ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 9 ค่ำ เดือน  4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์
ตลอดวันเป็นวันที่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง ควรขับขี่อย่างปลอดภัย ระมัดระวังให้มาก ควรลดความเร็วลงได้จะยิ่งดี โดยเฉพาะเมาแล้วขับจะยิ่งเกิดเหตุร้ายแรงผลเสียตามมาเกินจะเยียวยาได้ อีกทั้งเป็นวันที่ถูกหลอกได้ง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกินให้ดี มีโอกาสที่จะท้องเสีย อาหารเป็นพิษได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์และเอ็นดูเป็นอย่างดี อาจจะทำให้ท่านเครียดบ้างหนักใจบ้าง แต่ก็แค่ชั่วคราวเท่านั้น ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก ปรึกษาผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญทางสายอาชีพที่จะลงทุนจึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ก้าวหน้าเป็นอย่างดี ขอให้ถนอมน้ำใจกันไว้จะได้รักกันแบบยืนยาว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้สุขภาพไม่มีอะไรน่ากังวล นอกจากมีโอกาสไปพบทันตแพทย์ในเรื่องของช่องปาก ฟัน เหงือก ด้านการงาน ช่วงนี้จะมีคนที่อายุน้อยกว่าทำตัวขี้งอน ให้ท่านต้องเอาใจสักหน่อย แรก ๆ จะตึงเครียดผ่านไปสักระยะจะดีขึ้น อย่าเอาแต่ใจตนเองมากนักจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรใช้ความรู้ความสามารถที่มีในการทำธุรกิจรายได้เสริม หาที่ปรึกษาไว้ด้วยจะยิ่งดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักทำให้ท่านอึดอัด ไม่อิสระ ขอให้รีบแก้ไขเพราะไม่สู้ดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ อย่าประมาทในการขับขี่มากจนเกินไป อย่าใช้ความเร็วมากจนเกินไป ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรควรทำตามคนที่แนะนำเข้าไว้ อย่างมากเขาทำงานมาก่อนท่านอย่าเพิ่งไปหงุดหงิดหรือหนักใจมากนัก ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเรื่องให้กังวลและคิดหนัก ใช้จ่ายต้องรัดกุมทบทวนถึงลำดับความสำคัญในการจับจ่ายไว้ด้วย ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องศึกษาเรียนรู้กันให้มาก อย่าท้อกับเวลาเพราะจะเป็นการวัดใจที่ดีเช่นกัน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า อีกทั้งอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้เครียด คิดหนัก ถึงขั้นอยากโยกย้ายลาออก อย่าเพิ่งออกในช่วงเวลานี้จะไม่เกิดผลดีต่อการเงินเท่าไหร่นัก ด้านการเงินก็เช่นกันถูกใช้จ่ายอย่างจำกัด ใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัว ถึงจะมีเงินแต่ก็ต้องถูกควบคุมอยู่ดี ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าขี้งอนกันมากนัก มีโอกาสที่จะเกิดการเบื่อหน่ายได้ง่าย ควรงอนแต่พองามหากเขาเบื่อขึ้นมาท่านจะเสียใจกับการกระทำแน่นอน

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการเดินทาง มีโอกาสที่เจ็บป่วยระหว่างการเดินทางได้ง่าย ควรพกยาสามัญ หรือยากินประจำไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบไว้ เพราะมีคนคอยจ้องจับผิดทับถมท่านในยามผิดพลาดได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพคนในครอบครัว และตัวท่านเอง ช่วงนี้อย่าให้ใครยืมเงิน ควรให้แต่คำแนะนำอย่างเดียวพอ ด้านความรัก จะทำให้ท่านเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ แต่อย่าวาดฝันสวยหรูให้มากจนเกินไปจะได้ไม่เสียใจภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังอาการนิ้วล็อก และฝุ่นควันจะทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ได้ง่าย อีกทั้งควรระวังโรคเก่าจะกลับมาต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้หากต้องร่วมงานกับผู้ที่มีอายุน้อยกว่าต้องใจเย็นเข้าไว้ ให้โอกาสเด็กรุ่นใหม่ได้แสดงฝีมือ และตัวเองเป็นผู้แนะนำชี้ทางจะดี ด้านการเงิน ระยะนี้มีโอกาสเสียเงินก้อนโตไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องขอให้มีสติในการเซ็นค้ำประกันใครไว้ให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่ภาระ เรื่องหนักใจที่ต้องแก้ไขตลอดเวลา ขอให้อดทนไปสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล นอกเสียจากความเครียด และความเสียใจกับเหตุการณ์บางอย่าง ขอให้ตั้งสติและปล่อยวางปัญหาลงไปบ้างเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหนื่อยหนักเสียหน่อย แต่สร้างรายได้ให้ท่านเป็นกอบเป็นกำ ด้านการเงิน ช่วงนี้ถึงจะได้มาแต่ก็ต้องประหยัดไว้บ้าง ควรระวังเรื่องของเงินหายจะเก็บไว้ที่ไหนก็ควรดูแลให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องใช้เวลาในการคบหา และการสื่อสารให้มาก มีโอกาสที่รักเก่ารีเทิร์นอีกครั้ง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2561 เวลา 17:21:21 8,436 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP