ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง...ราศีใด ต้องระวังท้องก่อนแต่ง-รักเก่ารีเทิร์น !!


ศึก 12 ราศี

           ศึก 12 ราศี 8 เมษายน 2561 หมอลักษณ์ฟันธง เผยคำทำนายดวงชะตา ราศีใดที่ช่วงนี้ให้ระวังท้องก่อนแต่ง และราศีใดมีเกณฑ์รักเก่ารีเทิร์น !!

           รายการศึก 12 ราศี เผยผลการทำนายดวงชะตาในห้วงเวลานี้ พบว่าราศีที่ต้องระวังท้องก่อนแต่งคือ ชาวราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ซึ่งต้องระวังให้มากเพราะอาจนำไปสู่ปัญหาอื่น ๆ และราศีที่มีเกณฑ์รักเก่ารีเทิร์น คือ ชาวราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ควรใจแข็ง อย่าหวนกลับไป

ศึก 12 ราศี

ราศีที่ในช่วงนี้ให้ระวังท้องก่อนแต่งคือ ชาวราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

ศึก 12 ราศี

           โดย หมอลักษณ์ เลขานิเทศ อธิบายว่า ท้องก่อนแต่งคือ เพียงแค่ "มีเกณฑ์" ไม่ได้หมายความว่า ต้อง "ท้องก่อนแต่ง" อีกทั้งยังมีเกณฑ์ "ไม่ทันตั้งตัว" เผลอคิดว่าปลอดภัย เพราะดวงชะตามีปรากฏ อีกทั้งตนมีประสบการณ์ในเรื่องของการดูเรื่องนี้ ทั้งนี้ชาวราศีมิถุน มีเกณฑ์ตั้งแต่ต้นปี 2561

           ในห้วงเวลานี้ดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในภพปุตตะ ซึ่งแปลว่า มีสิทธิ์มีลูกกับคนที่เรามีความสัมพันธ์ด้วย ดาวศุกร์โคจรเป็นวินาศแก่ดวงชะตา มีสิทธิ์ที่จะมีความสัมพันธ์แบบลับ ๆ หรือปุบปับฉับพลัน หรือหลายอย่างที่จะปรากฏและเป็นไป ที่ทำให้เกิดปัญหาระยะยาว

ศึก 12 ราศี

           อย่างไรก็ดี หากชาวมิถุน ต้องการที่จะมีลูกตอนนี้ก็ถือเป็นเวลาที่ดี แต่เรื่องอื่น อย่างเช่น เรื่องบริวาร ก็จะมีเกิดขึ้นแบบฉับพลัน ทั้งนี้ ใครที่อยู่ในวัยเล่าเรียน หรือยังไม่พร้อมที่จะมีบุตร ต้องระวังให้มาก ซึ่งนอกจากจะท้องอย่างไม่ตั้งใจแล้วจะนำไปสู่ปัญหา เช่น การทำแท้ง เพราะฉะนั้นต้องระวังให้มากราศีมีเกณฑ์รักเก่ารีเทิร์น คือ ชาวราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ศึก 12 ราศี

           ชาวราศีตุลย์ มีเกณฑ์รักเก่ารีเทิร์น แต่บอกเลยว่า ชาวราศีตุลย์ไม่หวนกลับไปแน่นอน ชีวิตที่ผ่านมาย่อมเคยมีความสัมพันธ์ที่จบไป ส่วนในเรื่องอื่น ๆ คือความสัมพันธ์แบบใหม่ แต่เป็นความรู้สึกคุ้นเคย คือไม่เคยคบกับคนนี้แต่คุ้นหน้าเหมือนเคยเจอกันเมื่อชาติที่แล้ว โดยตลอดทั้งปีนี้ ชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์รักเก่ารีเทิร์น จะชัดเจนที่สุดในช่วงประมาณสงกรานต์

ศึก 12 ราศี

           เพราะฉะนั้นตั้งเป้าไว้เลยว่า อย่าให้เข้ามาได้ ไม่ใช่ว่าเมื่อทายไปแล้วต้องยอมเป็นไปตามคำทำนาย และตกเป็นทาส ทาสที่น่ากลัวที่สุด ไม่ใช่การเป็นทาสในเรือนเบี้ย แต่เมื่อไรก็ตามที่เป็นทาสรักนั้น น่ากลัวที่สุดภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง...ราศีใด ต้องระวังท้องก่อนแต่ง-รักเก่ารีเทิร์น !! โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 16:12:11 59,889 อ่าน
TOP