ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 14 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 16.36 น. และย้ายเข้าราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 05.43 น. วันแบบนี้ไม่ควรประกอบการงานมงคลทุกอย่าง เป็นวันที่สภาพดิน ฟ้า อากาศแปรปรวนเกิดมรสุมได้ง่าย การจัดงานกลางแจ้งมักจะเกิดปัญหาในวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ควรดูแลให้มาก มีโอกาสเจ็บป่วยในขณะที่ทำงานได้ อีกทั้งช่วงนี้เดินทางทางน้ำต้องระวังให้มากด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสโดนโยกย้ายสายงานได้ หรือเปลี่ยนงานแบบกะทันหันได้ง่าย มีงานอะไรควรสะสางให้หมดตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรงดการให้ใครหยิบยืม อีกทั้งการเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใครต้องคิดให้ดี ด้านความรัก ในช่วงนี้ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้ควรระวังสุขภาพทางสายตา จะเกิดอาการแสบตา ปวดตา และส่งผลต่อการมองเห็นโดยตรงอีกทั้งอาการปวดหัวก็จะตามมาด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาเพื่อนร่วมงานอยู่ ไม่สามารถทำอะไรเพียงคนเดียวได้ในช่วงเวลานี้ ถือเป็นการดีสองคนดีกว่าจะได้ไม่ต้องทำงานผิดพลาด ด้านการเงิน ในระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีให้ใช้จ่ายได้ตามประสงค์ แต่ถึงอย่างไรก็หมั่นออมเงินไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ต้องหนักแน่นสักหน่อย ช่วงนี้มีคนยุแหย่ให้แตกแยกกันบ่อยครั้งต้องคิดให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้มักมีปัญหาที่ช่วงขา เช่น ปวดหัวเข่า ปวดขา อีกทั้งอาการหายใจไม่สะดวก หมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ควรออกกำลังกายบ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำใจ ยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น อย่าไปยึดติดการทำงานในรูปแบบเดิม ๆ ให้มากนักจะทำให้ท่านไม่ก้าวหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรควรคิดให้ดี ศึกษานิสัยใจคอของผู้ร่วมหุ้นกับท่านด้วยป้องกันการผิดพลาดและหมางใจกันทีหลัง ด้านความรัก ในช่วงนี้อย่าเอาแต่ใจกันมากนัก อย่าเอาชนะกันโดยการใช้กำลัง ใช้สติและค่อยพูดค่อยจากันไว้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี ให้ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากการนอนน้อย และหลับในได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องศึกษาเรียนรู้จากผู้ที่ชำนาญ หรือทำงานมาก่อนท่าน เก็บเกี่ยวความรู้ให้ได้มากที่สุดเพื่อเป็นความก้าวหน้าในตำแหน่งงานของท่านได้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ได้ดังใจมากนัก มีโอกาสติดลบทางการเงินสูงควบคุมการใช้จ่ายให้ดี จัดระเบียบให้กับตัวเองบ้างจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้พัฒนาก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี ขอให้ถนอมช่วงเวลานี้ไว้

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักเกิดอาการปวดท้องบ่อย ๆ ให้ระวังเรื่องของการกิน ดื่ม ให้ดี อีกทั้งเรื่องของการขับขี่ต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้มีเรื่องให้ท่านได้ปวดหัวบ้างเป็นครั้งคราว ขอให้ใช้ความใจเย็น และตั้งสติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องแบกรับบทหนักในการหาเงินเพื่อการจับจ่าย ภาระต่าง ๆ มักตกอยู่ที่ท่าน ตั้งสติในการแก้ไขให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ทำให้ท่านเหนื่อยใจไม่มีความสุขเท่าไหร่นัก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดขา และอีกทั้งปัญหาทางสายตาในเรื่องของแสง ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องฝึกฝนและเรียนรู้ให้มาก อย่าเอาแต่เพิกเฉยจะไม่เกิดผลดีต่อความก้าวหน้าในตัวท่านเองได้ ขยันศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับสิ่งที่ตนเองหลงใหล ขอให้ใช้เงินอย่างมีสติอย่าเอาแต่ใช้เงินตามอำเภอใจมากนักจะทำให้ติดลบได้ง่าย ด้านความรัก ควรระวังเรื่องของรักซ้อน รักสามเส้า แบบไม่รู้ตัว จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ควรระวังเรื่องของมีคมจะทำให้ท่านได้รับบาดเจ็บได้ง่าย โดยเฉพาะการเหยียบถูกของมีคม ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ขอให้ตั้งใจอย่าเอาแต่อารมณ์เดี๋ยวอยากทำ เดี๋ยวไม่อยากทำ จะไม่เกิดผลดีต่อหน้าที่การงานท่านเท่าไหร่นัก ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรคิดให้เยอะ นึกถึงคนรอบตัวอนาคตทางการเงินเข้าไว้ เพราะมีโอกาสผิดหวังทางการเงินสูง ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องให้กำลังใจซึ่งกันและให้ดี จะผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 11:58:45 10,708 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP