หมอลักษณ์ ฟันธง...ราศีใดมีเกณฑ์โกอินเตอร์ - ราศีใดงานเยอะ เงินแยะ !?

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

            ศึก 12 ราศี 25 มีนาคม 2561 หมอลักษณ์ฟันธง เผยคำทำนายดวง ชาวราศีที่จะมีเกณฑ์โกอินเตอร์ และราศีที่ช่วงนี้งานเยอะ เงินแยะ

            เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ รายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 มาพร้อมกับหัวข้อที่ว่า ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์โกอินเตอร์ และอีกข้อคือ ราศีใดช่วงนี้งานเยอะ เงินแยะ ว่าแต่จะมีราศีใดบ้างนั้น ไปฟังหมอลักษณ์ ฟันธง กันเลย

ศึก 12 ราศี


ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์โกอินเตอร์ ได้แก่ ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

ศึก 12 ราศี

            ก่อนหน้านี้ชาวราศีมีน มีดาวประจำตัวโคจรเป็นมรณะกับเรือนของตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ปีที่แล้ว และจะอยู่ยาวไปจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2561 จึงเป็นจังหวะที่ทำให้ชาวราศีมีนหากกำลังอยู่ในประเทศที่ตัวเองเกิด จะรู้สึกว่าถึงที่จนมุม มาถึงทางตัน เป็นราศีที่มีเคราะห์แบบแปลก ๆ เช่น เจ้านายที่เคยรักก็จะหมดรัก เกิดความเบื่อหน่าย พอเจ้านายใหม่เข้ามาดูเหมือนจะรักและเมตตา แต่สุดท้ายก็กลับมามีปัญหากับเรา ซึ่งชาวราศีมีนจะมีปัญหากับเจ้านายตั้งแต่ประมาณเดือนกันยายน ตุลาคม ปีที่แล้ว และมาจนถึงเดือนกันยายน ตุลาคม ปีนี้

ศึก 12 ราศี

            ดังนั้น ห้วงเวลานี้จึงเป็นช่วงที่ชาวราศีมีนต้องระวัง และควรหาโอกาสไปเรียนต่อ ไปทำงาน หรือทำธุรกิจโกอินเตอร์ จะเป็นทางออกที่ดีส่งผลให้มีโอกาสมั่นคง เพราะการที่ชาวราศีมีนไปอยู่ไกลจะทำให้ได้โชคอันประเสริฐ จึงขอฟันธงว่าชาวราศีมีนตั้งแต่ปี 2559-2565 ภายใน 7 ปีนี้ หากทุ่มเทกับการงานสุดชีวิต จะมีเกณฑ์รวยสุดตัว โดยช่วงเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน จะมีลู่ทางให้เดินทางไกลไปทำธุรกิจ หรือธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ส่งผลให้ประสบความสำเร็จ ฟันธง !

ราศีใดช่วงนี้งานเยอะ-เงินแยะ ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ศึก 12 ราศี\
            นับตั้งแต่ต้นปี 2561 ราหูทับกรกฎ หลายคนเข้าใจว่าเป็นเรื่องร้าย ซึ่งไม่จริงเสมอไป แต่กลับกลายเป็นเรื่องดีสำหรับบางอาชีพ เพราะราหู คือ มายา เงา บันเทิง การเมือง โดย อ.ลักษณ์ เคยให้สัมภาษณ์ว่า ปี 2561 ราหูเด่น จะเป็นปีที่พลิกฟื้นเกิดดาราหน้าใหม่ และเป็นปีที่เกิดนักการเมือง หรือจะมีคนประกาศตัวเป็นนักการเมืองอย่างชัดเจน แปลว่า ชาวราศีกรกฎที่เป็นดารา นักแสดง คนซื้อ-ขายในสื่อโซเชียล ตลอดจนนักการเมือง หรือคนทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ มีเกณฑ์ที่จะงานเยอะ จึงส่งผลให้เงินแยะ มีเกณฑ์ขยับขยายทรัพย์สินอันเป็นไปตามกฎหมาย มีโอกาสได้เงินที่ไม่ใช่เงินฟอก คือ เงินที่มาจากการทำงานอย่างแท้จริง ทั้งนี้ จึงขอฟันธงว่า ชาวราศีกรกฎที่ทำงานเกี่ยวกับมายา บันเทิง จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ และทุกอย่างจะพลิกฟื้นขึ้นมา

ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง...ราศีใดมีเกณฑ์โกอินเตอร์ - ราศีใดงานเยอะ เงินแยะ !? โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2561 เวลา 15:53:22 30,912 อ่าน
TOP