ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561แรม 7 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และยกเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 09.50 น.
ระวังเรื่องของฟืนไฟที่จะต้องดูแลเป็นพิเศษ เรื่องของการตัดไม้ทำลายป่าก็ยังเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วง อีกทั้งเรื่องของคดีความที่มีการฟ้องร้องที่อยู่ในชั้นศาลก็ยังมีปัญหาตามมา ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน     
 
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังอาการภูมิแพ้ อาการปวดแขน และสุขภาพทางช่องปากให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปในทิศทางที่ดี แต่อย่าไปคาดหวังอะไรมากจนเกินตัว ขอให้ตั้งใจในการทำงานไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำให้ท่านต้องเดินทางไกล ไปในทิศทางที่มีน้ำ แต่จะส่งผลดีต่องานและเงิน อดทนต่อความเหนื่อยเข้าไว้จะเกิดผลดี ด้านความรัก ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของปากเสียง และการลงไม้ลงมือ ต้องระงับอารมณ์ไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้ควรระวังการเดินทางในยามวิกาล ระวังเรื่องของหาย ถูกขโมย อีกทั้งปัญหาสุขภาพทางสายตาในการมองเห็นก็ไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า ต้องควบคุมอารมณ์ไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี เพราะโอกาสที่ต้องใช้เงินในการดูแลสุขภาพญาติผู้ใหญ่ หมั่นออม หมั่นเก็บไว้จะดี ด้านความรัก มีแต่เรื่องให้หนักใจ ปัญหาก็พัวพันค้างคาไม่จบลงง่าย ๆ ขอให้อดทนอย่างมีสติ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ไม่มีอะไรที่แน่นอน มีโอกาสที่จะเจ็บป่วยแบบเฉียบพลัน เพราะฉะนั้นควรต้องดูแลสุขภาพตนเองให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้กำลังก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ควรใช้ความรู้ความสามารถแสดงออกมาให้เต็มที่ และจะส่งผลดีต่อหน้าที่การงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ถูกควบคุม มีเงินแต่ถูกจำกัดกรอบ ถือเป็นโอกาสดีในการที่จะออมเงิน ด้านความรัก ให้ระวังเรื่องของคำพูดและอารมณ์ไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ อีกทั้งอาการปวดแขน รวมไปถึงการออกกำลังกายก็ต้องระวังจะบาดเจ็บได้ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีคนนับหน้าถือตา เป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการถูกหักหลัง ถูกโกง ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงเวลาที่ลุ่มหลง ขอให้รักแบบมีสติ จะได้คบกันไปนาน ๆ

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพช่วงนี้มีโอกาสเป็นโรคหัวใจ ความดัน โรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินเลือดไปสู่หัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้จะดำเนินการทำอะไรขอให้ทำตามระเบียบและกฎเกณฑ์ที่วางไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสเสียเงินไปกับคดีความ และการขับขี่ทางกฎจราจร รวมไปถึงการซ่อมแซมช่วงล่างของรถ เช่น ล้อ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องใจเย็น มีอะไรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ระวังอาการภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีความก้าวหน้า ติดเพียงแค่จะตัดสินใจอะไรลำบากสักหน่อย หากคิดไม่ออกขอให้ปล่อยวางผ่านไปสักระยะนำมาทบทวนใหม่แล้วจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสจ่ายไปกับการท่องเที่ยว การเดินทางไปยังต่างที่ต่างถิ่น ถือเป็นโอกาสดีไม่มีอะไรที่น่ากังวลและเสียหาย ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านหนักใจ ขอให้อาศัยความอดทนและหนักแน่น ใช้สติควบคู่ไปด้วยจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดขา อีกทั้งเหน็บชา ก็จะเกิดขึ้นได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ขยันเพราะค่อนข้างมั่นคง และจะส่งผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี จะพึ่งพาใคร หรือหยิบยืมเงินจากใครมักจะต้องมีข้อแลกเปลี่ยนเสมอ ๆ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทน หากไม่ไหวขอให้เจรจาให้ดี อย่าจากลาแบบการที่ต้องหนีจากไปจะไม่เกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2561 เวลา 11:15:54 6,841 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP