หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดจะดังเป็นพลุแตก - ราศีใดระวังขโมยขึ้นบ้าน !!

 

ศึก 12  ราศี

ศึก 12  ราศี

          ศึก 12 ราศี 4 มีนาคม 2561 หมอลักษณ์ฟันธง เผยคำทำนายดวง ชาวราศีที่จะดังเป็นพลุแตก มีเมตตามหานิยม และราศีใดระวังขโมยขึ้นบ้าน 

          เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ รายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 มาพร้อมกับหัวข้อที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้จะดังเป็นพลุแตก และอีกข้อคือ ราศีใดที่ในช่วงนี้ระวังขโมยขึ้นบ้านและเสียทรัพย์ ว่าแต่จะมีราศีใดบ้างนั้น ไปฟังหมอลักษณ์ ฟันธง กันเลย

ราศีในช่วงนี้จะดังเป็นพลุแตก ได้แก่ ราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          "ดัง" ในกรณีนี้ คือ มีชื่อเสียงในเรื่องที่ดี มีคนรู้จัก มีเสน่ห์ มีเมตตามหานิยม ค้าขายดี โด่งดัง ได้รับการยอมรับ และสนับสนุนส่งเสริม คนชื่นชมยินดี ซึ่งเด่นชัดในชาวราศีมีน โดยนับตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 อยู่ไปจนถึงต้นเดือนเมษายน 2561

ศึก 12  ราศี

ศึก 12  ราศี

          แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าอยู่ในราศีเดียวกันแต่ก็จะมีความเด่นดังไม่เท่ากัน เพราะบุญกุศลเดิมมีมาไม่เท่ากัน บางคนโด่งดังในระดับประเทศ ระดับจังหวัด ระดับอำเภอ หรือบางคนดังแค่ในบ้านเกิดของตนเอง อีกทั้งในช่วงนี้ชาวราศีมีนจะได้รับของสิ่งศักดิ์สิทธิ์จากพระ หรือได้รับของขวัญของที่ถูกใจมาจากที่ไกล ๆ ต่างถิ่นต่างแดน จึงขอสรุปฟันธงว่า ราศีในช่วงนี้จะดังเป็นพลุแตก ได้แก่ ราศีมีน

ราศีในช่วงนี้ระวังขโมยขึ้นบ้าน ได้แก่ ราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

ศึก 12  ราศี

ศึก 12  ราศี

          เนื่องจากชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้มีดาวอังคารโคจรสัมพันธ์ถึงดาวเสาร์ ซึ่งเป็นกำลังนำพาให้เกิดการโจรกรรมหรือการเสียทรัพย์ ดังนั้นในช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม และต้นเดือนเมษายน ชาวราศีกุมภ์ต้องดูแลทรัพย์สินให้ดี ตรวจเช็กกล้องวงจรปิด หากมีประตูหรือหน้าต่างเสียหายควรรีบซ่อมแซมทันที รวมถึงการเดินทางไกลก็ต้องระมัดระวังทรัพย์สินหรือของมีค่าด้วย

 
ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดจะดังเป็นพลุแตก - ราศีใดระวังขโมยขึ้นบ้าน !! โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2561 เวลา 11:44:22 41,428 อ่าน
TOP