ดูดวงรายวัน วันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 6 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 6 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 13.13 น. ย้ายเข้าราศีธนู ในเวลาเดียวกัน วันนี้เป็นวันพิเศษเป็นวันจักรี
วันแบบนี้ควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ ทางทะเล ไม่ค่อยปลอดภัย ควรสำรวจเส้นทางให้ดีก่อนออกเดินทาง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดหัว อีกทั้งไมเกรนจะถามหา ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหาภายในที่ทำงาน มีเรื่องของความไม่เข้าใจนำพาไปสู่การไม่พูดจากันโดยง่าย ขอให้ใช้สติและเหตุผลควบคุมอารมณ์ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในระยะที่พอมีกินมีใช้ ขอให้รู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง มิเช่นนั้นจะเกิดการติดลบทางการเงินได้ โดยเฉพาะกับคนรอบตัว ด้านความรัก ในครั้งนี้จะทำให้ท่านเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปในทิศทางที่ดี แต่ก็ไม่ควรตั้งความหวังไว้สูงจนเกินตัว หรือเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพในช่วงนี้ระวังเรื่องของหัวใจ อีกทั้งการเดินทางไกลในช่วงนี้ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปากเสียงกับผู้ใหญ่ได้ง่าย อย่าเอาแต่อารมณ์ตนมากนัก เงียบไว้จะเป็นเรื่องที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่ ชักหน้าไม่ถึงหลัง อีกทั้งอย่าให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ ด้านความรัก ในช่วงเวลานี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก นอกเสียจากเรื่องของอารมณ์ที่ต้องควบคุมให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังอาการนิ้วล็อก ปวดข้อมือ และระวังเรื่องอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องเหน็ดเหนื่อยต่อไปอีกสักระยะ ใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดีอย่าเอาแต่อารมณ์คิดหน้าคิดหลังให้ดี จะได้ไม่เกิดความเสียหายตามมา และจะส่งผลไปถึงการเงินที่มีปัญหาด้วยเช่นกัน มีโอกาสเกิดปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลือคุณอยู่ ขอให้ใจเย็นไว้บ้าง ด้านความรัก ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้กันให้มาก อีกทั้งคนโสดจะพบรักต่างวัย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้หากต้องเดินทางไกลควรพกยาสามัญ และยาประจำตัวไปด้วย เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่ายระหว่างการเดินทาง อีกทั้งระวังเรื่องอาหารการกินให้ดี มีโอกาสทำให้ท่านท้องเสียหรือปวดท้องได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องเหน็ดเหนื่อยในเรื่องของการเจรจาต่อรอง ควรใช้ไหวพริบและสติในการเจรจาให้ดี จะเป็นการดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะให้ใครหยิบยืมต้องคิดให้ดี มีโอกาสเกิดผลเสียตามมาได้ อีกทั้งไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใครจึงจะดี ตามคำโบราณเอ็นดูเขา เอ็นเราขาด ด้านความรัก ในช่วงนี้อย่าเอาแต่อารมณ์ความต้องการ ให้นึกถึงความถูกต้องเข้าไว้จะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ ปวดหัว หายใจไม่คล่องตัว ควรลดความเครียดลงไปบ้างเพื่อสุขภาพท่านเอง ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ดีนัก มีโอกาสทำให้ท่านย้ายงานใหม่ได้ ขอให้อดทนและทำหน้าที่ตัวเองให้ดีไปก่อนสักระยะ ด้านการเงิน ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจ นอกจากเรื่องของความประหยัดต้องมี และรู้จักออมเงินไว้ด้วยจะยิ่งดี แบ่งเงินที่ได้มาไปสร้างบุญทำทานบ้าง ด้านความรัก ยังคงต้องเจอแต่ปัญหาที่หนักใจ แต่ไม่สามารถยุติ หรือเลิกรากันได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ มีโอกาสเสียเงินก้อนในการรักษาสุขภาพ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ติดขัดอะไรมักมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือเสมอ ๆ แต่ท่านก็ต้องหัดพึ่งพาตนเองด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ยังคงต้องควบคุมดูแลให้ดีแบ่งเงินไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่จะหมดไปกับการรักษาดูแลสุขภาพ ทั้งตัวท่านเองและบุคคลภายในครอบครัว ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าไปคิดกังวลใจอะไรมาก ควรปล่อยให้ดำเนินไปตามวิถีธรรมชาติ อย่าไปกดดันในการสร้างครอบครัวจนกลายเป็นความเครียด จะทำให้ท่านไม่มีความสุขได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ อาการภูมิแพ้ อาการปวดหลัง จะเกิดขึ้นได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องใส่ใจในการเรียนรู้ให้มาก สนใจในการที่คนมาถ่ายทอดให้จะส่งผลดีกับตัวท่านเองในอนาคต ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ในยามที่มีปัญหาสะดุดการเงิน มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ จึงไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก แต่ก็ควรหัดออมเงินไว้เองบ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าไปคิดอะไรมาก ฟังหูไว้หูจึงจะดี อย่าให้ใครมายุแหย่ได้ง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2561 เวลา 11:01:32 7,643 อ่าน
TOP