ดูดวงรายวัน วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 9 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 9 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 22.09 น.
วันนี้เป็นวันที่หุ้นอยู่ในสภาวะที่ติดลบ โดยเฉพาะธนาคาร พลังงาน อสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงทองคำด้วย สินค้าที่นำมาจากทะเลต้องระวังเป็นพิเศษ ระวังการกินอาหารเสริมต่าง ๆ ตามโฆษณาจะเกิดผลเสียตามมาทีหลังได้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพในช่วงเวลานี้ไม่สู้ดีนัก การนอนไม่เป็นเวลาจะส่งผลเสียโดยตรง รวมไปถึงอาการปวดหัว ปวดตา จะสร้างปัญหาด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจอแต่เรื่องหนัก ๆ มีแต่ปัญหาที่ท่านต้องตามแก้ไข ขอให้อดทนและตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงินก็เช่นกันไม่สู้ดีนักมักมีแต่คนมาขอหยิบยืม ต้องระวังการถูกหักหลังและไม่คืนเงิน จะให้ใครยืมต้องคิดให้ดี ด้านความรัก ระวังเจอรักซ้อน รักสามเส้า จะรักใครชอบใครควรพิจารณาดูให้ดีก่อน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้การเดินทางในยามค่ำคืนต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้บ้าง อีกทั้งเรื่องของข้าวของหายด้วยเช่นกันต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ปัญหาต่าง ๆ ยังคงรุมเร้า ขอให้อดทนและหนักแน่นเข้าไว้ผ่านไปได้สักระยะอะไรก็จะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงหมดไปกับการเดินทางไปกับครอบครัว ถือเป็นเรื่องที่ดียังพอมีให้พอใช้จ่ายได้บ้าง ด้านความรัก ยังคงต้องดำเนินแบบนี้ต่อไป ขอให้ทำใจและอดทนต่อความรักครั้งนี้ให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้มักมีอาการปวดท้อง ต้องระวังเรื่องอาหารการกินให้ดี มีโอกาสท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องก้าวต่อไป อะไรที่ขวางหูขวางตาปล่อยไปได้ก็ควรปล่อย ๆ ไปบ้าง หากไม่ได้หนักหนาอะไรก็อย่ามาใส่จึงจะดี ส่งผลไปถึงการเงินด้วยเช่นกัน มักมีคนมาคอยช่วยเหลือในยามท่านเดือดร้อนหรือลำบากอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องร้องขอ ด้านความรัก ช่วงเวลานี้ต้องดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ระวังอากาศร้อนจะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง เช่น เจ็บคอ ไอแห้ง หวัดแดด การยืนตากแดดเป็นเวลานานไม่ดีต่อท่านในช่วงเวลานี้ ด้านการงาน ยังคงต้องปล่อยวางทางความคิดลงบ้าง จะเป็นเรื่องที่ดี จะทำให้ท่านสมองโล่งขึ้นแก้ไขปัญหาได้ง่ายขึ้นเช่นกัน ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาเรียนรู้ให้ดี อีกทั้งมีโอกาสหมดไปกับการซ่อมแซมเครื่องยนต์ ด้านความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หมั่นรักคนในครอบครัวมากกว่าคนรักด้วยจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัว ปวดหลัง ปวดเข่า พักผ่อนน้อย ระวังไมเกรนจะถามหาได้ง่ายในช่วงเวลาแบบนี้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้อยู่บนหลักความถูกต้องเข้าไว้ อย่าทำอะไรเพียงเห็นแก่เงินมากนักจะไม่เกิดผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต่อยอดได้ สามารถนำไปลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวได้โดยเฉพาะสิ่งที่ตนถนัดจะเป็นเรื่องที่ดี ด้านความรัก ยังคงต้องถูกควบคุมให้อึดอัดและลำบากใจ อย่าไปคิดอะไรมากจะเกิดผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ควรพักผ่อนให้เพียงพอ และให้เป็นเวลา อย่าละเลยมากนักจะเกิดผลเสียตามมาทันที ส่งผลไปถึงการงานที่ไม่เสถียรไม่คงที่ ทำให้การงานผิดพลาดมากขึ้นและโดนตำหนิได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าใช้อารมณ์เท่านั้น ต้องใช้สติที่ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องไปข้องเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ขอให้คิดให้ดีจะรักใครชอบใคร

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น อีกทั้งสุขภาพภายในร่างกายต้องดูแลให้ดีเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องเสียเงินในการรับผิดชอบหน้าที่ โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่ข้องเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน ด้านการเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องถูกจ่ายไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อีกทั้งกับการดูแลสุขภาพตนเองด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องเอาใจใส่กันให้มาก แต่อย่าตามใจมากจนเกินไป เพราะจะทำให้เคยตัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2561 เวลา 11:22:01 10,340 อ่าน
TOP