ดูดวงรายวัน วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 11 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 11 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 14.07 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ช่วงเวลา 03.11 น.
วันนี้ไม่ควรวางศิลาฤกษ์ ไม่ควรยกเสาเอก การขับขี่ยวดยานในวันแบบนี้ก็ต้องระวังให้ดี ระวังจะต้องมาเดือดร้อนข้องเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน อีกทั้งการเซ็นสัญญาต่าง ๆ ก็ต้องระวังให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ของท่านมักขาดการพักผ่อนที่ดี รวมถึงอาการนอนไม่หลับ ความเครียด ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ ทำอะไรต้องอยู่ในกรอบระเบียบความถูกต้อง เพราะจะมีคนจับตาดูอยู่ควรทำให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัวนัก จะทำอะไรมักถูกจำกัดและตีกรอบทางการเงิน แต่ทั้งหมดก็ควรประหยัดอดออมไว้ สักระยะจะดีขึ้น ด้านความรัก ในช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันอยู่ ไม่ควรทำตัวเหมือนต่างคนต่างอยู่จะยิ่งดูห่างไกล

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องของการเดินจะทำให้ล้มและเกิดปัญหาที่ช่วงเท้าได้ อีกทั้งปัญหาทางสายตาที่มองเห็นไม่ชัดเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยความเป็นทีม และต้องพึ่งพากันอยู่ มีอะไรควรค่อยพูดค่อยจา ถนอมน้ำใจกันบ้างจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ดีนักขอให้ประหยัดอดออมไว้ เพราะมีโอกาสที่จะเสียเงินเพื่อการดูแลสุขภาพตัวเองได้ ด้านความรัก ในช่วงนี้อย่าเอาแต่ใจตนเองมากนัก หัดเอาใจเขาใส่ใจเราบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพในระยะนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อีกทั้งสุขภาพทางช่องปาก รวมไปถึงโรคผิวหนัง ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีปัญหาเข้ามาให้ท่านต้องแก้ไขอยู่บ่อยครั้งขอให้ตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะให้ใครหยิบยืมเงินต้องคิดให้ดี เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก ด้านความรัก ยังไม่มีอะไรคืบหน้ามากนัก ทำอะไรควรหนักแน่นหน่อยในช่วงนี้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ระวังเรื่องระบบทางเดินเลือดจะมีปัญหา นิ้วล็อกได้ง่าย ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยกับการใช้ความคิดการต่อรอง ขอให้ตั้งสติให้ดีก่อนพูดจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ใครทั้งสิ้น มีโอกาสถูกโกงและใส่ความให้เสียหายโดยง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องประคับประคองกันไปก่อน เพราะยังคงมีความผูกพันอยู่

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ควรดูแลสุขภาพให้ดี ตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง มีโอกาสเป็นทั้งความดัน โรคหัวใจได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องติดต่อกับคนหลายคน อีกทั้งยังต้องให้ผู้อื่นคอยช่วยเหลืออยู่ ขอให้ปรองดองกันไว้ไม่ควรมีปัญหากันเองในช่วงเวลานี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของชอบ อีกทั้งการเรียนรู้ในสิ่งที่ตนเองชอบตนเองรัก ด้านความรัก ในช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทนค่อนข้างสูง อีกทั้งต้องใจเย็นอย่าคิดอะไรมากจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพระยะนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ ปวดแขน อีกทั้งอาการนอนไม่หลับผิดเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ทำใจ แม้จะเป็นคนเก่งคนมีความสามารถ แต่ก็ไม่เด่นดังไปกว่าเดิมได้ ทำงานเหนื่อยรายได้น้อย ขอให้อดทนและตั้งใจทำต่อไปจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังให้ดี มีโอกาสชักหน้าไม่ถึงหลัง หมั่นออมเงิน และต้องหมั่นสร้างบุญ สร้างทานบ้าง ไม่ต้องมากมายอะไร ด้านความรัก ช่วงนี้ระวังเจอรักซ้อน รักใครชอบใคร จะคบกับใครต้องเช็กสถานะให้ดี เพื่อลดความเสี่ยงเรื่องของความเสียใจ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังสุขภาพทางสายตา มองได้ไม่ชัดเจนเท่าเดิม อีกทั้งระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินของเลือดจะมีปัญหาได้ง่าย อีกทั้งระวังเรื่องของอาหารการกินจะทำให้ท้องร่วง ท้องเสียได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มักทำให้ท่านได้เดินทางไปต่างที่ต่างถิ่น ขอให้พกความตั้งใจและมั่นใจไปเยอะ ๆ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังใครที่มีหน้าที่ต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ต้องใช้สติและความละเอียดให้มาก จะได้ไม่เกิดการผิดพลาดจนต้องรับผิดชอบ โดยตัวท่านเองรับภาระเองทั้งหมด ด้านความรัก ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของเงิน โดยที่ท่านไม่ได้เป็นคนก่อเหตุนั่นเอง ตั้งรับไว้บ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 12:04:56 8,446 อ่าน
TOP