ดูดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 4 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 4 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และย้ายเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 09.01 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ระวังเรื่องหุ้นจะตก ใครที่มีหุ้นไว้มากจะต้องระวังให้ดี ไม่ควรกักตุนไว้จะเสียหายได้ง่าย ใช้ระบบซื้อมาขายไปจะดีกว่าการซื้อหุ้นระยะยาว ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ระวังโรคเก่าที่เคยเป็นแล้ว รักษาหายแล้วจะกลับมาเป็นใหม่อีกครั้ง หมั่นออกกำลังกาย ทำตามคำแนะนำของแพทย์จึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจอแต่เรื่องเหน็ดเหนื่อย แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยเพราะเป็นปัญหาเดิม ๆ ที่เคยเจอมาอยู่แล้ว ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องประหยัด หมั่นออมเงินไว้บ้างเก็บเล็กผสมน้อยก็ยังดี ด้านความรัก ในช่วงระยะเวลานี้มีแต่เรื่องที่ทุกข์และกังวลใจ ขอให้ตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลังบ่อย ๆ อีกทั้งควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำด้วย ด้านการงาน ระยะนี้มักมีแต่เรื่องที่ทำให้ท่านได้เหนื่อยใจและผิดหวัง ไม่เป็นดังใจหวังสักเท่าไหร่ งานที่เคยรับผิดชอบอาจจะตกไปเป็นของผู้อื่น ด้านการเงิน ในช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรขอให้จริงจัง ขอให้อดทนกับการลงทุน รายได้มักจะขึ้น ๆ ลง ๆ ขอให้ทำใจตั้งรับไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรัก ยังคงต้องคบหาศึกษาเรียนรู้ดูแลแบบนี้ไปก่อนสักระยะ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ และสายตาการมองเห็นที่ไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้จะเจออุปสรรคปัญหาที่คอยให้ท่านแก้ไขได้ตลอด ขอให้ตั้งสติและตั้งรับให้ดี อีกสักพักการงานจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้การลงทุนร่วมกันกับผู้ที่อายุน้อยกว่า ขอให้ตกลงเจรจากันให้ดี ตรวจเช็กเอกสารให้รอบคอบด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้ควรฟังคำเตือนจากผู้ใหญ่ไว้บ้างจะได้ไม่ผิดหวัง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดขา และสะโพก ด้านการงาน ช่วงนี้มักแต่เรื่องน่าเบื่อ ไม่สบายใจ ถึงขั้นอยากโยกย้ายและลาออกได้ อีกทั้งได้รับมอบหมายงานในส่วนที่ไม่อยากทำ แต่ถึงอย่างไรเป็นไปได้ยากที่จะลาออกเพราะผู้สนับสนุนท่านยังมีอยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องมีเรื่องของการต่อรองแข่งขันกันอยู่ ขอให้ใช้สติต่อรองมากกว่าการใช้อารมณ์ในการเจรจา ด้านความรัก ช่วงนี้มักพาให้ท่านได้ทรัพย์เป็นเงินสด หรือเงินก้อน

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ควรระวังความเครียด ความวิตกกังวลใจ ที่จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย อีกทั้งอาการปวดหลังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องมุ่งมั่นและตั้งใจทำอย่างเต็มที่ จะประสบความสำเร็จและพาให้ท่านก้าวหน้าในการงานได้ ด้านการเงิน ระยะนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ แต่ถึงอย่างไรให้คำนึงถึงความถูกต้องไว้ด้วยจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักทำให้ท่านเครียดได้ง่าย ขอให้อดทนผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ควรระวังสุขภาพภายในให้ดี หากมีอาการเจ็บป่วยควรรีบปรึกษาแพทย์ทันที อีกทั้งควรระวังเรื่องของการขับขี่ ควรเช็กสภาพให้ดีโดยเฉพาะหม้อน้ำ น้ำมันเครื่อง และยางรถ ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าไปคิดไปเครียดอะไรมากนัก มักจะทำให้ท่านแก้ไขปัญหาไม่ได้ ขอให้ปล่อยวางแล้วค่อย ๆ พิจารณาตามความถูกต้องจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ถูกจำกัดการใช้สอย ใช้จ่ายได้ไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ด้านความรัก อยู่ในช่วงพัฒนาก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ทั้งดูแลและการเอาใจใส่

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพในระยะนี้ควรระวังเรื่องของการเดินทางจะทำให้ท่านมีอาการปวดแข้ง ปวดขาได้ง่าย เดินทางไปไหนมาไหนควรมีเพื่อนที่รู้ใจไปด้วยจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้เรื่องของงานไว้ให้ดี อย่าทำอะไรแบบใจร้อนมีโอกาสผิดพลาดในการทำงานได้ง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มีจ่าย และมักหมดไปกับการท่องเที่ยวหาความสุข แต่ถึงอย่างไรก็ควรอดออมไว้บ้าง ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ต้องตัดสินใจ หากคิดไม่ตกขอให้ปล่อยวางและค่อยนำกลับมาทบทวนใหม่อีกครั้ง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 17:25:12 9,985 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP