ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 2 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 3 ค่ำ  เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์  และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 19.08 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ อีกทั้งยกเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 17.38 น.
ตลาดหุ้นจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความคล่องตัว ราคาสูงขึ้น ส่วนอสังหาริมทรัพย์ไม่ดีเท่าไหร่ อีกทั้งระวังเรื่องของอัคคีภัย และฟืนไฟต้องดูแลให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์  มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน     
 
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ หากจำเป็นต้องไปข้องเกี่ยวขอให้ระวังอย่าประมาท อีกทั้งอาการปวดหลัง ปวดเอว ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบสักหน่อย เพราะมีโอกาสผิดพลาดและเกิดการเสียหายได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ขอให้อดทนไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้น ด้านความรัก ช่วงนี้ควรเปิดใจอย่าไปยึดติดกับเรื่องเดิม ๆ มากนัก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตา และอาการปวดเอว ปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย ขอให้ระมัดระวังคำพูดไว้บ้างจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องทำใจ ได้มามักต้องจ่ายออกเหลือเก็บน้อยมากต้องระวังเรื่องนี้ให้ดี หมั่นออมเงินไว้ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องการการดูแลเอาใจใส่ให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังอาการปวดหลัง ปวดเอว ระวังเรื่องของการเล่นกีฬา ที่ผิดพลาดจะส่งผลถึงกระดูกสันหลังได้ง่ายมาก ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบ เพราะมีโอกาสผิดพลาดและโดนตำหนิได้ง่าย อีกทั้งควรทำใจเรื่องของการนินทาในที่ทำงาน อย่าไปคิดอะไรมากนึกเสียว่าลมพัด ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดดี ๆ จะให้ใครหยิบยืมยิ่งต้องพึงระวังให้มาก ด้านความรัก ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี ขอให้ถนอมน้ำใจกันไว้ให้นาน ๆ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดหัวใจ ว่าด้วยโรคหัวใจ และความดันนั่นเอง อีกทั้งอาการนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในห้วงเวลาที่เหนื่อยเต็มที่ ไม่อยากทำ ไม่มีความสนุกกับการทำงาน ขอให้อดทนให้ผ่านไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษา หาผู้ปรึกษาที่ชำนาญเฉพาะทางไว้ให้ดี จะได้ไม่ติดลบในภายหลัง ด้านความรัก ช่วงนี้มีความสุขดี แต่ต้องมีพื้นที่ส่วนตัวไว้บ้างจะได้ไม่กดดันในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ฟ้า ฝน และอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ อีกทั้งระวังเรื่องของมีคมไว้บ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงอาศัยความร่วมมือ ร่วมแรงร่วมใจกันอยู่ เวลาจะทำอะไรถ้ามีความสามัคคีจะได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นต่อตัวท่านเอง เพราะฉะนั้นควรพิจารณาให้ดีก่อนจะลงมือทำ ด้านความรัก หมั่นคอยดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี จะส่งผลต่อการขับขี่ อีกทั้งจะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำเร็จตามเป้าหมายที่ได้ตั้งใจไว้ และเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป ด้านการเงิน ก็ดีตามลำดับ ขอให้ประหยัดและหัดออมเงินไว้บ้างจะเป็นเรื่องที่ดี ด้านความรัก ช่วงนี้เหมือนจะถึงปลายทางเข้าไปทุกที ขอให้อดทนและค่อยพูดค่อยจากันไว้จะดี เพื่อรักษาเวลาให้ได้ยาวนานที่สุด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตา และไมเกรน อีกทั้งเรื่องของทางเดินระบบหายใจที่ไม่คล่องตัว ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องหมั่นเรียนรู้และฝึกฝนให้มาก แต่อย่าคร่ำเคร่งมากจนเกินไป ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องคิดให้ดี ใช้สตินำอารมณ์ไม่เช่นนั้นจะผิดพลาด และเสียใจในระยะยาวอีกทั้งแก้ไขได้ยากต้องทำใจสถานเดียว ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่ ต้องเอาใจใส่ต่อกันให้มาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2561 เวลา 11:03:53 12,027 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP