ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 เมษายน 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2 - 8 เมษายน 2561โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2561 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
           พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา ดูดวงไพ่ยิปซีสัปดาห์นี้ เป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ 

ดูดวงราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups การได้เจอคนดี ๆ ที่ทำให้รู้สึกดีต่อชีวิต หรือมีน้ำจิตน้ำใจต่อกัน ทำให้วันเวลาของคุณมีความหมายขึ้น แม้ว่าจะไม่ใช่แฟนก็ตาม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles หากเป็นคู่ที่คบหากันมานานก็จะยังส่งเสริมกันในเรื่องทรัพย์สินฐานะ ความเป็นอยู่ เกื้อกูลได้ถึงเครือญาติสองฝ่าย หากมีปัญหากันก็จะเคลียร์ได้ด้วยความผูกพันอันมีค่า
 
           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords เตือนถึงปัญหาการเงิน สถานการณ์ที่จะหนัก ๆ หน่อย งานบางตัวอาจต้องยุติลง ขาดรายได้ หรือมีภาระมากมายให้ต้องแบกรับ ยังต้องเหนื่อยมาก ๆ อยู่

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords หากคุณมองหางานใหม่ จะใช้เวลานานทีเดียวกว่าจะเปลี่ยนแปลงอะไร ๆ ได้ ส่วนถ้ามีปัญหาในที่ทำงาน ควรเตรียมการเอาไว้การเปลี่ยนแปลงจะมาถึงไม่ช้าก็เร็ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands การไม่อาจต่อกรได้กับหัวหน้าเจ้านายหรือบุคคลที่กุมอำนาจ กุมนโยบายต่าง ๆ มักต้องยอมแพ้แก่พวกเขาชั่วคราว 

           คำแนะนำพิเศษ Temperance การเปลี่ยนแปลงจะดีสำหรับคุณ อย่าได้กลัวการปรับตัวและการเดินทางต่อไปข้างหน้า อะไร ๆ ยังจะไม่มีข้อสรุปแค่ตอนนี้ ชีวิตใหม่ยังรอคุณอยู่
 

ดูดวงราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords เตือนถึงการต้องชะงักงันกับบางเรื่องราว ปัญหาสุขภาพ หรือการอยู่กับความตึงเครียดอย่างหนัก บางคนจะมีความเสี่ยงเรื่องการพักงาน การสูญเสียรายได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles มักมีปัญหาหึงหวงกัน กับอีกอย่างคือไม่ค่อยมั่นใจต่อความสัมพันธ์ แต่การกลัวเกินไปก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นหรอกนะ 

           สถานการณ์การเงิน Death การสูญเสียรายได้ที่สำคัญ มีเรื่องให้ต้องควักกระเป๋าจ่ายแบบหนัก ๆ น่าดู หากเป็นฟรีแลนซ์จะเข้าช่วงเสี่ยงมากกว่าปกติ บางคนจะเจอปัญหาหนักเกี่ยวกับการเงิน ภาระหนี้สิน
 
           ธุรกิจ การงาน Four of Wands น่าสนใจว่า ในส่วนของงานประจำจะยังดีอยู่ จึงอาจหมายถึงการพลาดโอกาสสำคัญ และการไม่มีความก้าวหน้า หรือการเลื่อนขั้นอย่างที่หวังในตอนนี้ และจะมากน้อยจะมีภารกิจที่ต้องรักษาตำแหน่งตัวเองเอาไว้ให้ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ปัญหาที่มากับหัวหน้าเจ้านาย คนมีอำนาจอิทธิพล มีคนทำให้คุณเหนื่อยแสนสาหัส ไม่อาจจะสู้เขาได้

           คำแนะนำพิเศษ Judgement หากคุณได้รับข่าวสารใด ๆ ในระหว่างนี้ ให้พิจารณาอย่างถี่ถ้วน คุณจะได้รับโอกาสใหม่ในการแก้ไขความผิดพลาดครั้งเก่า หรือได้บทเรียนข้อสรุปที่สำคัญ จงใช้โอกาสของตัวเองให้ดีที่สุด
 

ดูดวงราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles สัญลักษณ์ของไพ่ใบนี้ สัมพันธ์ถึงการเงินที่ดี กิจกรรมใหม่ ๆ ที่จะนำรายได้มาให้ รวมได้ถึงการลงทุน การต่อยอด การริเริ่มสร้างสรรค์ และการใช้เงินเพื่อการเริ่มต้นใหม่ด้วย เป็นสัญญาณที่ดีนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Strength คุณจะต้องสตรองเอาไว้มาก ๆ หากมีความสัมพันธ์ที่กดดัน ก็จงอย่าได้กลัว คุณจะผ่านมันไปได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แค่อย่าแพ้ใจ คุณต้องเอาชนะตัวเองให้ได้

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands ไพ่ที่ดีค่ะ และสอดคล้องกับไพ่ใบแรกอย่างมาก จะเป็นเวลาดีสำหรับการวางแผนการเงินเพื่ออนาคต การตั้งเป้าหมายใหม่ การซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ และการลงทุนอย่างมีความหวัง

           ธุรกิจ การงาน The Moon อย่างไรก็ดี ไพ่ใบนี้อาจบอกถึงภาวะที่คุณรู้สึกไม่มั่นคงทางใจ มีความรู้สึกบางอย่างสวนทางกับสถานการณ์ ภายนอกอาจจะดูดีไปหมด แต่ข้างในจะเหมือนมีอะไรที่ไม่อาจเติมเต็ม คุณอาจต้องพยายามเอาชนะใจตัวเองให้ได้ และไม่ตกหล่นไปกับความสิ้นหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups มีสิ่งที่คุณใฝ่ฝัน แต่มันก็ไกลเกินเอื้อมไม่ใช่น้อย ลึก ๆ คุณน่าจะรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร แต่ก็ไม่วายจะหลอกตัวเองอยู่บ้าง

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาหาคุณในไม่ช้านี้ หรือมีคนนำทางคุณไปสู่เส้นทางที่มุ่งหวัง หากคุณมีความสัมพันธ์ที่ดีกับใครอยู่ตอนนี้จะมีคอนเน็คชั่นที่เป็นประโยชน์ต่อการเงิน การงาน
 

ดูดวงราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การเจอกับคนที่มีความเข้มงวด จริงจัง หรือมีกฎเกณฑ์ระเบียบบางอย่าง เป็นลักษณะของสถานการณ์ก็ได้ ทำให้คุณอึดอัดและหงุดหงิดได้ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะดีลกับคนดังกล่าวในตอนนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant มักจะมีเรื่องให้ต้องใจร่ม ๆ ต่อกัน ความสัมพันธ์จะไปได้ดีด้วยการมีวุฒิภาวะ การคุยกันอย่างมีเหตุผล อย่างเป็นผู้ใหญ่ และหลายคนในราศีนี้ จะมีช่วงที่ต้องเริ่มพูดกันจริงจังแล้วล่ะ อาจจะมีงานพิธีหมั้นหมายเร็ว ๆ นี้
 
           สถานการณ์การเงิน Page of Swords สถานการณ์ยังไม่ค่อยแน่นอนนัก เตือนว่าจะเจอปัญหาทยอยมาอีกหลายอย่าง เป็นช่วงที่ควรระวังกระเป๋าให้ดี 

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles มักจะต้องทำงานหลายอย่างพร้อมกัน มีความชุลมุนอยู่ไม่น้อย สำคัญคือการบริหารจัดการเวลา และการจะต้องใช้ทรัพยากรต่าง ๆ อย่างมีคุณค่าด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World มีสิ่งที่คุณต้องทำอย่างซ้ำซาก เหมือนไม่มีความเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงใหม่ที่แท้จริง คล้าย ๆ จะผ่านประตูไปได้ แต่ก็กลับได้พบในสิ่งเดิม ๆ
 
           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands คุณเหมาะที่จะแสวงหามิตรใหม่ ๆ ในทางธุรกิจการค้า หรือว่าเปิดตัวเองกับความรู้ที่หลากหลายมากขึ้นด้วย ไม่หยุดจมอยู่กับสิ่งเก่า ๆ อีกต่อไป การขยับขยายความคิดความรู้ จะนำเรื่องดี ๆ มาให้
 


ดูดวงราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การได้ข่าวดี เด่นทั้งเรื่องความสัมพันธ์และการเงิน จะเป็นช่วงดีสำหรับการทำมาค้าขาย การใช้ศักยภาพความสามารถในการหาเงิน และการลงทุนลงแรงอีกด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ความรู้สึกจะยังอ่อนไหว และมีโลกส่วนตัวสูง แม้จะมีคู่รักคู่ครอง แต่ก็ใช่ว่าจะเข้าถึงคุณทั้งหมด ลึก ๆ มีใครซ่อนอยู่อีกหรือไม่ ? 

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การใช้เงินกับคนอื่นมากกว่าตัวเองอยู่เสมอ ถึงจุดหนึ่งอาจต้องทบทวนเหมือนกันว่า คุณจะเหนื่อยเพื่อ...? ควรให้รางวัลกับตัวเองบ้างดีไหม หรือทำอย่างไรให้ตัวเองเหนื่อยน้อยกว่านี้ แต่ในอีกด้านที่ดีก็คือ หากเดือดร้อนคับขันก็จะมีคนช่วยคุณเหมือนกันแหละ

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess จะต้องใช้ไหวพริบ และสัญชาตญาณในหลาย ๆ ครั้งด้วยล่ะว่าจะดำเนินชีวิตไปเยี่ยงไร คุณจะได้ใช้การสังเกตให้เป็นประโยชน์ และควรฉลาดในการดีลกับใครบางคน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจได้ไม่ดีพอ มีเรื่องให้คุณอ่อนแอกว่าที่ตัวเองคิด ไม่สามารถเดินหน้าไปได้ 
 
           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles เป็นจังหวะที่ดีจริง ๆ ล่ะ ในการทำมาหาเงิน โดยเฉพาะการทำรายได้ในสิ่งที่คุณมีความชำนาญ มีทักษะเฉพาะหน้า ส่วนถ้ามองหารายได้ใหม่ ๆ ให้มองในกลุ่มงานแฮนด์เมด โฮมเมด การทำของขาย คุณจะได้ประโยชน์อย่างมาก
 

ดูดวงราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การก้าวไปข้างหน้าอย่างกระฉับกระเฉง มีพลัง มีไฟ เป็นช่วงที่งานกำลังเดินหน้าด้วยดี หรือกรณีที่คุณมีปัญหาตกงาน ถูกเลย์ออฟใด ๆ อย่าได้หวั่น ดวงชะตาราศีนี้จะมีทางไปแน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles สำคัญที่การช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ความสัมพันธ์ที่มั่นคง แม้ว่าจะไม่ได้หวือหวาโรแมนติกสักเท่าไร แต่คุณมักมีความหมายกับเขา และเขาก็มีความหมายกับคุณ
 
           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups การใช้เงินกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยและเด่นในการทำงานร่วมกับครอบครัว ทำธุรกิจในระบบกงสี หากสมัครงานใหม่ มักได้งานในบริษัทใหญ่ ๆ องค์กรที่มีวัฒนธรรมเฉพาะตัว และหมายถึงการยังมีทุนรองรังอีกด้วย 
 
           ธุรกิจ การงาน Five of Cups แต่จะมีเรื่องที่ทำให้คุณผิดหวัง เป็นความรู้สึกแย่หน่อย ๆ กับใครบางคน หรือความผิดหวังกับงานบางตัว หากก็จะเป็นสถานการณ์ที่ไม่นานนัก แล้วทุกอย่างจะผ่านไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การเจอสภาวะไร้พลังชั่วคราว หรือการตกจากตำแหน่ง มีการเปลี่ยนแปลงทางการงาน บ้างจะไม่ได้ทำในบทบาทสำคัญ ๆ อีกต่อไป
 
           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ไม่ควรประมาททางการเงิน และพิจารณาให้ดีถึงภาระค่าใช้จ่ายที่จะมีเข้ามาเรื่อย ๆ หลังจากนี้จะมีรอยต่อเล็กน้อยในช่วงที่การงานคุณมีปัญหา เหมาะที่จะวางแผนให้ดีแต่เนิ่น ๆ
 

ดูดวงราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ภาระที่หนักหนา งานที่สุมรุมเร้า และเรียกร้องให้คุณต้องทำอย่างเต็มกำลัง จนกว่าจะไปถึงเป้าหมายให้ได้ ทำอะไรในช่วงนี้ก็มักจะต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่เต็มแรงเข้าไว้ ใครอื่นก็ช่วยคุณไม่ค่อยได้ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ยังจะมีความสัมพันธ์ที่ส่งเสริมกัน หรือพึ่งพากันในเรื่องเศรษฐกิจการเงิน แต่ขณะเดียวกัน หากความสัมพันธ์ดำเนินไปด้วยเรื่องผลประโยชน์มากเกินไป ก็จะมีจุดที่ทำให้ต้องทบทวนหน่อยหรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะได้จ่ายเงินแบบไม่เต็มใจ หรือมีเรื่องให้เสียดายนิด ๆ มักจะผิดหวังกับรายได้ค่าตอบแทน ส่วนถ้าจะเรียกร้องอะไรตอนนี้ มักไม่มีโอกาสที่ดีพอ
 
           ธุรกิจ การงาน Five of Wands การเจอเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่ได้รับความร่วมมือที่ดีพอในการประชุมลงมติใด ๆ มักจะมีความวุ่นวาย ต้องอยู่ร่วมกับคนที่ทัศนคติไม่อาจจะไปด้วยกันได้จริง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man จำเป็นต้องอยู่กับสิ่งที่ไม่อาจแก้ไขได้ เป็นพันธกรณีที่ค้างคา หรือเงื่อนไขที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงในเร็ววัน บางครั้งต้องยอมอุทิศตัวให้กับสิ่งที่ ปสด. มาก
 
           คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands พัฒนาตัวเองไปค่ะ ทำงานของคุณไปให้เต็มที่ เรียนรู้ให้มากขึ้นเรื่อย ๆ เท่าที่จะทำได้ คิดเสมอว่าอนาคตยังไปอีกไกล จะไม่ได้จบแค่เส้นชัยเฉพาะหน้านี้เท่านั้น

 
ดูดวงราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การก้าวไปกับเรื่องใหม่ ๆ อนาคตใหม่ หรือใจลึก ๆ ต้องการแสวงหาอิสระมากกว่าเคย หากมีการเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความสนุกสนานดี มีกิจกรรมที่เพลิดเพลิน ได้เพื่อนใหม่เข้ากันได้ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords กับความรักความใคร่ ยังจะมีเรื่องให้กังวลวุ่นวายใจ หรือมีปัญหาในความสัมพันธ์กันอยู่ลึก ๆ และควรระวังพิเศษในคนที่มีความสัมพันธ์ซ้อน เรื่องจะไม่จบง่าย ๆ

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ต้องเหนื่อยหน่อยกว่าจะได้เงินมาก็ต้องออกเหงื่อออกแรงไม่ใช่เล่น แต่คุณยังมีโอกาสที่ดีอีกหลายอย่าง การทำงานเชิงรุก การชิงเปิดตลาดใหม่ ๆ จะทำกำไรมาก
 
           ธุรกิจ การงาน The Empress หากคุณทำงานกับคู่รักคู่ครอง เป็นสัญญาณที่ดีว่าจะเกื้อกูลส่งเสริมกัน เรื่องอื่นจะมีข้อบกพร่องกันอย่างไร แต่ใจที่ให้กันยังเต็มร้อยอยู่มาก และความผูกพันก็มีความหมาย ชีวิตการงานคุณจะก้าวหน้าไปอีกเยอะด้วยล่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups อย่าหวังกับลาภลอยลม ๆ แล้ง ๆ หรือโชคจรทั่วไป
การลงมือลงแรงในภาคปฏิบัติเท่านั้น จะทำให้คุณสมหวังกับเรื่องการเงินได้

           คำแนะนำพิเศษ Two of Swords การปกป้องตัวเองมากเกินไปก็ไม่ได้เป็นผลดี หากคุณมีปัญหาคาใจกับใคร ให้พูดกันตรง ๆ เปิดเผยออกไป จะทำให้ทุกอย่างง่ายเข้าแล้วความเข้าใจก็จะตามมา
 
ดูดวงราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การได้ฟังผลคำตัดสิน หรือมีข่าวสารในเรื่องทางกฎหมาย ข่าวราชการ ตลอดจนเรื่องของเอกสารสัญญาต่าง ๆ อย่าลืมยื่นภาษีให้ครบถ้วน หรือชำระหนี้ตามเวลา อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับผลดี-ผลเสียตามแต่ข้อเท็จจริงเสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ยังจะต้องเหนื่อยกันอีกมาก กับความสัมพันธ์ที่มีปัญหาเข้ามาแทรกอยู่เสมอ ไม่ง่ายที่จะไปกันได้ราบรื่นสบาย ๆ อาจเพราะต่างคนก็ต่างมีปัญหาส่วนตัวกันด้วย

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups คุณมีอะไรต้องทบทวนและตัดสินใจอยู่หรือเปล่า เรื่องค่าใช้จ่าย งบประมาณ หรือการเงินในตอนนี้ คิดให้ดี ๆ และควรเลือกเส้นทางที่ดีกับตัวเองที่สุด ส่วนอะไรที่ผ่านไปแล้วไม่อาจแก้ไขได้ ทำใหม่ในทิศทางใหม่ไปเลยดีกว่า

           ธุรกิจ การงาน The Lovers จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการงานอีกครั้ง มีเรื่องให้ใคร่ครวญ อาจเป็นสายงานที่ต้องเลือกใหม่ ถนนที่กำลังจะไป หรือแม้แต่การจะอยู่หรือจะไปในที่เดิม ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands การลุกเพื่อจะล้มครั้งแล้วครั้งเล่า มีปัญหาเข้ามา เหมือนคลื่นก้อนเล็ก ๆ ตลอดเวลา ไม่ถึงกับบั่นทอนสกัดกั้นหนทาง แต่ทำให้คุณไปได้ช้ากว่าที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands อย่าหวงแหนในสิ่งที่ควรจะต้องตัดมันออกไป หรือทำอย่างไรก็ได้ ไม่ให้ปัญหามาตกที่คุณคนเดียว อะไรที่ควรแบ่งบทบาทคนอื่นบ้างก็ลองทำไป และตัดสินใจให้ชัดเจนดีกว่า เกี่ยวกับเส้นทางชีวิตตัวเอง
 

ดูดวงราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การมีความลับบางอย่างกับตัวเอง หรือมีเรื่องที่คุณพยายามจะมองหาวิธีแก้ปัญหาแบบเงียบ ๆ ลำพัง เตือนว่ามันอาจจะยากมากที่จะทำแบบนั้นต่อไป และควรระวังการเจอเรื่องเสียหายจากการชิงความได้เปรียบของผู้อื่น หากคุณมีจุดอ่อนใด ๆ จะเป็นอันตรายแก่ตัวเองเข้าในวันหนึ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ยังมีทิศทางที่ดีกับความสัมพันธ์ คือการได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีคนที่สามารถพูดคุยกันในเชิงความคิดได้ แม้จะไม่ได้เป็นแฟน แต่ก็จะมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords คุณอาจต้องยอมรับต่อเงื่อนไขบางอย่าง หรือยอมแพ้แก่สถานการณ์ หากเป็นเจ้าหนี้มีความเสี่ยงจะไม่ได้เงินสูงมาก ส่วนหากเป็นลูกหนี้จะเจอการติดตามถามทวง แต่จะยังไม่อาจเคลียร์ได้

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles คุณยังมีงานที่จะทำรายได้ได้อีกในอนาคต รวมถึงการวางแผนที่ดีเอาไว้สำหรับวันข้างหน้า หากคุณกำลังจะลงทุนใหม่ ๆ หรือมองหาธุรกิจ-กิจกรรมใด ๆ จะได้ในไม่ช้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles คุณช่วยคนอื่นมากเกินไป จนถึงจุดที่อาจจะขาดแคลนไปเสียเอง และบางครั้งการให้-การรับที่ไม่สมดุล ก็ทำให้คุณลำบาก

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit การให้เวลากับตัวเองเงียบ ๆ สักระยะ ได้ทบทวนครุ่นคิด น่าจะเป็นเรื่องที่ดีอยู่ไม่น้อย เพื่อมองเส้นทางข้างหน้าให้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่าจะไปทางไหน การสงบใจ การตั้งสมาธิให้ได้ เป็นสิ่งสำคัญ

ดูดวงราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การตัดสินใจอย่างเข้มแข็งเด็ดขาดว่าตัวเองจะเลือกทำหรือไม่ทำอะไร คุณยังต้องเจอพายุแรง ๆ อีกหลายระลอก ตลอดจนผู้คนที่มากปัญหา แต่ไพ่โดยรวมของคุณดีมาก จึงเป็นสัญญาณของการเผชิญหน้ากับอุปสรรคอย่างท้าทาย และคุณจะเอาชนะได้ในที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil หากคุณมีความสัมพันธ์ซับซ้อน หรือมีรักที่ไม่โปร่งใส ไม่ว่าจะไปคบหากับใครที่มีพันธะ หรือว่ามีใครเข้ามาในใจ เรื่องต่าง ๆ จะยังดำเนินไปแบบหม่นมัวหน่อย ๆ ระวังด้านมืดในหัวใจตัวเองด้วย

           สถานการณ์การเงิน The Sun ไพ่ของคุณดีมากเชียวล่ะ จะมีสัญญาณที่ดีของเงินก้อนใหญ่ หรือการได้จังหวะโอกาสสำคัญ ๆ หากราศีนี้ตกงานจะมีช่องทางเด่น ๆ เข้ามา และไม่ว่าจะมีเรื่องแย่ ๆ อย่างไร คุณจะไม่อับจนแน่นอน

           ธุรกิจ การงาน The Magician ไพ่ของคนที่มีทักษะความสามารถสูง มีไหวพริบ และแปรของไร้ค่าให้มีราคาก็ยังได้ หยิบจับงานอะไรก็จะประสบความสำเร็จได้ด้วยดีเสมอ หากริเริ่มโปรเจคท์ใด ๆ ในช่วงนี้ จะมีความสำเร็จมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups การมีจิตใจที่อ่อนไหว มีความสัมพันธ์กับใครที่ไม่ได้ให้ความสุขตลอดเวลา ควรระวังปัญหาความรักความใคร่ 

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups คุณควรจะได้เริ่มต้นเรื่องใหม่ ๆ ในทางที่ดี มีความหวังกับชีวิตการเงิน การงานข้างหน้า และถ้าความสัมพันธ์ยุ่งยากซับซ้อนมากเกินไป ควรมองหาคนที่ทำให้คุณสบายใจได้มากกว่านี้


ดูดวงราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords การเจอเรื่องหนัก ๆ อยู่อีก มีเงื่อนไขพันธะที่ทำให้คุณต้องยอมอดทน บ้างจะมีปัญหากับเครือญาติวงศ์วาน เพื่อนบ้านใกล้เคียงเรื่องที่จอดรถ เรื่องสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย โดนปิดทางไม่ได้รับความสะดวก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups จะมีช่วงที่ต้องพลัดพรากห่างไกล หรือไม่ได้ใช้เวลาดี ๆ ด้วยกัน แต่คนที่อยู่กันแล้วไม่มีความสุข ยังคงต้องทนกันต่อไป ไม่ง่ายที่จะเลิกราตอนนี้

           สถานการณ์การเงิน The Chariot จะได้ใช้จ่ายกับการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดน รวมถึงการซื้อหารถใหม่ การใช้กับยวดยานพาหนะทั้งหลายมากกว่าปกติ ส่วนถ้ามีแผนเรื่องการศึกษาต่อถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับชีวิต

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีจังหวะที่ดีสำหรับการงานของคุณ มีโชค มีโอกาส อย่าลืมคว้าจังหวะสำคัญให้ได้ อะไรที่อินเทรนด์อยู่ในกระแส จะส่งผลดีกับคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles เงินมักจะออกไปทีก้อนใหญ่ ๆ และต้องได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้จริง ๆ มีสิ่งที่เหน็ดเหนื่อยมาก แต่ก็ยังพักไม่ได้ 
 
           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups ในโลกใบเล็ก ๆ สักใบ ที่มีคุณอยู่ในนั้นกับสิ่งที่ตนเองรักใคร่จะเป็นงานอดิเรกที่เพลิดเพลินใจ ดนตรี ศิลปะ การเล่นเกมก็ยังได้ หากมันช่วยให้คุณมีความสุขความสบายใจ ก็คุ้มค่ามากมายที่จะจ่ายกับมัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 เมษายน 2561 โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2561 เวลา 00:01:46 76,287 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP