ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 4 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 21.22 น. ยกเข้าราศีธนูในช่วงเวลาเดียวกัน 
วันแบบนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดง ระวังอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายจากลมพายุ เช่น เสาไฟฟ้า ป้ายโฆษณา บ้านเรือนต่าง ๆ ควรสร้างให้แน่นหนา เพราะพายุโซนร้อนจะเข้ามาทางภาคเหนือ และภาคอีสาน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน     
 
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพในช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอากาศร้อน ๆ จะทำให้เป็นความดัน อีกทั้งอาการปวดหลัง ควรระวังเรื่องของฟืนไฟด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ โดยเฉพาะการทำงานเป็นทีมต้องอาศัยความร่วมมือให้มาก จะสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ทำอะไรให้อยู่บนความถูกต้องเข้าไว้ จะได้ไม่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับกฎหมายได้ ด้านความรัก ช่วงนี้กำลังพัฒนาก้าวหน้าไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้ระวังอาการปวดหลัง จะส่งผลต่อเส้นประสาท อีกทั้งระวังของมีคมบาดได้ เรื่องของแสงจะส่งผลต่อสุขภาพทางสายตาโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ราบเรียบเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรที่น่ากังวลใจมากนัก นอกจากการเบื่อหน่ายในการทำงานเท่านั้นเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องเรียนรู้วางแผนให้ดี จะร่วมหุ้นกับใครระวังการถูกถอดหุ้นแบบไม่รู้ตัว ด้านความรัก ยังคงต้องดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา อีกทั้งเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ปวดท้องได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี ฟังคนอื่นได้แต่ต้องนำมาพิจารณาเองด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของชอบส่วนตัว ถึงอย่างไรควรประหยัดไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องอาศัยความเข้าใจ ความอดทนให้มาก จึงจะผ่านปัญหานี้ไปได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของเหน็บชา ปวดขา ปวดเข่า หมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ยังดำเนินไปได้ด้วยดี ควรยอมรับการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ จะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังไม่แน่นอน ขึ้น ๆ ลง ๆ จะทำอะไรให้นึกถึงผลระยะยาวเข้าไว้ ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีนัก ขอให้ใช้สติอย่าใช้อารมณ์ชั่ววูบในการตัดสินใจจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องของสายตา อาการแพ้แสง การยืนเป็นเวลานาน ๆ จะทำให้ปวดขา ปวดหัวเข่า ไขข้อได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องใจเย็น ๆ อย่าทำอะไรเอาแต่ใจ หรืออารมณ์มากนักโดยเฉพาะงานที่ต้องทำเป็นทีม ต้องระมัดระวังให้มาก ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ต้องระวังการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย หมั่นออมเงิน และประหยัดเงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่เรื่องของอารมณ์ร้อน ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องระงับและควบคุมไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดความเสียใจตามมา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังอาการภูมิแพ้ การปวดแขน อีกทั้งการเดินทางทางน้ำช่วงนี้ต้องระมัดระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก รู้จักแก้ไขปัญหาด้วยตนเองได้จะยิ่งดี มีผลดีต่อหน้าที่การงานในระยะยาว ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก จะได้ไม่ส่งผลเสียตามมาทีหลัง ด้านความรัก ช่วงนี้ทำให้ท่านต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน เพราะฉะนั้นจะจ่ายออกไปต้องพิจารณาให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง ตรวจให้ทั่วร่างกาย เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยเป็นโรคภายในได้โดยง่าย ต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักทำให้ท่านเบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไรมากนัก ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องคิดดี ๆ อย่าด่วนใจร้อนทำอะไรแบบรีบเร่ง  จะไม่เกิดผลดี ด้านความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2561 เวลา 11:19:16 7,931 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP