เพื่อรอรับโอกาสใหม่ ๆ ที่กำลังจะเข้ามา

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพไม่น่าไว้วางใจ ระวังโรคภายในที่มองไม่เห็นควรเข้ารับการตรวจอย่างละเอียด ด้านการงาน ถึงเวลาต้องชั่งใจระหว่างทำงานแล้วสบายใจ หรือทำแล้วสบายเงิน ต้องใคร่ครวญอย่างหนัก ด้านการเงิน หมดไปกับการเที่ยวเล่นอย่างสนุกสนาน แต่อย่าใช้จ่ายจนเพลินเกินไปนัก ด้านความรัก ระวังชนักติดหลัง คนรักเก่าจะแผลงฤทธิ์ จนทำให้ความรักในปัจจุบันมีปัญหาได้

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถึงแม้อากาศจะร้อนระอุ แต่อาจจะเกิดพายุฝนฟ้าคะนองจนนำมาสู่การเจ็บป่วยโรคทางเดินหายใจได้ ด้านการงาน ต้องอาศัยความร่วมไม้ร่วมมือจากทีมงานผลงานจึงจะสำเร็จตามประสงค์ ด้านการเงิน ดี จะได้เงินลาภลอยสำเร็จได้ตามหวังเรียกว่าขาขึ้นเลยทีเดียว ด้านความรัก ใครที่โสดมีโอกาสจะได้พบรักใหม่สดใส มามอบความสดชื่นให้แก่ชีวิตท่าน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เดินเหินช่วงนี้ต้องระมัดระวังอาจจะสะดุดหกล้มได้โดยเฉพาะการขึ้น-ลงบันได ด้านการงาน ต้องอาศัยการทำงานหนักถึงจะเห็นผลแต่รับรองได้ว่าผลของงานเป็นที่น่าพอใจยิ่งนัก ด้านการเงิน หมดไปกับการใช้แบบลับ ๆ ขอให้ระมัดระวังอย่าใช้จนเพลินมือ ด้านความรัก จะนำพาลาภลอยมาให้ ใครที่ยังโสดจะมีโอกาสพบคนที่ใช่จากเพื่อน ๆ ได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้ให้ดูแลระบบข้อต่อเป็นพิเศษเสี่ยงต่อการอักเสบได้ ด้านการงาน เริ่มเห็นแสงสว่างแห่งความสำเร็จ แต่อย่าเพิ่งวางใจปัญหาที่ยังมีอยู่ต้องระวัง ด้านการเงิน มีผู้ใหญ่คอยจับตามองอยู่ ถ้าต้องการความช่วยเหลือควรทำตัวให้น่าเอ็นดูจะสมหวัง ด้านความรัก เป็นเรื่องการแบ่งปันผลประโยชน์กัน ความรักเป็นเพียงส่วนประกอบเท่านั้นไม่จีรัง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2561 เวลา 11:39:08 9,038 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP