ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 11 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 11.05 น. และย้ายเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 17.50 น.
วันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ระวังเรื่องของความประมาทจนทำให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ระวังเรื่องของความลับจะถูกเปิดเผยต่อที่สาธารณะ ต้องระวังไว้ให้ดี จะส่งผลเสียทางด้านชื่อเสียงได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ระวังเรื่องของมีคมจะบาดเท้า อีกทั้งโรคเก่าจะถามหา ด้านการงาน ช่วงนี้จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ควรคิดให้ดี ถ้าคิดจะทำแล้วต้องหนักแน่นต่อความอดทนและลำบาก อย่าเปลี่ยนใจอะไรแบบง่าย ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ จัดระเบียบกับการใช้เงินบ้างจึงจะดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินได้สูงมาก ด้านความรัก ช่วงนี้ขาดการสื่อสารที่ดี เพราะฉะนั้นควรสื่อสารกันให้มากขึ้น และควรสื่อสารแบบค่อยเป็นค่อยไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพในระยะนี้ระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ อีกทั้งอาการปวดแขน ปวดข้อ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่มีอะไรที่แน่นอน มีทั้งความสุขและความทุกข์ในการทำงาน ควรหาเพื่อนหรือที่ปรึกษาไว้บ้างดีกว่าเก็บอะไรไว้คนเดียว ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องจัดระเบียบไว้บ้าง มีโอกาสใช้เงินไปกับของชอบส่วนตัว และ การเรียนรู้ในสิ่งใหม่ ๆ ที่ตนชอบนั่นเอง ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่กันให้ดี เรียนรู้จักนิสัยใจคอกันไว้ให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทางไกลช่วงนี้มีผลต่อสุขภาพโดยตรง มีโอกาสปวดขา ปวดแขน และเกิดภูมิแพ้ได้ง่าย ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้เครียดและกังวลใจเป็นอย่างมาก ขอให้ใช้สติประคองไว้ อย่าทำอะไรแบบผลีผลามโดยไม่คิด จะเกิดผลเสียตามมาได้ ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ใช้จ่ายไปอย่างฟุ่มเฟือย ด้านความรัก ยังคงต้องน้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า ควรประคับประคองกันต่อไป ไม่นานก็จะผ่านทุกอย่างไปได้แบบฟ้าหลังฝน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้เดินทางไกลไปไหนมาไหน ต้องระวังอาการเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง เช่น อาการภูมิแพ้ ปวดศีรษะ เวียนหัว ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวไปด้วยจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องรับบทหนักไปสักหน่อย แต่ถือว่าเป็นการดี อดทนกับความเหนื่อยที่รายได้น้อยไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีพอให้จับจ่ายใช้สอย แต่ก็ควรประหยัดไว้บ้างอย่าใช้จ่ายจนเพลินมือมากเกินไป ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นกังวลใจมากนัก ขอให้ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ ความดัน อาการที่หายใจติดขัดไม่สะดวก ต้องดูแลสุขภาพตนเองให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะร่วมหุ้นธุรกิจกับใครต้องพิจารณาให้ดี ระวังเรื่องของการหักหลัง หรือถูกถอดออกจากหุ้นโดยที่ท่านไม่รู้ตัวว่าอะไรถึงถูกถอดออก ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในสถานะไม่สู้ดีนัก ระวังเงินเก่าจะหมดไปในเร็ววัน ควรออมเงิน ประหยัดเรื่องของการใช้จ่ายบ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ทั้งเก่งและมีฐานะ ควรศึกษานิสัยกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยภายในได้ เป็นหญิงจะเกี่ยวข้องกับมดลูก หากเป็นชายจะเกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก  ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรทำไปตามกฎและระเบียบให้ดี อย่าทำอะไรผิดกฎโดยเด็ดขาด ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหาได้ง่าย และจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความแบบไม่ทันตั้งตัวส่งผลไปถึงการเงินที่ติดขัด มีโอกาสหนี้สินพอกพูนทำให้เกิดการติดลบได้ง่าย ช่วงนี้งดให้ใครยืมเงินจึงจะดี ด้านความรัก ให้ระวังและทำใจเรื่องของการสูญเสียไว้บ้าง ขอให้อดทนอย่างมีสติ สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดเมื่อยตามเอวและสะโพกได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ก้าวหน้าไปได้ด้วยดี หากเกิดปัญหาภายในให้แก้บนความถูกต้องว่าไปตามกฎและระเบียบจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสจะต้องจ่ายไปกับการบำรุงและดูแลเครื่องยนต์ เปลี่ยนล้อ เปลี่ยนยาง เป็นต้น ด้านความรัก ควรเปิดใจให้กับตนเองบ้าง อย่าไปยึดติดกับเรื่องเดิม ๆ มากนัก จะพลาดคนดี ๆ ไปได้ง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2561 เวลา 17:42:27 11,885 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP