ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 6 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 03.03 น.
ช่วงนี้มักเจอคนเอาเปรียบ พ่อค้าแม่ค้าฉวยโอกาสค้ากำไรเกินควร เกิดความไม่เป็นธรรม ระวังเรื่องสินค้าปลอม น้ำดื่มไม่สะอาด มีสารพิษเจือปนได้ง่าย ดื่มอะไรให้ดูที่มาตรฐานเข้าไว้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน     
 
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ อีกทั้งการยืนเป็นเวลานาน ๆ จะส่งผลถึงอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่าได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีคนหยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้ ขอให้รับไว้และใช้ความรู้ความสามารถทำออกมาให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีแต่ปัญหาทางการเงินมารุมเร้า งดการให้ใครหยิบยืมเงิน ด้านความรัก มีแต่เรื่องราวที่ต้องการเอาชนะกัน ขอให้ใจเย็นไว้ค่อย ๆ คุยกันด้วยเหตุผลจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ท่านขาดการพักผ่อนที่ดี ไม่ว่าด้วยเรื่องใด ๆ ที่ทำให้ท่านนอนไม่เต็มที่ จะส่งผลเสียไปในเรื่องของการทำงาน และการขับขี่ ต้องระวังให้ดี  ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสทำอะไรก็ผิดพลาดสูง โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการเงินต้องรอบคอบให้มาก มีโอกาสที่จะต้องรับผิดชอบกับส่วนที่หายไป ด้านการเงิน ช่วงนี้เหนื่อยกับการหาเข้ามา ต้องทำงานหลาย ๆ ด้านจึงจะทุเลาลงได้ หมั่นออมเงิน หมั่นประหยัดเข้าไว้ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องปรับตัวเข้าหากัน มีปัญหาก็ควรต้องแก้ไข อย่าปล่อยให้เรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดไหล่ อีกทั้งเรื่องของมีคม ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องตั้งใจศึกษาเรียนรู้ให้มาก ควรใช้ความรู้ความสามารถให้เต็มที่ จะส่งผลดีต่อหน้าที่การงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นเวลาที่ต้องตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง อย่างจริงจัง ขอให้นึกถึงอนาคตเข้าไว้ ด้านความรัก มีเกณฑ์พัฒนาก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัวเข่า ปวดขา อีกทั้งช่วงนี้การเดินทางโดยทางน้ำต้องระวังให้ดี มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดีมีความก้าวหน้าในอาชีพสูง แต่ก็จะมีเรื่องให้วุ่นวายใจบ้างนิดหน่อยแต่จะแก้ไขไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพของตัวท่านเอง และผู้ใหญ่เพศชายภายในบ้าน ด้านความรัก ช่วงนี้มักเจอแต่ปัญหาใหญ่ ๆ และหนัก ๆ ขอให้อดทน เพราะจะแยกจากกันก็คงยาก เพราะเป็นความผูกพันในภาระที่ติดพัน

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง และอาการภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำยังคงต้องระวังอยู่ ด้านการงาน ช่วงนี้มีอุปสรรคเข้ามา แต่ควรตั้งสติแก้ไขปัญหาไปทีละจุด อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยบุคคลอื่นอยู่ เลี่ยงการมีปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลือท่าน ด้านความรัก ในช่วงนี้ควรปิดหูปิดตาลงข้างหนึ่งบ้าง อย่าจ้องจับผิดจนมากเกินไป อาจจะเกิดปัญหาใหญ่ได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องของมีคม จะทำให้ท่านเลือดตกยางออกได้ อีกทั้งสุขภาพทางสายตาในเรื่องของการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้จะตัดสินใจทำอะไรต้องพิจารณาให้ดี ฟังคนอื่นได้แต่ต้องนำกลับมาพิจารณาด้วยตัวเองด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย ที่เกิดขึ้นจากการเงินและการเซ็นสัญญาต้องระวังให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ราบรื่นดีไม่มีอะไรที่ต้องกังวล

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน หายใจไม่สะดวก อีกทั้งควรดูแลสุขภาพทางช่องปาก ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเปิดใจยอมรับสิ่งแปลกใหม่ที่เข้ามาในเรื่องของงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องรัดกุม มีโอกาสผิดพลาดสูง ทำให้ท่านติดลบทางการเงินได้โดยง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของรักสามเส้าเราสามคน ตั้งสติค่อย ๆ เจรจาจึงจะเกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2561 เวลา 11:06:15 7,078 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP