หมอลักษณ์ ฟันธง 3 ราศี รวยปุ๊ปปั๊บช่วงสงกรานต์ อีก 2 ราศี ดวงตกหนักมาก           หมอลักษณ์ เปิดดวงช่วงสงกรานต์ เตือน 2 ราศีดวงตก ระวังเจออุบัติเหตุ อีก 3 ราศี รวยแบบปุ๊บปั๊บรับโชค

           เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 หมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาเผยเคล็ดมงคลในช่วงวันสงกรานต์ ในรายการ แฉ ช่อง GMM25 ว่า ปีใหม่ไทย ดวงคนไทยจะเปลี่ยน การสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เป็นมงคล ต้องใส่น้ำอบน้ำปรุง กลิ่นหอม ชีวิตจะเริ่มต้นด้วยสิ่งดี ๆ ควรเก็บบ้านทั้งบ้าน เอาผ้าขาวมาปัดความสกปรก สิ่งที่ไม่ต้องการ นำไปทิ้งแล้วห้ามหันหลังกลับไปมอง           นอกจากนี้ หมอลักษณ์ ยังเตือนราศีที่ต้องระวังอย่างหนัก ในช่วงวันที่ 13-14 เมษายน เพราะมีคู่ดาวร้ายคือดาวเสาร์กับดาวอังคาร ให้ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์ เครื่องบิน ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก มีดบาด อย่าไปทะเลาะกับใคร ได้แก่ ราศีธนู และราศีเมถุน ไปเที่ยวไหนให้ระวังอย่าประมาท ดวงตกจนถึงวันที่ 26 เมษายน จากนั้นเงินทองโชคลาภจะไหลมาเทมาถึงวันที่ 6 ตุลาคม

           ส่วนราศีตุลย์ และราศีเมษดวงดีมาก จากสงกรานต์ไปจนถึงวันที่ 6 ตุลาคม ใครเป็นโสดมีเกณฑ์ลงเอย หรือได้มีความสัมพันธ์อยู่ด้วยกัน คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสจะมีลูก ขณะที่ 3 ราศีรวยแบบปุ๊บปั๊บรับโชค ได้แก่ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีมีน

           โดยเฉพาะราศีกันย์ เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้วเจอเคราะห์กรรมซ้ำซัด มีปัญหาตลอด ดวงชะตาเพิ่งจะดีขึ้นในช่วง 1-2 ปีนี้ จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำในช่วงวันที่ 14 เมษายน-5 ตุลาคม

https://www.youtube.com/embed/nH8bYvK4L5w?feature=oembed

ภาพและข้อมูลจาก
, รายการ แฉ GMM25Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง 3 ราศี รวยปุ๊ปปั๊บช่วงสงกรานต์ อีก 2 ราศี ดวงตกหนักมาก โพสต์เมื่อ 6 เมษายน 2561 เวลา 09:37:47 123,067 อ่าน
TOP