ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 มีนาคม 2561

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2561 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่           พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การเจอปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ เหนื่อยมาก ล้ามาก แต่ก็ยังต้องพยายามไปต่อให้จงได้ มีแรงกดดันมากมายในชีวิตตอนนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ก็ต้องเข้มแข็งอีกเหมือนกัน และไพ่ใบนี้มักเด่นในแง่การใช้ชีวิตโสด การต้องอยู่ด้วยตัวเองให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ความทุกข์อาจไม่สำคัญเท่าการอยู่รอด
 
           สถานการณ์การเงิน Three of Cups สบายใจได้อย่างว่า การเงินคุณยังดีอยู่ มีช่องทาง หากทำมาค้าขายก็จะได้จังหวะโอกาสดี ๆ งานประจำจะมีข่าวดีเข้ามา

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords การเงินคุณโอเคนะ แต่การงานน่ะ เตือนถึงการทะเลาะเบาะแว้งกันในฝ่าย มีปัญหาทางอารมณ์ พบเรื่องเครียด ๆ ไม่สบายใจ บางช่วงลึก ๆ จะอยากใจร้ายให้รู้กันสักตั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords จะเจอเรื่องซวยอีกหลายระลอก หรือเหมือนไม่มีทางออกที่ดีพอสำหรับปัญหาต่าง ๆ ต้องอดทนอดกลั้น ยอมตกเป็นเบี้ยล่าง หรืออยู่ในการกักขัง ไร้อิสระที่แท้จริงชั่วคราว

           คำแนะนำพิเศษ  The Star เกิดอะไรขึ้นก็ตาม อย่าได้หมดหวังในชีวิต และการมองเห็นแง่งามของเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน คุณจะผ่านเรื่องแย่ ๆ ไปได้ด้วยกำลังใจ ศรัทธา และมิตรภาพ
 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups จะมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น เป็นเรื่องกิจกรรมใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณมีความสุข หรือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ดี หากมีการศึกษาต่อ หรือเข้าทำงานที่ใหม่ ก็จะมีความแจ่มใสราบรื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands คุณกำลังมองหารักที่หวือหวากว่าเดิมอยู่หรือเปล่า คนเดิมอาจจะไม่ได้ตอบสนองอารมณ์มากมาย สถานการณ์รักมักดำเนินไปได้เรื่อย ๆ แต่คุณแหละจะรู้ว่าข้างในยังมีความปรารถนาซ่อนอยู่อีกมาก

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะมีรายได้การเงินที่เพียงพอ ไม่ได้เดือดร้อนลำบากอะไร ส่วนถ้าติดขัดอย่างไรก็จะได้คนยื่นมือช่วยเหลือ การขอกู้ยืมต่าง ๆ ราบรื่น และถ้าใช้เงินกับเรื่องการงาน การซื้อหาอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ จะได้ผลลัพธ์ที่ดี
 
           ธุรกิจ การงาน The Hierophant ต้องทำงานกับคนคอนเซอร์เวทีฟหน่อยล่ะมั้ง เป็นคนที่ปรารถนาดีต่อคุณก็จริง แต่บางความคิดของเขาก็เก่าไป ควรใช้วิจารณญาณกับคำแนะนำต่าง ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands ถ้ามีลูกน้องลูกจ้าง ต้องเหนื่อยกับการเคี่ยวเข็ญพวกเขา ปัญหาอีกอย่างจะมากับสัตว์เลี้ยงบริวาร หมาแมวอาจไม่สบาย หรือต้องใช้เงินในการดูแลมาก

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands (กลับหัว) จัดการกับทุกเรื่องให้เต็มที่เข้าไว้ แม้มันจะไม่ได้เคลียร์ทุกอย่างหมดจดในเวลาอันสั้น และควรเผื่อไว้ว่า คุณมักโดนถีบออกหน้าเพื่อแก้ปัญหาให้กับคนอื่นด้วย
 
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ เป็นประเด็นในชีวิตส่วนตัว เช่น ความรักคู่ครอง พี่น้องเครือญาติ หรือการใคร่ครวญเกี่ยวกับตัวเอง บางคนจะสนใจทำศัลยกรรม ยกกระชับฟื้นฟูใบหน้าและรูปร่าง อยู่ระหว่างการหาข้อมูลอย่างหนัก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands ถ้าจีบ ๆ กันมา ดูใจกันมา เห็นทีว่าจะได้ลงเอยกันในไม่ช้าแล้วล่ะ ที่อยู่ไกลก็จะได้ใกล้ชิดกันด้วยในเร็ววันนี้ แต่ถ้ามีปัญหาอยากจะเลิกราหย่าร้าง ก็จะได้สมหวังอีกเช่นกัน

           สถานการณ์การเงิน The Hermit เงียบ ๆ หน่อยนะคะ เหมาะที่จะระวังตัวอยู่บ้าง หากทำธุรกิจส่วนตัว ทำมาค้าขาย เป็นฟรีแลนซ์ จะอยู่ในช่วงต้องเฝ้าระวัง มักจะเงินขาดมือเบา ๆ แต่งานประจำก็ยังพอไปได้

           ธุรกิจ การงาน The World ไพ่ใบนี้เด่นสำหรับการเปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างมีความหมาย เช่น การออกจากงานเก่าเพื่อไปทำเรื่องใหม่ ๆ โดยใช้ทักษะเดิม หรือการต่ออายุโครงการ การได้ทุนที่ยั่งยืน รวมได้ถึงการวางแผนจะออกมาจากการเป็นลูกจ้าง เพื่อมาทำงานของตัวเอง มั่นใจได้ว่าคุณจะไปถูกทาง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ต้องเจอคนใจแข็ง สายแข็งสายโหด มาในบทบาทของคู่รักคู่ครองก็ได้ หรือที่ต้องได้ร่วมงานกัน ตอนนี้ยังต้องยอมให้เขาเป็นต่อไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Four of Cups อย่าคิดกลับไปกลับมามากเกินไป ให้ชัดเจนในสิ่งที่ตัวเองต้องการ สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ การคำนึงถึงความสุขที่แท้จริงภายใน อะไรที่จะตอบสนองอารมณ์คุณได้ การทำอะไรเร็ว ๆ รีบ ๆ แค่แก้ขัดไปอาจไม่ใช่คำตอบ
 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การใช้สัญชาตญาณตัวเองเข้าจับ ว่าควรจะดำเนินกลเกมอย่างไร บางคนในราศีนี้มักมีเรื่องลับลวงพรางอยู่เงียบ ๆ และต้องใช้ความชาญฉลาดเข้าดีลกับใครต่อใคร คุณกำลังจับตามองใครพิเศษอยู่หรือเปล่า (หรือว่าตัวเองกำลังมีความลับอะไร ?)

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice ความรักสำคัญที่ความเข้าใจ การให้เกียรติ และสิ่งที่เท่าเทียมกัน ความสัมพันธ์ยังไปได้รอด ตราบใดที่สองฝ่ายใช้เหตุผลร่วมกันเสมอ ถ้ามีข้อขัดแย้งให้เจรจา อย่าใช้กำลังกันโดยเด็ดขาด
 
           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles คุณอาจจะต้องเครียดหน่อย การเงินไม่คล่องสักเท่าไหร่ เป็นระยะที่ต้องประเมินเงินในหน้าตักดี ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องกระเบียดกระเสียรจนเกินไป ใช้จ่ายพอสบาย ๆ แต่ประหยัดน่ะ จะทำให้คุณไปได้เรื่อย ๆ

           ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ปัญหาจะสุมรุมเร้าหลายทาง แม้แต่ในสิ่งที่คุณไม่ได้คิดฝัน หากสมัครงานใหม่จะต้องได้รอนานกว่าที่คิด ระวังการถูกเลย์ออฟด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ต้องผิดหวังกับผู้คนและสถานการณ์ เหมือนไม่อาจจะต่อยอดอะไรได้ในช่วงนี้ ทำอะไรก็ต้องเผื่อใจ
 
           คำแนะนำพิเศษ The Devil พยายามรู้ตัวให้ได้ ว่าคุณตกในวงล้อมพันธนาการแบบไหน และในตอนจำเป็น ก็พยายามประคับประคองตนไปก่อน อะไรที่ยังทำไม่ได้ก็อย่าเพิ่งไปเร่งรัดมัน ระวังภาระหนี้สินใหม่ ๆ ด้วย
 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การต้องปรับตัวไปกับสถานการณ์แวดล้อมต่าง ๆ อย่างมีศิลปะ มักจะเจอสถานการณ์ที่เรียกร้องการยืดหยุ่น การผ่อนปรน หากมีการโยกย้าย ได้เปลี่ยนสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ต้องรออีกสักระยะจึงจะเข้าที่เข้าทาง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands เด่นในการสานสัมพันธ์ การเข้าหา หรือยกเอาเรื่องงานมาบังหน้าคุยกัน (นั่น) รักใครชอบใครก็มีโอกาสนะคะ ที่จะได้ไปกันต่อ เพียงแต่ยังไม่ใช่ช่วงหวือหวาอินเลิฟเต็มที่ อีกฝ่ายก็จะมีเรื่องให้ไตร่ตรองอยู่มาก

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords ระวังปัญหาการเงินค่ะ เงินจะตึงมือ หรือถึงกับขาดมือในช่วงช่วงหนึ่ง ควรเก็บสมบัติเก่าเอาไว้ให้ดีด้วย อาจตกในความคับขันจนต้องเป็นหนี้ก้อนใหม่

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords เตือนอีกเช่นกัน ถึงการสื่อสารที่ผิดพลาด ปัญหาที่มากับความเครียด การปะทะกันเงียบ ๆ และบรรยากาศเย็นยะเยียบหน่อย ๆ พูดกันไม่รู้เรื่อง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ระวังจะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้วงแตกกันไปตาม ๆ กัน การประชุมต่าง ๆ มักไม่ค่อยราบรื่น ร่วมงานร่วมทีมกับใครช่วงนี้จะมีอุปสรรคมาไม่ขาดสาย
 
           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups รักษาความสุขในโลกส่วนตัวของคุณเอาไว้ อะไรที่ไม่กระทบสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นก็ทำไปเถอะ การจะมีความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้าง แม้แต่การจับจ่ายในของที่ถูกใจ ไม่ทำให้คุณหมดตัวหรอกน่า
 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ความผิดหวังกับทีมงาน หรือการร่วมทางกับบุคคลใด ๆ ที่ไม่ได้สอดคล้องกันจริงแต่ต้น เหมือนว่าจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ อยู่ไปอยู่มา กลายเป็นว่ายิ่งพากันเหนื่อยเสียมากกว่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool หากคุณกำลังจะเปลี่ยนแปลงชีวิต ไม่ว่าจะมีรักใหม่ หรือจะก้าวไปกับความสัมพันธ์ที่ท้าทาย คุณเองไม่อาจจะหยั่งรู้อนาคตได้ แต่ก็ขอให้กล้าหาญ เบิกบาน และเตรียมรับอนาคตให้ดีที่สุด
 
           สถานการณ์การเงิน Death รายได้บางส่วนของคุณอาจจะหดหายไป หรือมีเรื่องเปลี่ยนแปลงให้ต้องเตรียมรับมือกับอนาคตอันใกล้ บางคนจะได้หยุดงาน จุดที่น่าสนใจคือ การงานคุณจะยังดีนะ แสดงว่าค่าใช้จ่ายคุณต่างหากที่ไม่นิ่ง และมีเหตุให้ต้องจ่ายโดยเลี่ยงไม่ได้
 
           ธุรกิจ การงาน Ten of Cups แต่สำหรับไพ่ใบนี้ มีความหมายที่ดีสำหรับธุรกิจครอบครัว หรือการหวนกลับสู่ภูมิลำเนา ถ้าคุณตกงานให้มองหาสิ่งที่คุณถนัดและมีพื้นฐานกับมันมาก่อน ให้หาวิธีต่อยอดจากสิ่งเหล่านั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon จะมีช่วงภาวะอารมณ์หมองหม่น หรือมีปัญหาลึก ๆ ในใจ ควรระวังการนอนไม่เพียงพอ เปราะบาง อ่อนไหว และการปวดหัวมากในช่วงมีรอบเดือน
 
           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups หาเพื่อนใจดี ๆ สักคน หรือคนที่คุณจะคุยด้วยได้มาก ๆ ในช่วงนี้ เพื่อผ่อนคลายระบายความในใจ ทำให้ตัวเองรู้สึกดีกับชีวิตประจำวันให้ได้ จะตกงาน ขาดเงิน ผิดหวังกับรักยังไง ใครสักคนที่เป็นกัลยาณมิตรยังคงมีความหมาย
 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การอยู่บนบัลลังก์ของตัวเองอย่างมั่นคงและมั่นใจ อาจเป็นสถานะในชีวิตคู่ หรือบทบาทตำแหน่งในการงาน ด้านบวกคือจะไม่มีใครโค่นคุณลงได้ถ้าคุณไม่ยอม แต่ในด้านลบก็คือ แรงกดดันจะเข้ามาอีกหลายระลอก

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles (กลับหัว) คู่รักคู่ครองมักจะมีส่วนผสมของความเชื่อและความไว้ใจไม่ได้ เป็นการยากจะบอกได้ว่าคนรักของคุณเป็นอย่างไรกันแน่ มีทั้งส่วนสนับสนุนเกื้อกูลกัน และส่วนที่ดูโหด ๆ ร้าย ๆ ที่แย่ก็คือจิตใจคุณอ่อนแอกับเขานะสิ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles คุณจะมีทักษะความสามารถบางประการ ที่สามารถเป็นแหล่งนำพาเงินทองได้ หรือถ้าคุณกำลังมองหาช่องทางใหม่ ๆ ให้พิจารณาในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ นั่นแหละคือทุนที่สำคัญ
 
           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles จะมีจังหวะดีในการลงทุน การเก็งกำไร การเสี่ยงโชคต่าง ๆ พอเบา ๆ เลขที่ดีของคุณคือเลข 1 และ 8 ลองจดเอาไว้ ส่วนถ้าคุณกำลังเริ่มทำงานที่ใหม่ ก้าวแรกจะดีไม่น้อย และก้าวต่อไปก็จะได้แรงสนับสนุนมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การต้องทำอะไร ๆ เพียงลำพังมากเกินไป มีงานสุมรุมเร้า แต่ไม่มีใครช่วยคุณได้ อีกอย่างคือมักมีความลังเลใจ จิตใจไม่เข้มแข็งพอที่จะเลือกในสิ่งที่ตัวเองต้องการจริง ๆ
 
           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การวางแผนชีวิตเอาไว้แต่เนิ่น ๆ วางรากฐานชีวิตเอาไว้ เปรียบเหมือนการปลูกต้นไม้รอกินดอกผล นานไม่เป็นไร ขอให้แน่ใจว่าจะเก็บเกี่ยวได้ในอนาคต

 
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Swords การต้องรอเรื่องบางเรื่อง เพื่อให้มันคลี่คลายไปตามกาลเวลา หรือรอให้ถึงเวลานั้นจึงจะพ้นเคราะห์ได้ เรื่องบางอย่างที่เกิดตอนนี้ เร่งรัดยังไงก็ไม่ได้ จนกว่าจะได้วาระของมัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles การมีคู่ที่ดีอยู่ข้างตัว หมายรวมได้ในความสัมพันธ์ที่มั่นคง การเลือกคนด้วยคุณสมบัติอันเหมาะสม รักไม่หวือหวาแต่จะส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่

           สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังจะเสียเงินโดยไม่คาดฝัน มีอุบัติเหตุต่าง ๆ ให้ต้องเสียค่าใช้จ่าย ระวังปัญหาสุขภาพของคนในครอบครัวด้วย
 
           ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles งานประจำโดยทั่วไปยังดำเนินไปได้เรื่อย ๆ ส่วนถ้าเป็นฟรีแลนซ์ หรือทำธุรกิจส่วนตัว จะได้โชคเบา ๆ น่าชื่นใจ ได้ศึกษาดูงานนอกสถานที่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups มีรักปักใจ แต่ไม่ใช่สถานการณ์ที่ควรเกิด อาจเป็นความสัมพันธ์นอกรอบ หรือบรรยากาศที่กระตุ้นยั่วยุจิตใจ ระวังความยุ่งยากไว้นิด

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups หากคุณรู้ว่าตัวเองกำลังฝันอยู่ และยังแยกแยะกับข้อเท็จจริงได้ ก็ยังไม่มีอะไรอันตรายเกินไป ระวังเพียงภาพลวงตา และสิ่งที่จะทำให้คุณเผลอไผล สิ่งใดที่กำลังต้องการ พิจารณาสิ่งนั้นให้ดี ๆ
 
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้รับผลพิสูจน์ หรือสัญญาณบอกกล่าวเรื่องสำคัญ ได้รู้ผลสอบผลแข่งขัน หรือรู้ว่าหลังจากนี้ตัวเองควรจะไปทิศทางใด สิ่งที่ปรากฏมาในชีวิตคุณช่วงนี้ คือสิ่งที่คุณคู่ควรแล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man เตือนถึงปัญหาคาใจ ความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยปลอดโปร่งแจ่มใส หรือมีเหตุให้ถ่วงรั้งอยู่กับความรู้สึกเก่า ๆ ถ้าแอบรักแอบชอบใครยังต้องเก็บไว้ในใจลึก ๆ

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะเหนื่อยมากล่ะ มักต้องได้หมุนเงินน่าดูในตอนนี้ จะมีค่าใช้จ่ายมาก และหากทำมาค้าขายจะได้เป็นเบี้ยหัวแตก การเงินคุณยังไม่ค่อยดี

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานจะชุกอีกมากเหมือนกัน และมักมีกรอบเวลา ไม่ว่าจะร่วมงานร่วมทีมกับใครก็ต้องแบกภาระไว้หนัก ๆ เหมือนเดิมด้วย จะชุลมุนไปอีกพักใหญ่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ภาวะอารมณ์ภายใน การมีความเครียด ความเก็บกด และปัญหาในการนอนเป็นบางครั้ง ส่วนถ้ามีปัญหากับคนในบ้านเรือนเพิ่มด้วย อาจต้องพยายามปลีกตัวออกมา ระวังจะเสียสุขภาพจิตจนเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords คุณต้องเข้มแข็งนั่นแหละ ลองมองหาตัวอย่างดี ๆ มาเป็นแรงบันดาลใจ สถานการณ์จะเรียกร้องให้คุณต้องสตรองเข้าไว้ ป่วยไม่ได้ ตายไม่ได้ ฟิตตัวเองดี ๆ
 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การเซตอัพชีวิตอีกครั้ง เพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น และช่วงนี้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับบางคนบางกลุ่ม มีการช่วยเหลือแบ่งปัน การให้การรับที่สมดุลและมีความหมาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups จะมีความสุขกับความรักเบา ๆ หรือเป็นรักต่างวัย มีเรื่องสดชื่นในใจอยู่ไม่น้อย แต่ก็ยังแฝงความเหงาจาง ๆ อยู่ในที บางคนจะมีรักเหมือนภาพฝัน สวยงามในความห่างไกล

           สถานการณ์การเงิน King of Wands แม้จะหนักหน่อย แต่คุณก็จะหาเงินได้ เป็นคนมีความสามารถอยู่กับตัวจะกลัวอะไร มักต้องได้ทำงานหลาย ๆ อย่างไปพร้อมกัน เพื่อให้ทุกอย่างรันต่อไปได้

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีเกณฑ์การเดินทางมากขึ้น เป็นช่วงสั้น ๆ หรือเดินทางใกล้ ๆ ภายในประเทศ แต่จะส่งผลดีต่อชีวิตการทำงาน และการได้พบปะผู้คนหลากหลาย ได้สายสัมพันธ์ที่มีประโยชน์

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor การเจอแรงกดดันจากผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า มีปัญหาเจอความคาดหวัง การต้องทำอะไรตามใจคนอื่นอยู่เนือง ๆ และไม่มีพลังพอจะต่อกรกับใครเต็มที่ในตอนนี้

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords หากจะต้องถอยมาตั้งหลักบ้างก็ไม่เป็นไร สิ่งใดที่คุณยังทานกระแสไม่ไหว หรือไปต่อกับเขาไม่ได้ ยอมแพ้กันไปก่อน เพื่อจะหวนคืนมาใหม่ ยังไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับคุณ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การเดินหน้าไปกับหน้าที่การงาน เป้าหมายของชีวิต การคิดอย่างรอบคอบถึงเส้นทางของตัวเอง จะมีแรงยั่วยุมากมายให้คุณไขว้เขวออกนอกลู่นอกทาง แต่ถ้าคุณมีความตั้งใจจริง ก็จะผ่านมารผจญไปได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups สิ่งที่เคยเกิดขึ้น อาจยังลึกซึ้งตรึงตราในหัวใจ จะเป็นความรักความใคร่ ความสัมพันธ์อันอ่อนหวาน หรือแม้แต่คนในอดีตที่ยังส่งอิทธิพลต่อจิตใจก็ได้ ส่วนถ้าจะงอนง้อขอคืนดีใคร จะได้ผล

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups หากเงินพร่องกระเป๋า เดี๋ยวก็จะได้เข้ามาเติม คุณยังคงไปได้ดีเรื่อย ๆ กับชีวิต ยังมีเงินจับจ่าย ถ้าต้องการซื้อหาของสิ่งใด จะได้ดังฝัน

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords การงานจะมีปัญหาบางอย่างหมกเม็ดอยู่ และอาจทำให้คุณไม่ค่อยแจ่มใสรื่นรมย์เท่าที่ควร ถ้าเป็นปัญหาเรื่องคนคงต้องอดทนทำใจไป คิดเสียว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบ อนึ่ง ระวังการถูกล้วงข้อมูล และชิงความได้เปรียบด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การต้องพลัดพรากจากลา ห่างไกลที่ที่ทำให้คุณอบอุ่นสบายใจ บ้างต้องได้จากกันกับคนรัก

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords  อย่าได้กลัวใครหรืออะไร ต่อให้ศัตรูจะแข็งแกร่งแค่ไหน ให้คุณแน่วแน่ที่จะปกป้องรักษาสิทธิตัวเอง หรือยืนหยัดในทางที่คุณมั่นใจ แล้วจะได้มงกุฎมาครองในภายหลัง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจอย่างชัดเจนเด็ดขาด ว่าคุณจะเลือกอะไรในชีวิต อย่างไรก็ตาม แม้สิ่งนั้น ๆ จะยากเย็นแค่ไหน เมื่อคุณเลือกแล้วทุกอย่างจะดำเนินไปตามครรลอง คุณต้องโชคดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands (กลับหัว) คุณควรจะมีความสัมพันธ์ที่มั่นคง เป็นคู่เกื้อกูลกัน ญาติพี่น้องรับรู้และส่งเสริมดี แต่ปัญหามักมาในรูปแบบรักที่ไม่อาจคาดหวังเป็นความสัมพันธ์เชิงผลประโยชน์ หรือยังเลิกไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน The Magician คุณจะโชคดีนะ ทั้งการเสี่ยงโชคหรือการเก็งกำไร หากทำมาค้าขายจะจับจังหวะได้เฮงอย่างเหลือเชื่อ มักได้ของมีค่าเข้ามาไม่รู้ตัว

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีจังหวะที่ดี การได้โอกาสศึกษาดูงาน หรือข่าวดีของการแข่งขัน การได้โชคลาภ หรือได้ความไว้วางใจ จงใช้โอกาสของคุณให้ดีที่สุด และทันต่อสถานการณ์เข้าไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ต้องเสียเงินกับบ้านเรือนครอบครัว หรือเครือญาติวงศ์วานอยู่ไม่ขาด มีเรื่องต้องซ่อมบ้านซ่อมรถ ระวังของเก่าเอามาทำใหม่เก๊ด้วย
 
           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles ฟังสัญญาณให้ดี ๆ จะมีช่วงเด่นในเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว และการก้าวไปสู่บันไดขั้นอื่น ๆ ของชีวิต หากเตรียมศึกษาต่อคุณจะได้ข่าวดี สิ่งที่เลือกนั้นถูกต้องแล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 มีนาคม 2561 โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2561 เวลา 01:53:08 85,367 อ่าน
TOP