ดูดวงรายวัน วันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 3 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 3 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 07.52 น. ย้ายเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 02.40 น.
วันแบบนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม แต่หากจะต้องรีบเอาออกควรปรึกษาท่านโหราจารย์ที่มีความรู้จึงจะดี รวมถึงควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้มาก โดยเฉพาะพื้นที่เสี่ยงภัยยิ่งต้องระวังให้ดี เรื่องของการพูดจายังคงต้องระวังอยู่ คำพูดที่ดุเดือดอาจจะสร้างปัญหาได้ง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพในช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวล นอกจากการเดินทางไกล ไปต่างที่ต่างถิ่น ต้องระวังเรื่องข้าวของจะหาย ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องยอมรับการช่วยเหลือจากผู้อื่นในเรื่องของการทำงานจึงจะดี ทำอะไรลำพังในช่วงนี้จะสำเร็จยาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ขอให้อดทนกับการประหยัด และการออมไปสักระยะจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัย ที่มีการศึกษาดีและมีความรู้ความสามารถสูง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพภายใน จะทำให้ท่านเกิดการเจ็บป่วยได้ง่าย อีกทั้งอาการปวดคอ ปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอาศัยความฉลาดและไหวพริบที่ดีจะทำให้ท่านพัฒนาหน้าที่การงานได้ง่าย ส่งผลไปถึงการเงินที่ดีตามมา จะใช้เงินลงทุนอะไรในช่วงนี้ควรทำตามที่ใจท่านรัก อย่าทำอะไรเพียงแค่กระแส เพราะมิเช่นนั้นจะทำให้ท่านติดลบได้ง่ายเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องใจเย็น อย่าใช้อารมณ์ในการพูดจากันมีโอกาสจะเกิดปัญหาได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตา และอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบไว้ให้มาก อย่าทำอะไรผิดพลาดมีโอกาสโดนซ้ำเติม อีกทั้งมักมีคนคอยให้ร้ายอยู่เรื่อย ๆ ต้องระวังให้ดี ระยะนี้การเงินไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก อีกทั้งมีโอกาสใช้จ่ายไปกับการเดินทางท่องเที่ยวพร้อมครอบครัว ด้านความรัก ในช่วงนี้มักจะเจอปัญหาและความทุกข์ไปกับเรื่องเดิม ๆ ขอให้อดทนผ่านไปสักระยะจะดีขึ้นตามลำดับ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดตามข้อแขน อีกทั้งอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ท่านอยากโยกย้ายและลาออก ขอให้อดทนไปสักระยะ อย่าทำอะไรโดยไร้การวางแผนที่ดี จะทำให้ท่านเกิดปัญหาใหญ่ได้ และจะส่งผลไปถึงการเงินที่สั่นคลอนด้วยเช่นกัน ต้องวางแผนให้ดี มิเช่นนั้นจะเสียหายไปทั้งหมด ด้านความรัก ได้รับการสนับสนุนและกำลังใจที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ระวังอาการภูมิแพ้ การรับประทานอาหารต้องระวังจะทำให้ท่านปวดท้อง อาหารเป็นพิษได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ถ้าจะต้องเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ขอให้อดทนและหนักแน่นเข้าไว้ ขอให้ทำโดยตั้งใจจะส่งผลดีกับตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ แม้จะไม่อยากใกล้ชิดหรือรู้จักก็ตาม ขอให้อดทนไปสักระยะและหมั่นออมเงินไว้เองจะได้ไม่ต้องพึ่งคนอื่น ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่ปัญหา ที่ทำให้ท่านอยากถอยห่าง ถอดใจและเดินหนีไปด้วยง่าย ขอให้ใช้สติทบทวนให้ดีก่อนจะตัดสินใจ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ควรดูแลสุขภาพให้มาก โดยเฉพาะเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา อีกทั้งปล่อยวางความเครียดลงไปบ้างจะช่วยดูแลสุขภาพท่านได้ดีเลยทีเดียว ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่ปัญหา ทำให้ท่านเครียดเพราะต้องทำอะไรโดยลำพัง ขาดเพื่อนคู่คิดและที่ปรึกษาที่ดี นั่นเองทำอะไรขอให้ใช้สติประคองตนไว้บ้างจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็ต้องทำใจตามไปด้วย ขอให้อดทนต่อปัญหาครั้งนี้ เงินไม่ถึงกับขาดมือ แต่ก็ต้องอยู่ในโหมดที่ประหยัด ด้านความรัก ก็เช่นต้องทำใจและอดทนด้วยสติไว้ก่อน และใช้เวลาจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้จะทำอะไรควรตั้งสติให้ดี ระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่ทำให้เสียเลือดได้ อีกทั้งการใช้ของมีคมต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ดำเนินก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ขอให้ขยัน ๆ จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวท่านได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีให้กินใช้จ่ายตามปกติ แต่ก็อยู่ในวงเงินที่ถูกจำกัด ถือเป็นการสร้างวินัยในการใช้เงินที่ดีเช่นกัน ด้านความรัก ระยะนี้มีส่วนที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของเงิน หรือการเซ็นสัญญาต้องคิดให้ดีทั้งเขาและท่าน มีโอกาสเสียหายได้ง่าย และจะส่งผลกระทบถึงความรักด้วยเช่นกัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 16:11:01 9,420 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP