ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 13 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีมีน ช่วงเวลา 23.24 น. อีกทั้งโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 05.44 น. วันนี้เป็นวันมหาสงกรานต์
ยังคงต้องระวังเรื่องขับขี่อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่ายอยู่เช่นเดิม เดินทางทางน้ำ ทางทะเลยังไม่ปลอดภัยเท่าไหร่ และไม่ควรเดินทางเข้าไปในพื้นที่เสี่ยงอันตรายด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน สุขภาพทางช่องปาก อีกทั้งอาการหายใจไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องออกเดินทางไปต่างที่ต่างถิ่นอยู่บ่อยครั้ง ไปกันแบบหมู่คณะ หมั่นปรึกษาหารือกันบ้าง แต่ก็จะดำเนินไปได้ด้วยดีเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องระวังให้ดี ระวังการช่วยเหลือจากคนอื่นจะหมดไป เพราะอารมณ์และคำพูดของท่านเองต้องควบคุมคำพูดให้ดีส่งผลถึงการเงินโดยตรง ด้านความรัก ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านไม่อยากเปิดเผยสถานะ ทั้งรักและอึดอัดอยู่เช่นเดิม

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาท หรือการใช้เครื่องมือสื่อสารในการขับขี่ได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันในทีม ไม่สามารถทำอะไรเองตามลำพังได้ในช่วงเวลานี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการเดินทางไกล สำรองเงินไว้บ้างเพราะมีโอกาสที่จะต้องออกเองไปก่อน ในมุมกลับท่านสามารถทำอาชีพเสริมได้จากสิ่งที่ท่านถนัดจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้แม้จะมีปัญหาบ้างแต่ก็เรื่องเดิม ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ ยอมได้ยอมกันไปจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ควรดูแลสุขภาพช่วงแขน ข้อมือ นิ้วล็อกให้ดี อีกทั้งสุขภาพสายตาที่มองไม่ชัดเจนเท่าเดิม สาเหตุเกิดจากการแพ้แสงได้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะตัดสินใจอะไรขอให้ดำเนินไปบนความถูกต้องตามกฎและระเบียบที่วางเอาไว้ จึงจะดีที่สุดเสียหายน้อยที่สุด ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องหมั่นออมเงิน หมั่นประหยัดไว้บ้าง ระวังเงินเก่าจะหมดแบบไม่รู้ตัว ขอให้ตรวจสอบการเงินให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักโดยที่ท่านไม่ทันได้ตั้งตัวโดยง่าย เป็นรักที่ท่านไม่ต้องเดินตามเขาจะเดินตามท่านเอง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้ระวังเรื่องของหัวเข่า ปวดคอ อาการไอ และเจ็บคอ ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะติดขัดเจออุปสรรคและปัญหาอยู่บ่อยครั้ง ขอให้หนักแน่นและอดทนเข้าไว้ ใช้สติในการแก้ไขปัญหาจึงจะดี เลี่ยงการใช้อารมณ์ร้อน ๆ ไว้จะดี การเงินช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด อีกทั้งยังใช้เงินเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ต้องระวังเรื่องของการจ่ายให้ดี มีความเสี่ยงที่จะติดลบทางการเงินสูง ด้านความรัก ยังคงต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มาก อย่าปล่อยให้อยู่ลำพังแบบโดดเดี่ยวมากนัก

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดหัวเข่า ปวดบ่า และไหล่ ต้องดูแลให้ดี มิเช่นนั้นจะเป็นโรคประจำตัว ด้านการงาน ระยะนี้จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ  ต้องศึกษาให้ดี ถามใจด้วยว่าชอบจริงจังหรือไม่อย่างไร จะได้ไม่ลงทุนไปเสียเปล่า ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่คิดหนัก จะให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ควรเลี่ยงไปก่อน ด้านความรัก ในช่วงนี้ควรหนักแน่นสักหน่อย อย่าฟังคำคนอื่นมากใช้สติพิจารณาไว้ด้วยจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ระวังสุขภาพภายในจะเกิดปัญหาได้ง่าย เช่น หญิงจะเป็นที่มดลูก ชายจะเป็นที่ต่อมลูกหมาก นั่นเอง ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะเจอปัญหาในรูปแบบเดิม ๆ ขอให้อดทนอย่างมีสติ แล้วท่านจะผ่านไปได้เหมือนทุก ๆ ครั้ง เหตุการณ์แบบนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ท่านเจอ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของฟุ่มเฟือยเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย นั่นถือว่าการเงินจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จึงทำให้มีซื้อของได้นั่นเอง ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นมากนัก อย่าทำตัวห่างเหินจนมากเกินไปจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้ต้องระวังเรื่องของการขับขี่ จะทำให้ท่านเสียสุขภาพได้ง่าย และจะส่งผลกระทบต่อช่วงขาโดยตรงต้องระวังให้ดี ก่อนเดินทางไปไหนมาไหนต้องเช็กสภาพเครื่องยนต์ ล้อรถไว้บ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก ขอให้อดทนไปสักระยะ ในทางกลับกันยังมีคนคอยช่วยเหลือให้กำลังใจท่านอยู่นั่นเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อที่ทางหรือรถได้ หากตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้ออะไรดี ก็ขอให้ปล่อยวางแล้วค่อย ๆ หาข้อมูลไปสักพักจึงนำกลับมาคิดใหม่จะเจอคำตอบ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องพูดจากันให้มาก หมั่นดูแลให้มากด้วยเช่นกันจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 16:09:43 6,771 อ่าน
TOP