ศึก 12 ราศี 11 มีนาคม 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง...ราศีใดจะพบรักออนไลน์ ?

ศึก 12 ราศี

          ศึก 12 ราศี 11 มีนาคม 2561 หมอลักษณ์ฟันธง ชาวราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ไปเมืองนอกแล้วเฮง และราศีใดจะพบรักออนไลน์ แถมยังเป็นรักแบบลึกลับซ่อนเร้น

          เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ รายการศึก 12 ราศี  เปิดคำทำนายฟันธงในหัวข้อที่ว่า... ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ไปเมืองนอกแล้วเฮง มีโอกาสเห็นช่องทางทำมาหากิน ส่วนอีกราศีมีเกณฑ์จะพบรักออนไลน์ แต่จะเป็นรักแบบลึกลับซ่อนเร้น....จะใช่คุณหรือไม่ ไปเช็กดวงกับ หมอลักษณ์ เลขานิเทศ กันเลย

ศึก 12 ราศี

ราศีที่มีเกณฑ์ไปเมืองนอกแล้วเฮง คือ ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          ช่วงนี้ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ คือ ดาวอังคาร โคจรอยู่ในเรือนศุภแต่อยู่ร่วมกับดาวคู่ศัตรู แปลว่าถ้าอยู่กับที่แล้วจะมีเหตุเภทภัยนานาประการ โดยเฉพาะช่วงมีนาคมและเมษายนต้องระวังให้มาก ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก ควรหาโอกาสไปบริจาคโลหิต แต่หากชาวราศีเมษรวมไปถึงชาวราศีพิจิก (โดนเล็กน้อย) เดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดน จะมีเหตุมีจังหวะทำให้เกิดโชคลาภ ความสำเร็จ ความสุข มิตร และโอกาส จะนำมาซึ่งความสำเร็จในเรื่องการงาน การเงิน มีโอกาสเห็นช่องทางทำมาหากิน หรือกลับมาแล้วก็จะทำให้มีกำลังกาย กำลังใจ ประกอบกิจที่มีชีวิตเจริญรุ่งเรือง

          โดยทั้งหมดนี้ จะโดดเด่นที่สุดในชาวราศีเมษ เนื่องจากเป็นพื้นของดวงชะตามีเหตุทำให้เปลี่ยนแปลงชะตาชีวิต ส่งผลให้เกิดปาฏิหาริย์และเป็นมงคล และที่สำคัญหากท่านไปในประเทศใด ควรไปหาวัดไทยในต่างแดนทำบุญตามกำลังศรัทธา และให้ไปดูสิ่งที่เจริญตาเจริญใจ อย่างศิลปวัฒนธรรม ประเพณี พิพิธภัณฑ์ แล้วนำสิ่งเหล่านี้มาเป็นพลังอัดเข้าไปในดวงจิต จะเป็นพลังชีวิตที่ดีให้กับคนที่เกิดในราศีเมษ ฟันธง !

ศึก 12 ราศี

ราศีที่มีเกณฑ์จะพบรักออนไลน์ คือ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ในปี 2561 นี้ จะมีคนเข้ามายอมชาวราศีสิงห์ และเมื่อชาวราศีสิงห์ไปชอบใคร ส่วนมากคนนั้นจะแพ้ทาง อีกทั้งพบว่าดาวพุธกับดาวศุกร์จะโคจรเล็งดวงชะตา แปลว่าจะพบรักแบบออนไลน์ โดยจะเป็นกำลังขับเคลื่อนให้ชาวราศีสิงห์ เกิดความขยัน ดูแลตัวเองมากขึ้น และมีอารมณ์ดี มีความสุข ซึ่งการพบรักในที่นี้อาจจะมีคนเข้ามารักมากขึ้นก็ได้ อย่างอาชีพดารา-นักแสดง ช่วงนี้ในอินสตาแกรม หรือ เฟซบุ๊ก จะมีคนเข้ามาติดตามมากขึ้นอย่างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตาม ความรักในช่วงนี้ก็ยังเป็นความลับที่ซ่อนเร้นอยู่ ดังนั้นต้องดูกันยาว ๆ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี 11 มีนาคม 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง...ราศีใดจะพบรักออนไลน์ ? โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2561 เวลา 11:59:34 39,018 อ่าน
TOP