ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 เมษายน 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 2 เมษายน พุทธศักราช 2561 แรม 2 ค่ำ เดือน 5 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 07.22 น. กาลพิเศษเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อีกทั้งเป็นวันมรดกไทย วันแบบนี้ยังไม่ควรประกาศงานมงคลใด ๆ
ไม่เกิดผลดีในภายหน้าได้ ให้ละเว้นไปก่อนจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้ควรระวังโรคผิวหนังจะถามหาได้ อีกทั้งโรคของหัวใจ หากมีอาการเหล่านี้ควรพบแพทย์จึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ทำอะไรมักมีแต่คนชื่นชมและยอมรับในหน้าที่การงานที่ท่านได้ทำและรับผิดชอบ ด้านการเงิน ช่วงนี้หากมีใครมาหยิบยืมเงินต้องคิดให้ดี รวมไปถึงการลงทุนต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ในช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันอยู่ ควรถนอมน้ำใจกันไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัวเข่า ปวดขาและหลังได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนและทำใจไว้บ้าง ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี มีกินมีใช้แต่ก็ต้องหมั่นออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ในช่วงนี้ต้องดูแลให้ดี อย่าใช้อารมณ์ เอาแต่ใจกันมากนัก มีโอกาสเกิดช่องว่างของความรักได้ง่าย อีกทั้งมีโอกาสที่จะพบรักครั้งเก่าที่เคยคบหา ควรวางตัวให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้มักมีอาการปวดหัว ปวดหลัง และอาการเครียดได้ง่าย ปล่อยวางความคิดลงบ้างสุขภาพจะดีขึ้น ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรควรตั้งอยู่บนความถูกต้อง ทำตามกฎระเบียบที่เขาวางไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ขอให้อดทนไปสักระยะ อย่าให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้จึงจะดี ด้านความรัก ต้องหมั่นดูแลกันให้ดี เอาใจใส่ต่อกันให้มาก อย่าละเลยหน้าที่ที่ควรกระทำจะเกิดปัญหาได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพในช่วงนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ หลอดลม อีกทั้งโรคเลือด จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ตั้งใจทำงาน อย่ามองเพียงแค่เล่น ๆ หรือทำงานให้พ้นไปวัน ๆ หากทำเช่นนี้จะเกิดผลเสียได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรขอให้ปรึกษาผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อย่าทำอะไรเองโดยพลการจะส่งผลเสียด้านการเงินได้ง่าย ด้านความรัก ให้ระวังเรื่องของรักซ้อน รักสามเส้า จะรักใครชอบใครควรตรวจสอบสถานะให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดไหล่ ปวดคอ และสายตา ด้านการงาน ในระยะนี้มักมีคนคอยสนับสนุนท่านและให้การช่วยเหลือต่าง ๆ ในเรื่องของการทำงานเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสถูกคนมาหยิบยืมเงิน ขอให้หาทางออกไว้บ้างอย่าให้ใครยืมในช่วงนี้จึงจะดี ด้านความรัก ในช่วงนี้ควรจัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี มีความสุขดี โดยเฉพาะการเดินทางไปท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ แต่ก็ควรหาเวลาอยู่กันเป็นส่วนตัวจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการเดินให้ดี จะส่งผลไปถึงสุขภาพขา มีโอกาสเจ็บป่วยถึงขั้นถือไม้เท้าสามขาได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาเพื่อนอยู่ ขอให้ถนอมน้ำใจกันไว้บ้าง อีกทั้งควรเรียนรู้งานด้วยตัวเองบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง อย่าใช้เงินตามใจตนเองมากนัก ด้านความรัก ยังไม่มีอะไรคืบหน้าไปมากยังคงที่อยู่ในสภาวะเดิม ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ควรระวังอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ และทางเดินเลือด ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ใช้ความอดทน และเรียนรู้ให้มากอย่าชะล่าใจในการเรียนรู้ หากชะล่าใจความก้าวหน้าพัฒนาในเรื่องของงานจะหายไปทันที ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงอยู่ในช่วงลังเล ขอให้คิดให้ดีว่าอะไรสำคัญ ควรจ่ายได้ก่อน ด้านความรัก ยังคงต้องเรียนรู้นิสัยใจคอกันให้มาก คนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่มีความรู้แต่เป็นรักที่ต่างวัย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 15:30:59 10,136 อ่าน
TOP