ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 9 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 8 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 04.57 น. อีกทั้งยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน
เป็นช่วงเวลาที่ตลาดหุ้นตก โดยเฉพาะกลุ่มของธนาคาร อสังหาริมทรัพย์ การซื้อ-ขาย การแลกเปลี่ยน ระวังของหมดอายุจะสร้างความเสียหาย ของเถื่อนของผิดกฎหมาย เครื่องดื่มต่าง ๆ จะไม่ได้มาตรฐาน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ การออกกำลังกายช่วงนี้ควรออกแบบพอดี อย่ามากจนเกินไปร่างกายจะรับไม่ไหว ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอยู่ในขอบเขตอย่าทำอะไรตามแต่ใจตนเองมากนัก ฟังคำปรามจากคนอื่นไว้บ้างจะดี โดยเฉพาะการมีผู้ใหญ่ตักเตือนต้องฟังไว้บ้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องเรียนรู้จากบทเรียนที่ผ่านมา ระวังเรื่องของเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด หากมีใครมาขอยืมเงินให้คำแนะนำดีกว่าการให้เงิน ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องดูให้ดี มีโอกาสเสียเงินก้อนไปในเรื่องของความรัก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก อย่าเครียดหรือเป็นกังวลใจมากนัก จะทำให้เสียสุขภาพและเป็นไมเกรนได้ง่าย ควรพักผ่อนให้เป็นเวลาบ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ทำอยู่บนหลักความจริง อย่าคิดถึงอนาคตหรือวาดฝันมากจนเกินตัวจะเกิดผลเสียตามมาได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าเอาแต่ตามคนอื่นเพราะจะทำให้ท่านเสียใจได้ ลงทุนแต่พอดีจึงจะปลอดภัย ด้านความรัก ช่วงนี้มีสุขบ้างทุกข์บ้างอย่าไปย้ำคิดย้ำทำมาก หมั่นปล่อยวางและหันหน้ามาคุยกันจะดีกว่า

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ระวังเรื่องโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ อีกทั้งอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเคร่งเครียดเป็นอย่างมาก ขอให้ปล่อยวางลงบ้าง รักษาสุขภาพตัวเองให้ดี ค่อย ๆ ศึกษาเรียนรู้ระบบของงานจะดีกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายไม่คล่องตัว มีแต่เรื่องต้องจ่ายให้หนักใจ ขอให้แบ่งจ่าย แบ่งออมเงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวไปกับครอบครัว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้ต้องดูแลเป็นพิเศษมีโอกาสโรคเก่าที่หายไปจะกลับมาอีก ขอให้ดูแลสุขภาพให้ดีเพราะมีโอกาสหายได้เช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีเรื่องให้หนักใจ แบ่งออกเป็นสองฝ่ายทั้งดีและร้ายในเวลาเดียวกัน จะฟังอะไรขอให้คิดอย่างมีสติ ค่อย ๆ พิจารณาจึงตัดสินใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของชอบของใช้ส่วนตัว แต่จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านความรัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน อย่าพูดจารุนแรงมากนักจะเกิดแต่ผลเสียตามมา

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ควรดูแลสุขภาพ ให้ระวังเรื่องของความดันและหัวใจ อีกทั้งเรื่องของฟืนไฟภายในบ้านก็ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะต้องรู้จักปล่อยวางทางความคิดลงไปบ้าง ให้สมองได้โล่ง ๆ บ้างเพื่อที่จะได้แก้ไขปัญหาได้ง่ายขึ้น ออกเดินทางไปท่องเที่ยวธรรมชาติบ้างจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายอะไรต้องระวังให้ดี มีโอกาสติดลบทางการเงินสูง อย่าซื้อของเงินผ่อนมากจนเกินไป จะใช้เงินเกินตัวได้ง่ายเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องนิ่ง ๆ ไว้บ้าง ทบทวนที่แล้วมาให้ดี อย่าตัดสินใจอะไรแค่เพราะอารมณ์และความรำคาญ มีโอกาสเสียใจภายหลังได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การออกกำลังกายในช่วงเวลานี้ต้องระวังให้ดี มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุในการลงสนามหรือการออกกำลังกายได้ โดยเฉพาะช่วงขา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องใช้สติและความเก่ง มากกว่าเรื่องของการใช้อำนาจเงิน ทำงานก็ควรทำด้วยความบริสุทธิ์ใจไว้จะดี ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการซ่อมแซมยานพาหนะ โดยเฉพาะผู้ที่ใช้รถยนต์ รถใหญ่ ด้านความรัก ช่วงนี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่อย่าวาดฝันอะไรมากจนเกินไปจะได้ไม่เสียใจภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ระวังปัญหาสุขภาพทางสายตา จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ใครเตือนใครปรามอะไรควรฟังไว้บ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ต้องตัดสินใจ อย่าคิดอะไรมากปล่อยวางลงไปก่อน แล้วค่อยนำกลับมาคิดใหม่จะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ก็อย่าใช้จ่ายจนเพลินมือมากเกินไป มีโอกาสติดลบได้แบบไม่ทันตั้งตัว ด้านความรัก จะรักใครชอบใครควรระวังเรื่องของการถูกหลอก และรักสามเส้าไว้ให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

   
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2561 เวลา 17:30:43 9,772 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP