ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 18.42 น.
วันแบบนี้ไม่ควรจัดงานบวช ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม เป็นช่วงที่ตลาดหุ้นตก เป็นวันที่ทำอะไรก็ไม่ค่อยดี ความคลาดเคลื่อนในการนัดหมายก็มีเยอะส่งผลถึงความเสียหายโดยตรง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังสุขภาพทางสายตา มีผลต่อการมองเห็นโดยตรง อีกทั้งอาการปวดคอ และปวดท้อง ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหนื่อยหนักไปสักหน่อย แต่ก็ทำให้ท่านมีความก้าวหน้าที่ดีไปตามลำดับได้ ขอให้อดทนกับความเหนื่อยไปสักระยะ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรอย่าให้ใครมาเอาเปรียบท่านได้ ควรรู้จักยื่นหมูยื่นแมว เงินมาของไป หนักแน่นสักหน่อยจะได้ไม่เสียใจกับการตัดสินใจผิดพลาดในภายหลัง ด้านความรัก ช่วงนี้มีการพัฒนาก้าวหน้าเป็นอย่างดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ระวังเรื่องของโรคหัวใจ ทางเดินเลือดที่นำไปสู่หัวใจ ต้องระวังให้มาก ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีให้กับตัวเองบ้าง มีอะไรจะได้รักษาทัน ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ทำงานตามหน้าที่ อย่าไปคาดหวังอะไรล่วงหน้ามากนักจะไม่เกิดผลดีทางความคิด ในยามที่ไม่เป็นดังใจหวัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรใช้จ่ายอย่างประหยัดอย่าฟุ่มเฟือยมากนัก มีโอกาสต้องใช้เงินเก่าไม่เหลือเก็บไว้เลยก็ได้ แบ่งจ่าย แบ่งออมไว้ด้วยจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าเอาแต่ใจตนมากนักจะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดตา อีกทั้งระวังเรื่องของความเครียดทางความคิดจะส่งผลให้ท่านนอนไม่หลับ หลับนอนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ใครที่ทำธุรกิจแบบกงสี จะมีความก้าวหน้าที่ดีได้โดยอาศัยความปรองดองที่ดี มีอะไรต้องเอื้อเฟื้อกันไว้จะพบกับความก้าวหน้าสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรควรศึกษาก่อนการลงทุนให้ดี เพราะการลงทุนคือความเสี่ยงปรึกษาผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญไว้ก่อนจะดี ด้านความรัก ในช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเครียดและต้องคิดหนัก อีกทั้งความเจ็บช้ำน้ำใจ ขอให้ประคองไว้ด้วยสติจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังโรคเก่ากำเริบ ทำให้ท่านได้เจ็บป่วยและต้องใช้เวลาในการรักษาอีกครั้ง ขอให้ช่วงเวลานี้ดูแลสุขภาพให้ดี ไปตรวจสุขภาพไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ต่อการทำงานให้มาก ศึกษาหาความรู้ให้ดี จะส่งผลดีต่อหน้าที่การงานของท่านโดยตรง ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าเอาแต่เที่ยวใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย มีโอกาสเงินหมดกระเป๋าแบบไม่รู้ตัวก็ได้ หมั่นเช็กเงินในกระเป๋าไว้ให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัย คนในเครื่องแบบ

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพช่วงนี้ระวังเรื่องของมีคมจะทำให้บาดเจ็บได้ง่าย จะทำอะไรต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงเวลานี้มักทำให้ท่านต้องออกเดินทาง เพื่อไปติดต่อเจรจาขอให้อดทนต่อความเหนื่อยครั้งนี้ เพราะจะส่งผลดีต่อตัวท่านเองในอนาคต ด้านการเงิน ระยะนี้มักจะได้รับการช่วยเหลือจากคนใกล้ตัวเป็นอย่างดี แต่ก็ต้องรู้จักประหยัด ออมเงิน และเกรงใจในการช่วยเหลือไว้บ้างจะดี ด้านความรัก อย่าไปกังวลใจอะไรมากนัก ฟังหู ไว้หู ปิดหู ปิดตาแกล้งไม่เห็นบ้าง จะได้ครองรักกันได้นาน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของความร้อนต่าง ๆ จะทำให้ท่านบาดเจ็บได้ เช่น น้ำร้อนลวก อีกทั้งควรระวังเรื่องของฟืนไฟให้ดี ก่อนออกไปไหนควรอย่าละเลยเรื่องของความปลอดภัยในด้านอัคคีภัย ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องแข่งกับความเร็ว ทำงานแข่งกับเวลาขอให้ใช้ภาษากับผู้ร่วมงานให้ดี อย่าใช้ภาษาที่ไม่ดีกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจจะไม่ได้ดังใจ ไม่ได้มากตามที่ตั้งเป้าไว้แต่ขอให้อดทนไปสักระยะจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าทำตัวแบบขิงก็ราข่าก็แรงจะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่นัก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬา จะส่งผลต่ออาการบาดเจ็บได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเครียดและต้องคิดหนักขอให้ตั้งสติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าเอาแต่ใจมากนัก เพราะท่านยังต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ ขอให้ทำตัวอ่อนโยนลงบ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ทำให้ท่านไม่มีความสุข ไม่ได้รับอิสระอย่างที่ท่านคิดไว้ ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 12:58:06 10,755 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP