ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 17 เมษายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ
วันนี้เป็นวันที่ปลอดโปร่ง สำหรับการเรียน การทำงาน เหมาะสำหรับทำงานมงคล ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ออกรถใหม่ เปิดกิจการร้านค้า ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงินคล่องตัวดี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศเหนือและทิศตะวันออก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ การเลือกสีกระเป๋าสตางค์เพื่อดึงดูดการเงิน ได้แก่ สีเทา สีเงิน เน้นเสริมโชคลาภ สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว สีเหลือง ควรใส่บาตรเสริมโชคลาภบารมี ด้วยอาหารที่เป็นเส้น เช่น ขนมจีนน้ำยา หรือแกงเขียวหวาน ยำวุ้นเส้น ก๋วยเตี๋ยว เป็นต้น มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ต้องทำงานอย่างรอบคอบ หากพบปัญหาต้องรีบจัดการแก้ไข งานอยู่ในหัวเต็มไปหมดต้องหัดปลงและปล่อยวางบ้างอย่าวิตกกังวลจนเกินเหตุ ด้านการเงิน เจอสถานการณ์วิกฤตจนต้องหมุนเงินอย่างหนัก ช่วงนี้ต้องประหยัดอย่างมากซึ่งคนในครอบครัวเองก็ให้ความร่วมมือที่ดี ด้านความรักคนโสด จะพบรักต่างเพศที่อายุมากกว่าและอาจเป็นตัวจริงในอนาคต ด้านคู่รัก ช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อยด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ด้านสุขภาพ ระวังโรคเครียด นอนไม่หลับ ระวังจะล้มป่วย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ถึงจะเหนื่อยกายบ้างแต่มีความสุข เพราะได้ทำงานด้านที่ตัวเองชอบและยังมีเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยสนับสนุน ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าหลงเชื่อคำเชิญชวนให้ลงทุนเพราะจะโดนหลอกจนเป็นหนี้ได้ ด้านความรักคนโสด จะเจอหนุ่มสาวสายเปย์ แต่อย่าหลงเชื่อคำหวาน ๆ จะผิดหวังเอานะ ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน สานสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ และต้องระวังเรื่องระบบเส้นเลือดในสมอง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ท่านจะมีความคิดสร้างสรรค์ริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ มีความกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น จนเจ้านายเองก็ออกปากชม แต่ระวังเพื่อนร่วมงานอิจฉาหน่อยนะ  ด้านการเงิน วันนี้อาจมีโชค มีลาภลอย ธุระกิจการค้ามีผลกำไรมากขึ้น มีโอกาสซื้อทรัพย์สินราคาแพงเป็นของขวัญให้กับตัวเอง ด้านความรักคนโสด ยังไม่เจอคนที่ใช่ต้องรอไปอีกนะ ด้านคู่รัก เกิดความไม่เข้าใจกัน เกิดการขัดแย้งทางความคิดทำให้ความสัมพันธ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องกรดไหลย้อน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ทำงานอย่าใจร้อนอย่าหุนหันพลันแล่น มีเกณฑ์ทะเลาะกับเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน แก่งแย่งผลประโยชน์แบ่งพรรคแบ่งพวกจนตัวท่านเองก็รู้สึกเบื่ออยากลาออกวันละหลายหน ด้านการเงิน ยังมีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ หากซื้อของชิ้นใหญ่ต้องคิดเยอะหน่อย ระวังเจอของค้างสต็อกหรือราคาแพงกว่าที่อื่น ด้านความรักคนโสด เลือกยาก คบหลายคนไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักของท่านมีเสน่ห์และเนื้อหอมมาก เสี่ยงต่อการมีความรักแบบซ่อนเร้น ด้านสุขภาพ ให้ระวังเรื่องของสมองและหัวใจ

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ท่านจะงานเยอะมากแถมยังถูกกดดันรอบด้าน อารมณ์พร้อมเหวี่ยงวีนตลอดเวลา หากวันนี้จะต้องไปติดต่องานต้องใช้สติควบคุมอารมณ์ให้มาก  ด้านการเงิน ช่วงนี้การเงินคล่องตัวดี แต่ก็มีรายจ่ายเพื่อการเดินทางอยู่บ้าง เช่น ค่ารถ ค่าซ่อมบำรุงยานพาหนะ ยังเก็บเงินไม่ค่อยได้ในช่วงนี้ ด้านความรักคนโสด ไม่มีอะไรหวือหวานัก ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไกลไปเที่ยวด้วยกัน ด้านสุขภาพ นั่งทำงานมากจนปวดหลัง ปวดกระดูก ต้องหาเวลาไปนวดบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานวันนี้ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ค่อนข้างไปได้ด้วยดีมีงานโปรเจคท์ใหม่ ๆ เข้ามาให้ท่านทำอยู่ตลอด ถือเป็นโอกาสที่ดีในการโชว์ฝีมือในการทำงานอีกด้วย ด้านการเงิน ดีขึ้นเพราะมีคนหางานพิเศษมาให้ ทำให้มีรายได้มากขึ้น แต่ก็ต้องเก็บออมไว้บ้าง ด้านความรักคนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ ด้านคู่รัก มีขัดใจกันบ้างตามประสา แต่ชีวิตคู่ก็ยังดีกันอยู่ ด้านสุขภาพ ระวังจะเกิดอุบัติเหตุจากน้ำ เช่น ลื่นล้มในห้องน้ำ ตกน้ำ ตกเรือ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้อาจมีปัญหาต่าง ๆ เข้ามาให้รำคาญใจ งานทุกอย่างก็มากองไว้ที่ท่านคนเดียวเหมือนโดนแกล้ง ต้องจัดการงานต่าง ๆ ด้วยตัวเองพึ่งใครไม่ได้เลย ต้องอดทนไปก่อนอย่าเพิ่งถอดใจลาออก ด้านการเงิน ได้ของมีค่าจากคนรัก การขอธุรกรรมทางการเงินก็ผ่านราบรื่น มีแพลนเดินทางไกลท่องเที่ยว ด้านความรักคนโสด ความรักไม่โดดเด่น ด้านคู่รัก อย่าเชื่อคนอื่นเพราะจะทำให้ท่านขัดใจกับคู่ครองเพราะเรื่องหึงหวง ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องสายตา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 16:36:18 10,225 อ่าน
TOP