ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 7 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 02.15 น.
วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม การประชุมนัดหมาย หรือจะติดต่อเรื่องการเรียน การศึกษา ควรทำในช่วงเช้าจึงจะดี การเดินทางในช่วงนี้มีโอกาสที่จะทำให้เกิดการใช้จ่ายสูงแบบที่ควบคุมได้ยาก จะทำอะไรในการเดินทางควรวางแผนให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น อีกทั้งอาการภูมิแพ้ที่เกิดจาก ดอกไม้ ขนสัตว์ ด้านการงาน ช่วงนี้มีความคิดที่จะเปลี่ยนแปลง ออกแบบ หรือสรรค์สร้างสิ่งดี แต่มักถูกสกัดและขัดขา ทำให้ท่านมีแต่ความอึดอัดทุกข์ใจและลำบากใจ จนอยากโยกย้ายลาออกเลยทีเดียว ด้านการเงิน ยังคงต้องใช้ประสบการณ์การเรียนรู้ให้มาก ถึงจะนำพาท่านไปในทิศทางการหาเงินที่ดีได้ สามารถเลือกงานเพื่อที่จะได้เงินให้กับตัวท่านเองได้ง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้ควรใส่ใจกันให้มาก หนักนิดเบา เบาหน่อยอภัยให้กันไว้จะดี ในยามห่างกันจะได้ไม่เสียใจที่ยังไม่ได้ทำ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ อีกทั้งควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ ภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องปรึกษาผู้ที่ทำงานมาก่อนเข้าไว้ ฟังคำแนะนำจากผู้ที่ทำงานมาก่อน เพื่อป้องกันความผิดพลาด ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี มีเงินให้ท่องเที่ยวได้ก็จริง แต่ก็ต้องรู้จักออมไว้บ้างมิเช่นนั้นติดลบทันที ด้านความรัก ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องรู้จักพากันไปทำบุญเข้าวัดด้วยจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีอาการปวดข้อมือ ข้อแขน อีกทั้งสุขภาพทางสายตาต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่อย่าพึ่งแต่บุคคลอื่น อะไรที่ทำได้เองก็ควรทำเอง อย่าถือแต่ว่ามีคนคอยช่วยเหลือและสนับสนุนท่านอยู่ แล้วจะทำอะไรก็ได้ ส่งผลไปถึงการเงินที่ติดขัดด้วยเช่นกัน ไม่ควรไปหยิบยืมใครและไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงเวลานี้ ทำดีมักไม่ค่อยได้ดี มีแต่จะเสียหายทางจิตใจ และชื่อเสียงตามมาด้วยในภายหลัง ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องอดทนอย่างมีสติ ทำใจด้วยปัญญาที่มี ขอให้อดทนและหนักแน่นไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้นตามลำดับ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอาการนิ้วล็อก และอาการแสบตา ระวังเรื่องของสายตาเอียง ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้หนักใจ และต้องใช้ความอดทนสูง แต่เชื่อได้เลยว่าหนักกว่านี้ท่านก็เคยเจอมาแล้ว เพียงแค่รอเวลาให้พาเวลาหมุนไปแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภ มีคนนำของขวัญหรือของรางวัลมามอบให้ ด้านความรัก ช่วงนี้จะรักใครชอบใคร ควรเช็กสถานะความโสดของเขาให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคนนั่นเอง

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ควรงดใช้สายตาในที่มืด ๆ เช่น ปิดไฟเล่นมือถือ ใช้คอมพิวเตอร์ไม่เปิดไฟห้อง จะทำให้สุขภาพทางสายตาท่านแย่ลงได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี ประสบความสำเร็จความก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี แม้จะเหนื่อยหนักแต่ถือว่าคุ้มเหนื่อย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี อะไรที่เคยตัดสินใจผิดพลาดมาแล้วก็ขอให้จำไว้เป็นบทเรียน ทำอะไรก็อย่าประมาท ปรึกษาผู้รู้ไว้จะดี ด้านความรัก มีโอกาสพบรักเพื่อนในวัยเด็ก แต่ไม่ถาวรเท่าใดนัก คิดให้ดี ๆ ก่อนจะทำอะไรจะได้ไม่เสียเพื่อน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัว ปวดเอว หายใจไม่สะดวก สายตาพร่ามัว ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านหนักใจ อย่าเพิ่งท้อขอให้ตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี ทำใจไว้บ้างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเป็นห่วงมากนัก เพียงแค่ไม่ซื้อของฟุ่มเฟือยมากจนเกินไป อีกทั้งมีโอกาสใช้เงินเพื่อจัดงานมงคล เช่น งานหมั้น งานแต่ง ด้านความรัก ในช่วงนี้มีอะไรให้ค่อยพูดค่อยจา อย่าเอาแต่พ่อแง่แม่งอนมากนักจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหัว ปวดไมเกรนได้ง่าย หากรู้จักคิด ต้องรู้จักปล่อยวางทางความคิด ความเครียดลงไปบ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านต้องตัดสินใจ หากตัดสินใจอะไรไม่ได้ในช่วงนี้ขอปล่อยวางไว้ก่อนได้จะดี แล้วค่อยนำกลับมาคิดใหม่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมจะเกิดปัญหาได้ในภายหลัง ทำให้เกิดการมีปากเสียงได้ง่ายด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสจะเจอคนรักต่างวัย ภูมิฐาน เป็นคนอบอุ่นและรักครอบครัว แต่ก็ต้องศึกษาใจคอกันให้ดีและให้นาน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2561 เวลา 11:24:15 8,889 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP