ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้พุธที่ 18 เมษายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 6  ปีจอ วันนี้เหมาะกับการทำงานมงคลต่าง ๆ
ได้แก่ ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการใหม่ ก่อตั้งบริษัท ทำธุรกิจค้าขาย ออกรถป้ายแดง จะปลอดโปร่งโล่งอกโล่งใจ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ การเลือกสีกระเป๋าสตางค์เพื่อดึงดูดการเงิน ได้แก่ สีเขียว สีเหลือง สีครีม และคัลเลอร์ฟูล จะช่วยเสริมเสน่ห์ สีต้องห้าม ได้แก่ สีชมพู ควรใส่บาตรเสริมโชคลาภบารมี ด้วยอาหารที่ปรุงจากเนื้อหมู เช่น หมูมะนาว ลาบหมู กะเพราหมู เป็นต้น มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ท่านต้องตรวจทานงานให้รอบคอบ มีเกณฑ์ที่งานจะผิดพลาดเพราะไว้ใจลูกน้องมากเกินไป วันนี้หากโดนเจ้านายตำหนิก็อย่าน้อยใจแต่ควรนำมาปรับปรุงพัฒนาตัวเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้เงินมือเติบ ส่วนใหญ่ก็หมดไปกับการดูแลตัวเอง เช่น ซื้อเครื่องแต่งกาย อาหารเสริม หรือคอร์สเสริมความงาม ด้านความรักคนโสด ยังลังเลเลือกไม่ถูกหรือแอบคบซ้อน ด้านคู่รัก อบอุ่นดีโอกาสพากันไปเที่ยวพักผ่อน ด้านสุขภาพ ระวังของมีคมหล่นใส่จนเกิดบาดแผล หรือถูกสัตว์มีพิษกัดต่อย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานวันนี้ท่านจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่เป็นการช่วยเหลือแบบลับ ๆ สำหรับท่านที่ทำธุรกิจหากเกิดปัญหาจะได้ที่ปรึกษาที่ดี ด้านการเงิน ท่านที่การเงินสะดุดจะมีเพื่อนที่สนิทเข้ามาช่วยเหลือ แต่ถึงอย่างไรก็อย่าหวังพึ่งน้ำบ่อหน้า ตัวท่านเองก็ต้องวางแผนการเงินให้ดี ด้านความรักคนโสด คุยกันอยู่ดี ๆ ก็โดนบอกเลิกซะงั้น ด้านคู่รัก ช่วงนี้อย่าทำอะไรนอกลู่นอกทางนะ เพราะคนรักของท่านจ้องจับผิดอยู่ ด้านสุขภาพ แข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งานวันนี้ท่านต้องใช้ความอดทนให้มาก ทำงานดีแค่ไหนก็เสมอตัวมักโดนตำหนิตลอด ขอให้คิดเสียว่าเราทำในสิ่งที่ดีสักวันต้องมีคนเห็นความดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ว่ามาเร็วไปเร็วไปสักหน่อยจึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง คบใครต้องระวังอาจทำให้ท่านเสียชื่อเสียงได้ ด้านคู่รัก วันนี้ท่านและคนรักจะได้รับพรอันศักดิ์สิทธิ์ในการใช้ชีวิตคู่จากคนที่ท่านเคารพและศรัทธา ด้านสุขภาพ ถึงเวลาต้องตรวจสุขภาพอย่างละเอียด อย่าปล่อยไว้นานจะกลายเป็นโรคเรื้อรัง 

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : งานวันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านกังวลใจอยู่ไม่น้อย ในที่ทำงานเองก็เหมือนมีคนจ้องจะจับผิด คอยหาโอกาสที่จะทำให้เสียเครดิต อย่าใส่ใจกับเรื่องไม่เป็นเรื่องมากนักไม่งั้นงานจะไม่คืบหน้า ด้านการเงิน วันนี้จะมีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือได้ของขวัญถูกใจ การเงินคล่องตัวแต่อย่าลืมแบ่งเงินเก็บออมไว้บ้าง ด้านความรักคนโสด มีเข้ามาให้เลือกมากมายก็ขอให้เลือกดี ๆ นะ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ก็หวาดระแวงหึงหวงมากเกินไปทำให้คนรักออกอาการเบื่อหน่าย ด้านสุขภาพ ระวังโรคกระเพาะ อาหารไม่ย่อย ปวดท้อง ท้องอืด

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ท่านจะถูกให้ร้ายจากเพื่อนร่วมงาน ถูกโยนภาระหน้าที่มาให้ท่านแบกรับแบบสาหัส ตัวท่านเองก็อยู่ในสภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ด้านการเงิน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก การค้าระวังถูกโกง หรือซื้อของมาราคากับของที่ได้ผิดสเปคไม่ตรงตามที่โฆษณาไว้ หรือซื้อของไม่ได้คุณภาพเพราะความประมาท ด้านความรักคนโสด คบแล้วไม่ใช่ก็ต้องปล่อยไปอย่ายึดไว้ให้ทำร้ายตัวเอง ด้านคู่รัก วันนี้อารมณ์เสียด้วยกันทั้งคู่ควรอยู่ห่าง ๆ กันก่อนก็ดี ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหลีกเลี่ยงของมึนเมา 

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้การงานจะสำเร็จทุกอย่างตามที่ปรารถนา ผู้ใหญ่เองก็ชื่นชมในความสามารถ นั่นเป็นเพราะตัวท่านเองมีความสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี  ด้านการเงิน เกิดปัญหาวิกฤตด้านการลงทุน ระวังจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย การเซ็นสัญญาต่าง ๆ ต้องตรวจทานให้ดี ด้านความรักคนโสด เพราะเคยผิดหวังมาจึงไม่พร้อมเริ่มต้นใหม่ ด้านคู่รัก พอไม่ได้ดังใจก็เริ่มมีปัญหาเบื่อหน่าย แนะนำให้ชวนกันไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง ด้านสุขภาพ ควรระวังปวดหลัง ปวดกระดูก รวมถึงโรคเครียดและนอนไม่หลับ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : งานวันนี้ท่านต้องเอาเรื่องที่ทำให้ปวดหัว เรื่องรกสมองออกไปบ้างอย่าไปกดดันตัวเองมากนัก จะได้ทำงานอย่างมีความสุข ด้านการเงิน ถึงช่วงนี้ท่านไม่มีโชคลาภเข้ามามากนัก แต่เพราะท่านทำงานเก่งและมีอาชีพหลายทางจึงทำให้การเงินคล่องตัว ด้านความรักคนโสด เพิ่งคบกันอย่าแสดงความเป็นเจ้าของมากไป เดี๋ยวเขาคนนั้นจะเบื่อเอานะ ด้านคู่รัก คนเก่ายังวนเวียนอยู่ อาจทำให้มีเรื่องระแวงหึงหวงกันได้ ฉะนั้นต้องไว้ใจเชื่อใจกันให้มาก ด้านสุขภาพ ท่านเก็บเรื่องไร้สาระมาคิด จนสุขภาพแย่และเครียด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 16:56:39 10,838 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP