ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 16  เมษายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 2 ค่ำ เดือนหก 6 ปีจอ วันนี้เป็นวันดีในการทำงาน
การส่งออก จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องต่างประเทศ ท่านที่ทำธุรกิจอยู่ ถ้าอยากจะขายหุ้น เพิ่มทุน หรือขยับขยายธุรกิจจะทำสำเร็จ ทิศมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือและทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม คือ ทิศเหนือและทิศตะวันออก เลือกสีกระเป๋าสตางค์เพื่อดึงดูดการเงิน ได้แก่ สีน้ำตาล สีทอง สีส้ม จะช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภ สีต้องห้าม ได้แก่ สีแดง ควรใส่บาตรเสริมโชคลาภบารมี ด้วยน้ำอ้อย ไก่ย่าง ข้าวมันไก่ ข้าวหน้าเป็ด เป็นต้น มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้เป็นวันที่ท่านจะแฮปปี้เป็นพิเศษ งานต่าง ๆ ที่ท่านเคยไปติดต่อไว้ก็ได้รับการตอบรับที่ดี สำหรับใครที่คิดจะทำธุรกิจส่วนตัวก็จะมีคนมาแนะนำช่องทางดี ๆ ให้ ด้านการเงิน วันนี้อาจจะเจอกับเรื่องปวดหัวกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เช่น ค่าซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย รถยนต์ หรือเสียค่าปรับต่าง ๆ ด้านความรักคนโสด มีแววว่าจะโสดอีกนาน ด้านครอบครัว มีโอกาสเลิกรากันสูง ดังนั้นช่วงนี้ต้องใจเย็น ๆ อย่าเอาแต่ใจตนเอง ด้านสุขภาพ อาจเป็นหวัดเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสภาพอากาศเปลี่ยน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ต้องสงบปากสงบคำไว้ให้มาก ระมัดระวังเรื่องคำพูด จะเกิดปัญหาเพราะการสื่อสาร จนเกิดความบาดหมางใจกันกับเพื่อนร่วมงาน หรือแม้กระทั่งหัวหน้างาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านจะใจใหญ่หน้าใหญ่เป็นพิเศษ ใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองและรวมไปถึงการเลี้ยงดูบุตรบริวาร ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงระวังรถไฟชนกันนะคะ สำหรับคู่รักมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนรัก หรือคนรักจะทำเรื่องเซอร์ไพรส์จนท่านยิ้มไม่หุบเลย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังระบบย่อยอาหารมีปัญหา ควรงดกินอาหารรสจัด

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ท่านจะได้รับความรัก ความเมตตาจากเจ้านาย และความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้งานทุกอย่างคล่องตัวไร้ปัญหา ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านมักซื้อของทุกอย่างแพงกว่าคนอื่นอีกทั้งคุณภาพก็ไม่ดี ช่วงนี้ธุรกิจการค้ายังนิ่ง ๆ รายได้ไม่ดีเท่าที่ควร ความรักคนโสด จะเจอคนเจ้าชู้ปากหวานมาพัวพัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้มักมีปัญหาตลอด ต้องลดความเจ้าแง่แสนงอนลงบ้าง ด้านสุขภาพ ต้องระวังถูกของมีคมบาดทำให้เลือดตกยางออก หรืออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้งานหลาย ๆ อย่างเกิดความตึงเครียด คิดงานไม่ออกส่งงานก็ไม่ทัน แนะนำลองเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานดูบ้างก็ดีนะ ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าใจอ่อนให้ใครยืมเงินง่าย ๆ โดยเฉพาะเพื่อนรัก มีแนวโน้มจะเสียเพื่อนเพราะเงิน ด้านความรักสำหรับคนโสด มีเกณฑ์ถูกหลอกหรือไปหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้วอารมณ์ทั้งรักทั้งแค้น ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีความเข้าใจกันมากขึ้น ปัญหาที่เคยมีก็คลี่คลายไปได้บ้างแล้ว ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องลำไส้ โรคกระเพาะ ควรกินอาหารให้เป็นเวลา

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ชีพจรลงเท้า ท่านจะได้รับมอบหมายงานให้ไปทำงานนอกสถานที่ทำให้ต้องวิ่งวุ่นทั้งวัน ควรตรวจสอบเส้นทางให้ดีเพราะอาจหลงทางได้ ด้านการเงิน ไม่คล่องตัวนัก ด้านการเงินมาจากความสามารถล้วน ๆ ไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยง หากคิดจะลงทุนช่วงนี้ต้องคิดให้ดีเพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย  ด้านความรักคนโสด วันนี้คนที่คบอยู่ก็ห่างเหินไปอย่างไม่มีสาเหตุ ด้านคู่รัก ช่วงนี้เกิดอาการน้อยใจกัน เพราะต่างคนก็ยุ่งแต่งานจนไม่มีเวลาให้กัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องการแพ้อาหาร หรือเครื่องสำอาง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้งานก็หลั่งไหลเข้ามาเยอะมาก อีกทั้งท่านจะตกอยู่ในภาวะกดดันทั้งคนรอบข้างและเจ้านาย ต้องระวังคำพูดให้มากจะเกิดความเข้าใจผิดจนบาดหมางใจกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน วันนี้มีเหตุที่ทำให้ต้องเสียเงินหรือทำของมีค่าสูญหาย หรือถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ด้านความรักคนโสด ความรักไม่ค่อยโดดเด่นนัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้มักมีความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน ควรใช้สติกันให้มาก ๆ ไม่เช่นนั้นอาจถึงขั้นแตกหักได้ ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ท่านต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานบางอย่างที่สำคัญ ซึ่งจำเป็นต้องมีทักษะและความสามารถ คิดทบทวนอย่างละเอียดรอบคอบ จึงจะประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้ได้เงินมาไม่ค่อยเหลือให้เก็บออม หากคิดที่จะลงทุนอย่าเข้าหุ้นกับคนอื่น แต่ควรขอคำปรึกษาจากผู้ที่มีประสบการณ์และไว้ใจได้ ด้านความรักคนโสด ได้แต่แอบมองไม่กล้าที่จะเปิดเผยตัวตน ด้านคู่รัก อย่าหวาดระแวงกันมากไปจะทำให้ชีวิตรักไม่มีความสุข ด้านสุขภาพ นั่งทำงานนาน ๆ ระวังปวดหลัง ปวดเอว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 15:59:37 10,038 อ่าน
TOP