ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 7 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 6 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 17.38 น. อีกทั้งโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 00.05 น.
เป็นช่วงที่ตลาดหุ้นจะตก ปัญหาการจ่ายเงินภาษี และปัญหายวดยานพาหนะ จะยุ่งยากตกลงกันไม่ลงตัว โดยเฉพาะคนที่ผ่อนรถมีโอกาสผ่อนต่อไม่ไหว ควรจัดสรรการผ่อนชำระให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้จะเดินทางโดยเส้นทางน้ำต้องระวังให้ดี มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อย่าประมาทจนขาดความระวังไป ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำอะไรอยู่ในระบบและระเบียบให้มาก หากยังดื้อดึงมีโอกาสถูกจับตามองและถูกตำหนิได้ง่าย อยู่ในระเบียบเข้าไว้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่เหลือเก็บน้อยลงทุกที หรือเป็นช่วงที่งานดี แต่ได้เงินน้อยนั่นเอง ขอให้อดทนผ่านไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้นตามลำดับค่ะ ด้านความรัก ช่วงนี้ให้ตั้งมือ ตั้งรับให้ดี ทำใจไว้บ้าง เพราะจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แบบฉับพลันในทิศทางไม่ดีเท่าไหร่ เตือนอีกครั้งว่าตั้งสติรับมือไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้ควรระมัดระวังเรื่องของการเดิน มีโอกาสปวดข้อ ปวดเข่า เดินเหินไม่สะดวก อีกทั้งควรระวังเรื่องของเท้าพลิกแพลง จนกระทั่งต้องใช้ไม้เท้า ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำให้ท่านได้เดินทางออกนอกพื้นที่ ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศได้ อีกทั้งทำให้ท่านได้ท่องเที่ยวไปในตัวด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีกินมีใช้ตามปกติ แต่ไม่ได้มีมากเท่าไหร่ แต่ก็ต้องระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะติดลบสูง ควรวางแผนการรับ-จ่ายให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสที่จะพบรักต่างวัย แต่มีฐานะที่ดี และมีหน้าตาทางสังคมที่ดีเช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้หากมีอาการเจ็บป่วยที่หัวใจ อย่าชะล่าใจ ให้รีบไปพบแพทย์ทันที อีกทั้งระวังโรคเก่ากำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี มีมิตรในที่ทำงานเพิ่มขึ้น มีโอกาสพบรักในที่ทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้หากคิดจะลงทุนทำอะไร ขอให้ศึกษาให้ดี อีกทั้งควรฟังคำแนะนำจากผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพนี้มาแล้วจะยิ่งดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านได้เข้าวัดและสร้างบุญ ถือเป็นเรื่องที่ดีต่อตัวท่านเองโดยตรง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพขาช่วงนี้ไม่ดีนัก มักมีอาการขาอ่อนได้ง่าย มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายเช่นกัน ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะอยากโยกย้ายลาออกมากแค่ไหน แต่ขอให้อดทนไปก่อน เพราะถึงอย่างไรช่วงนี้ไม่สามารถออกได้ง่าย ๆ มีเหตุบางอย่างและบุคคลบางท่านจะรั้งท่านไว้ ขอให้อดทนแบบมีสติ ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีพอให้จับจ่ายใช้สอย แต่ก็ต้องระวังในการใช้เงินเช่นกัน ไม่ถึงขั้นติดลบทางการเงิน ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าไปยึดติดกับเรื่องเดิม ๆ ความทุกข์เดิม ๆ  หากเปิดใจได้มีโอกาสได้พบรักคนไกล

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ร่างกายของท่านค่อนข้างพักผ่อนน้อย ควรระวังอาการหลับใน ในช่วงเวลาขับขี่ ขอให้ระวังตัวอย่าประมาท ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงตัดสินใจขอให้ใช้สติและพิจารณาให้ดี นึกถึงอนาคตและปากท้องเข้าไว้ อย่าเอาแต่อารมณ์ใจร้อนตัดสินใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี อีกทั้งอยากมีรายได้พิเศษ ควรใช้ความสามารถที่ตนเองได้ร่ำเรียนมาจะยิ่งดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องของอารมณ์และความรุนแรง ต้องควบคุมให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้เดินทางไปไหนมาไหน ควรเช็กรถราให้ดี โดนเฉพาะพวงมาลัย ฟิล์มกระจก ที่ปัดน้ำฝนชำรุดเสียหายได้ อีกทั้งปัญหาสุขภาพสายตาจะมีผลต่อการขับขี่โดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรอย่าเอาแต่ใจตนเองมากนัก ให้มองที่ส่วนรวมไว้ด้วย และขอให้จริงจังต่อการทำงานให้ดีเพราะมีผลในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการซ่อมแซม โดยเฉพาะเครื่องยนต์ เช่น หม้อน้ำ น้ำมันเครื่อง เป็นต้น ถือว่าเป็นการซื้อความปลอดภัยของตนเองไว้จะเป็นการดี ด้านความรัก ยังคงต้องเอาใจใส่ต่อกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการเครียด ทำให้หลับนอนไม่เป็นเวลาส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง เพราะฉะนั้นต้องระวังให้ดี มีผลกระทบไปรอบตัวเลยทีเดียว ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องมีสติ ฟังหูไว้หู ควรหนักแน่นทางความคิดไว้บ้างจะดี อย่าด่วนตัดสินใจเพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังอยู่ในโหมดที่ต้องแข่งขันกับบุคคลมากหน้าหลายตา ขอให้ใช้สติและพลังที่มุ่งมั่นให้ถูกทางจะยิ่งดีควรงดใช้กำลังในการตัดสินใจ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องเรียนรู้กันให้ดี ศึกษานิสัยใจคอกันให้มากจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2561 เวลา 11:15:06 12,724 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP