ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561  แรม 2 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ โคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 17.27 น. และยกเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 11.06 น. วันนี้เป็นวันแรงงานแห่งชาติ
วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม จะรับใครเข้ามาอยู่ในบ้านก็ต้องดูให้ดี เพราะจะดีในช่วงแรก ๆ แต่พอผ่านไปสักระยะจะเกิดปัญหาทันที ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน     
 
         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้อากาศร้อน แสงแดดแรงมากขับรถอยากให้ระมัดระวัง โดยเฉพาะสุขภาพด้านสายตาพร่ามัวทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ด้านการงาน มีเรื่องต้องกลัดกลุ้ม หาทางออกได้ยากต้องอดทนไปสักระยะก่อน ด้านการเงิน ควบคุมได้ยากโบยบินดั่งนกต้องระมัดระวัง ด้านความรัก เป็นไปด้วยดีโดยเฉพาะความรักในครอบครัว ควรหาโอกาสพักผ่อนกับครอบครัวบ้างจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เดินทางระยะนี้ให้ระวังอุบัติเหตุช่วงขา ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นระยะสบาย ๆ สถานการณ์ราบรื่นไม่มีอะไรต้องวิตกกังวล ด้านการเงิน สถานการณ์ยังคลุมเครือไม่ควรไว้วางใจในวันนี้ ควรยืดระยะการตัดสินใจการใช้จ่ายที่สำคัญ ๆ ออกไปก่อน ด้านความรัก ใครเป็นโสดยังคงต้องโดดเดี่ยวต่อไป ส่วนคนมีคู่ต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งได้ มีอะไรขัดแย้งก็ควรหลบหลีกไปก่อน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้นั่งทำงานติดต่อเป็นเวลานาน ให้เปลี่ยนอิริยาบถบ้าง เพื่อป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรม ด้านการงาน มีเรื่องให้ครุ่นคิดเป็นอย่างมาก รวมถึงด้านการเงิน อยู่ในช่วงพีคเลย เงินเข้ามาก็เป็นเงินร้อนอยู่ไม่นานทำให้เกิดความกดดัน ควรผ่อนคลายลงบ้างจะส่งผลต่อสุขภาพได้ ด้านความรัก ยิ่งหนักหน่วงทำตนให้เหมือนแบกโลกไว้ทั้งใบ อะไรที่มันไม่ใช่ก็ปล่อยวางเสียบ้างอย่ายึดติด

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี อาจจะมีปวดเมื่อยตามร่างกายบ้างแต่พักผ่อนเสียหน่อยก็หาย ด้านการงาน ไม่ค่อยก้าวหน้านักทั้งผลงานและตำแหน่งหน้าที่ มีคนคอยฉุดท่านเอาไว้ด้วยกฎเกณฑ์ต่าง ๆ นานา ด้านการเงิน ยังคงต้องรับภาระแบบเรือพ่วงอยู่คือหาคนเดียวแต่ใช้หลายคน แต่เป็นแบบที่ท่านยังคงพอใจอยู่ ส่วนใครที่ติดปัญหาด้านความรักมานานก็ถึงเวลาปลดปล่อยตนเองให้เป็นอิสระเสียที

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ใครที่เจ็บป่วยอยู่ยังอยู่ในภาวะที่ต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับน้ำ ด้านการงาน ได้รับความสำเร็จด้วยดี จากสิ่งที่ตนเองได้ทำงานมา ด้านการเงิน ถ้าใครรอเงินก้อนยังคงต้องอดทนรอต่อไปก่อนยังไม่ใช่ในวันนี้ ด้านความรัก ความสัมพันธ์ อาจจะแย่หน่อยสำหรับคนโสดต้องทนเหงาไปก่อน อย่าปล่อยให้เหงาใจจนโรคซึมเศร้าถามหาได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพในช่วงนี้อยู่ในสภาวะห้าสิบห้าสิบ ต้องเฝ้าระวังกันต่อไป อย่าประมาท ด้านการเงิน ควรมีที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำโดยเฉพาะด้านการลงทุน การงานยังคงติดพันธสัญญาผูกพันอยู่ยังไม่สามารถหลุดพ้นเปลี่ยนแปลงได้ในเร็ววันนี้ ด้านความรักก็เช่นกันยังคงถูกผูกมัดและถูกควบคุมไม่เป็นตัวของตัวเอง อึดอัดใจเป็นยิ่งนัก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีสัญญาณเตือนบางอย่างจากร่างกายของท่านที่ไม่ปกติ อย่าละเลยสัญญาณนั้นควรเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพ ด้านการงาน ต้องอาศัยความรู้ความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติหน้าที่ ถ้าทำเองไม่ได้ต้องหาผู้ช่วยอย่าฝืนทำเองจะพลาดได้ ด้านการเงิน ยังคงกลัดกลุ้มกับเงินที่เพิ่งเสียไปจนทำให้เกิดภาวะเครียด ด้านความรัก มีผู้ใหญ่ใจดีคอยให้ความช่วยเหลือด้วยความจริงใจ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2561 เวลา 10:52:48 6,575 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP