ดูดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 04.48 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ยังคงต้องระวังเรื่องของการขับขี่อยู่เช่นเดิม มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อย่าประมาทและใจร้อนจึงจะเป็นเรื่องที่ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดต้นคอ ปวดขา ปวดแขน และปวดตา อีกทั้งต้องระวังเรื่องของมีคมจะบาดให้ร่างกายเกิดแผลได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องหนักแน่น จะลงทุนทำอะไรต้องเรียนรู้ให้มากก่อนการลงทุนทุกครั้งจะได้ไม่เกิดผลเสียตามมา ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องแข่งขันเพื่อให้ได้มา ขอให้ใช้กำลังในการทำงาน อย่าใช้กำลังตัดสินปัญหามีโอกาสเกิดปัญหาใหญ่ได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่ควรปิดกั้นตนเองมากเกินไป หรือยึดติดแต่ความผิดหวังครั้งเดิมมากเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ หลอดลม อีกทั้งอาการปวดแขน การออกกำลังกายช่วงนี้ก็ไม่ควรหักโหมมากจนเกินไปนัก ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี ต้องอาศัยฝีมือและความใจเย็นอย่าทำอะไรรีบร้อนจนเกินไปจะเสียงานใหญ่ได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังบุคคลที่มีสองบุคลิก ชายไม่ใช่ หญิงไม่เชิง ถ้าเจอคนแบบนี้ควรถอยห่างออกไปก่อนมีโอกาสพาท่านเข้าไปยุ่งเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ได้โดยง่าย ไม่เป็นผลดีในระยะยาว ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสเจอรักที่ต่างวัยชอบเข้าวัด ทำบุญ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังให้ดี มักหายใจไม่สะดวกนัก ปวดหัวไมเกรน ปวดเมื่อยช่วงเอว อีกทั้งเรื่องของสุขภาพทางสายตา ต้อกระจก ต้อลม ต่อมน้ำตาต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ควรปล่อยวางทางความคิดลงไปบ้าง อย่าไปกดดันและวิตกกังวลอะไรมากนัก จะทำให้ท่านไม่พบทางออก ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก แต่ยังมีความโชคดีมักจะมีคนคอยช่วยเหลือท่านอยู่เสมอในยามขัดสนเรื่องของเงินทอง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสที่จะพบรักต่างวัย แต่เต็มไปด้วยความสุข

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังเรื่องของความดัน เบาหวาน และโรคเจ้าเนื้อ อีกทั้งโรคไขข้อต่าง ๆ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในโหมดที่ผู้คนนับถือ เชื่อมั่นในความรู้ความสามารถ ควรนำสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ออกมาสอนคน หรือเผยแพร่ แนะนำออกไปบ้างจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องคิดแบบแบ่งรับแบ่งสู้ อย่าไปร่วมลงทุนไปเสียทั้งหมด ศึกษาให้ดีก่อนที่จะลงทุนอะไรจะได้ผลกำไรตามมาเป็นอย่างดี ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องคิดแก้ไขปัญหาภายในอะไรอีกหลายอย่าง ขอให้ตั้งสติและค่อย ๆ คิดแบบใจเย็น สักระยะจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุทางน้ำ เดินทางทางน้ำต้องระวังตัวให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก มีปัญหาตลอดเวลาของการทำงาน ขอให้สามัคคีและร่วมแรงร่วมใจกันช่วยแก้ปัญหาจึงจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไร หรือลงทุนอะไรต้องศึกษาจากผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ที่ประสบความสำเร็จมาก่อนแล้วจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้จะรักใครชอบใคร อย่าใช้เงินซื้อ ให้คบหากันที่จิตใจ เพราะชีวิตคนเรามีขึ้น-ลง วันนี้อาจจะรวยวันหน้าอาจจะจนก็ได้ หากคบกันด้วยใจจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพในระยะนี้ต้องระวังเรื่องอาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี แถมผลตอบรับ หรือกำไรก็ดีไปด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องพิจารณาตั้งสติให้ดี อย่าใช้จ่ายจนฟุ่มเฟือยมากเกินไป มีโอกาสที่จะต้องจ่ายเงินไปกับการเดินทางโดยเครื่องบิน ด้านความรัก ในช่วงนี้มักทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจที่จะอยู่ ขอให้ตั้งสติและใช้ความอดทนอย่างเข้าใจจึงจะผ่านไปได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้เดินทางไกลไปไหนมาไหน ควรพกยาประจำตัว หรือยาสามัญติดตัวไปด้วย อีกทั้งอาการภูมิแพ้ก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์ร้อน ๆ ในการเจรจาหรือต่อรองจะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่นัก ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ควรนำความรู้ความสามารถออกมาหารายได้เสริมอีกทั้งจะมีคนคอยช่วยเหลือหรือแนะนำตลอดเวลา ด้านความรัก ช่วงนี้จะทำอะไรต้องค่อย ๆ ดำเนินการ อย่าด่วนใจร้อน และหมกมุ่นย้ำคิดย้ำทำมากจนเกินไป จะเกิดผลเสียกับความรักในระยะยาว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 13:19:43 7,775 อ่าน
TOP