ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 10 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 10 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ วันนี้ไม่ควรประกอบการงานมงคลใด ๆ
หากเป็นไปได้ควรเลื่อนออกไปก่อนจะดีกว่า ควรใช้ความรู้ความสามารถที่มีนำมาแก้ปัญหาจึงจะดี ระวังความคลาดเคลื่อนผิดพลาดจะไม่เป็นไปตามที่ตกลง ควรตั้งรับหาทางออกไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินเลือดที่ไปสู่หัวใจ จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ หากมีอาการควรพบแพทย์ทันที ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องดูแลรับผิดชอบอะไรอีกหลายอย่าง ควรทำงานอย่างมีสติอย่าหลงลืมอะไรย่อย ๆ จะไม่เป็นเรื่องที่ดี ควรระวังของหายด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องประหยัด และอดทนกับการออมเงินสักหน่อย ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านความรัก ช่วงนี้จะตัดสินใจทำอะไรควรคิดให้ดี อย่าทำอะไรโดยอารมณ์เป็นอันขาด

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี อย่าหักโหมจนมากไปจะส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยตรง ด้านการงาน ยังคงอยู่ในช่วงที่หนักใจทำอะไรก็ไม่ค่อยลงตัว ตัดสินใจอะไรก็ผิดพลาด จนถึงขั้นอยากโยกย้ายลาออกได้เลยทีเดียว ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพ อีกทั้งมีการลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนที่มีอายุมากกว่าขอให้ศึกษาให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีความก้าวหน้าที่ดี คนโสดมักมีคนหยิบยื่นความรักมากให้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดเอว ปวดแขน และสายตา รวมไปถึงโรคผิวหนัง ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันอยู่เพราะฉะนั้นอย่าไปมีปากเสียงอะไรกับใครในช่วงเวลานี้ ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรควรระวังเด็กที่อายุน้อยกว่าจะทำให้ท่านเสียใจ ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่จำเป็นต้องรับรู้อะไรไปเสียทุกเรื่อง แบ่งรับแบ่งสู้ แกล้งไม่เห็นบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้ระวังเรื่องของความดัน และโรคหัวใจ โรคไขมันด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับตัวท่านเตรียมตั้งรับไว้ให้ดี อีกทั้งสำหรับคนที่หางานมีโอกาสไม่ได้งาน เพราะบุคลิกไม่ตรงตามที่เขาตั้งเอาไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของชอบส่วนตัว แต่ถือว่าจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ยังคงต้องถูกควบคุม ไม่มีอิสระเท่าไหร่นัก

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้มักมีอาการปวดหู ปวดหัว มีโอกาสไมเกรนจะมาถามหาได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจกับคนหลายคนถึงจะก้าวหน้าในอาชีพได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยดี จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาจากผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญให้ดีก่อนการลงทุนจะได้ไม่ขาดทุนจากการลงทุนครั้งนี้ ด้านความรัก ยังคงต้องดูแลเอาใจใส่ให้มาก อย่าต่างคนต่างอยู่จะไม่เป็นเรื่องที่ดีเท่าไหร่นัก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดข้อมือ ปวดขา อีกทั้งกินอะไรในช่วงนี้จะสำลัก และติดคอบ่อย ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะต้องทำอะไรโดดเดี่ยวเพียงลำพัง แต่ก็ขอให้อดทนตั้งใจทำต่อไปเพราจะมีคนคอยจับตาดูและคอยช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี จะเบิกจ่ายอะไรต้องทำตามกฎระเบียบไว้จึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักจะมีอาการขิงก็รา ข่าก็แรง ต่างคนต่างไม่พอใจซึ่งกันและกัน ผ่านไปสักระยะอะไรก็ดีขึ้นตามลำดับ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดตา ปวดแขน ปวดคอ และปวดเอว ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำให้ท่านเดินทางไกลไปในทิศทางที่มีแต่น้ำ หรือติดน้ำ ขอให้ใช้ความรู้ความสามารถให้เต็มที่จะเกิดผลดีกับตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้มักถูกจำกัดเรื่องของการจับจ่าย ไม่มีอิสระทางการใช้สอยเงินมากนัก ขอให้อดทนไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้น ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีเรื่องของเงินเข้ามาเกี่ยวข้องจะจ่ายอะไรต้องพิจารณาให้ดี จะส่งผลเสียถึงภายในครอบครัวท่านได้ง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2561 เวลา 14:49:12 10,571 อ่าน
TOP