ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 05.35 น. อีกทั้งยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน วันนี้เป็นวันสุดท้ายของวันสงกรานต์
ควรระวังเรื่องของวาตภัย อัคคีภัย รวมทั้งเรื่องของการขับขี่ยังต้องระวังให้มากเช่นกัน อีกทั้งเรื่องของการดื่มสิ่งของมึนเมา จะทำให้ตาพร่ามัวได้ง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี  มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ควรดูแลเรื่องของสายตา อีกทั้งเรื่องของการพักผ่อนไม่เป็นเวลา และมักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ด้านการงาน ช่วงนี้ควรดูแลตัวเองให้ดี อย่าไปใส่ใจกับเรื่องของคนอื่นมากนัก เอาเวลามาพัฒนาตัวเองให้มากจะดีกว่านั่งเฝ้ามองเรื่องของคนอื่น ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดเพราะมีโอกาสใช้จ่ายจนมากเกินไป เงินจะหมดโดยไม่ทันตั้งตัวก็ได้ ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่จะเอาชนะ มักไม่มีใครยอมใครเป็นแบบนี้จะไม่เกิดผลดีในระยะยาวเท่าไหร่นักต้องปรับปรุง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพตนเองให้ดี ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง มักมีโอกาสเป็นโรคหัวใจและความดันได้ต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องทำใจ งานมีหน้ามีตา แต่รายได้น้อย ขอให้อดทนไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการเดินทางและการรักษาตัว ที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้พบรักที่ถูกใจ รักษาไว้ให้ดี ถนอมน้ำใจกันไว้จะมั่นคงและถาวร

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้ร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี มักมีอาการปวดขา ปวดแขน และปวดหัว ไมเกรน ความเครียด ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเครียด ๆ ให้ท่านได้แก้ไขตลอดเวลา ขอให้อดทนสักนิดผ่านไปสักระยะจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรยังคงต้องอาศัยบุคลอื่นอยู่ยังไงต้องหมั่นออมเงินไว้เองบ้างจะดี อย่ามีปัญหาปากเสียงอะไรกันในช่วงนี้จะยิ่งดี ด้านความรัก ช่วงนี้ขอให้ทำใจ หากจำเป็นต้องจากถือว่าเป็นสัจธรรม คนเราต้องจากกันเพียงแค่จะจากเป็นหรือจากตายเท่านั้นเอง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพในช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน อีกทั้งควรระวังเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องใช้ความร่วมมือร่วมใจกับใครอีกหลาย ๆ ท่าน ขอให้ท่านยอมรับและเปิดใจให้กว้างสำหรับการช่วยเหลือในครั้งนี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้คิดให้ดี วงเงินที่ใช้ได้มักถูกจำกัด ไม่มีอิสระทางการใช้จ่ายเท่าไหร่นัก นั่นเพราะก่อนนั้นเกิดการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยนั่นเอง ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องพูดจากันให้ดี อย่าทำอะไรเอาแต่ใจตนมากนักจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการออกกำลังกายจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ อีกทั้งการเล่นกีฬาแบบไม่ระวังจะทำให้เกิดอุบัติเหตุกับช่วงสันหลังได้ง่ายเช่นกัน ด้านการงาน จะทำอะไรขอให้คิดหน้าคิดหลัง คิดถึงหลักความถูกต้องให้ดี ทำอะไรควรชัดเจนถูกต้องตามกฎระเบียบจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่เพราะฉะนั้นอย่ามีปัญหาปากเสียงกับผู้ที่ช่วยเหลือท่าน ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้และเอาใจใส่กันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้สุขภาพไม่มีอะไรต้องกังวล นอกจากอาการปวดเมื่อยเบา ๆ แต่ควรไปตรวจสุขภาพฟันบ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องใช้ความฉลาด หูไวตาไว อย่าให้ใครเอาเปรียบเราได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ลุ่ม ๆ ดอน ๆ มีแต่ไม่ถึงกับมากมายเท่าไหร่นัก ขอให้ประหยัดและอดออมผ่านช่วงนี้ไปได้จะดีขึ้นตามลำดับ ด้านความรัก ยังคงต้องหมั่นเอาใจใส่ดูแลกันให้มาก ประคับประคองความรักครั้งนี้ไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ ปวดสายตา (เอียง) ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องเรียนรู้ หาความรู้เพิ่มเติมอีกอย่าหยุดนิ่ง เพราะจะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไร หรือให้ใครควรคิดให้ดี มีโอกาสให้ใครไปแล้วมักไม่ได้คืน เสมือนตัวเองทำตัวเอง เอ็นดูเขาเอ็นเราขาดนั่นเอง ด้านความรัก ช่วงนี้อย่ากดดันบังคับใครมากนัก จะไม่เกิดผลดี วันใดที่เขาหมดความอดทนแล้วท่านจะลำบากได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 18:39:16 6,733 อ่าน
TOP