ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2561

 ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 6 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 5 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์  และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 22.23 น.
วันนี้ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม ระวังเรื่องของกิจกรรมทางน้ำ โดยเฉพาะการคมนาคมทางน้ำ จะใช้เรือควรตรวจสอบเครื่องยนต์ให้ดี สร้างความปลอดภัยไว้ก่อน โดยเฉพาะการล่องเรือสำราญมีผู้โดยสารบนเรือเยอะ ๆ ยิ่งต้องระวังให้มาก อย่าบรรทุกคนจนเกินอัตรา จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก  หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพในช่วงนี้ต้องดูแลให้ดี ควรพักผ่อนให้เป็นเวลา มีโอกาสเจ็บป่วยถึงขั้นนอนโรงพยาบาลได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ควรรับฟังคำแนะนำจากคนอื่นบ้างจะเป็นการดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะติดขัดและเกิดปัญหาได้ง่าย พยายามอย่ามีปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลือท่านทางการเงิน หากเกิดปัญหาจะเจอมรสุมใหญ่เข้าไปอีก เพราะฉะนั้นหากผิดพลาดทางการเงิน ต้องก้มหน้ารับฟังคำบ่นไว้ก่อนจะดีกว่า ด้านความรัก ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี มีโอกาสที่จะมีข่าวดีในการหมั้นหมาย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดบ่า อีกทั้งมีอาการปวดคอ ระวังเรื่องสัตว์มีพิษกัดต่อย ด้านการงาน ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะการทำงานเป็นทีมจะทำให้ท่านประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ต้องอาศัยความสามัคคีและความปรองดองเข้าไว้ หนักนิดเบาหน่อยก็ควรอภัยให้กัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงหมดไปกับของสะสมที่ตัวเองชอบ อีกทั้งเครื่องมืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าไปยึดติดกับเรื่องอดีตมากนัก เปิดใจไว้บ้างเผื่อจะพบคนที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดเข่า ปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อยหนักใจ มีปัญหาให้ต้องแก้เยอะ ขอให้ตั้งสติให้ดี ค่อย ๆ จัดการกับความสำคัญในการแก้ปัญหาให้ดี อดทนไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้จะเริ่มต้นทำอะไรต้องศึกษาให้ดี พอลงทุนไปแล้วก้ต้องใส่ใจต่องาน อย่าไขว้เขว หนักเอาเบาสู้ไว้จะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้เบื่อหน่ายจิตใจ แต่ถึงอย่างไรขอให้อดทน อย่าตัดสินปัญหาด้วยความใจร้อน อดทนไปสักระยะจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน นิ้วล็อก อีกทั้งอาการภูมิแพ้ ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรยังต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ หากได้ทำงานกันเป็นทีมก็จะยิ่งดี สามัคคีเข้าไว้อย่าได้มีปากเสียงกันในช่วงนี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ต้องแบ่งมาสร้างบุญ สร้างทานบ้าง อีกทั้งการใช้จ่ายก็ยังต้องประหยัดไว้บ้างจะดีกว่าการใช้เงินแบบไม่ยั้งมือ ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสที่รักเก่าจะรีเทิร์น เตรียมตัวตั้งรับให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพในช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ อีกทั้งปัญหาของสายตาและการมองเห็น ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหนื่อยหนัก แต่กลับได้ผลตอบรับที่ดี ไม่ว่าจะเงิน ความก้าวหน้า และชื่อเสียง ขอให้อดทนและตั้งใจทำงานไว้ในช่วงนี้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ให้ระวังการถูกหลอก หากใครมายืมเงิน ในสภาพของคำว่าเพื่อน หรือคนรู้ใจต้องคิดให้ดี เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูง แถมทำให้ท่านเสียใจและผิดหวังได้ง่ายอีกเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก งอนกันบ้างเป็นบางครั้งบางคราว แต่อย่าขี้งอนมากจนเกินงาม

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักจะมีอาการปวดขา และปวดแขน อีกทั้งการหายใจไม่ดีเท่าเดิม มักมีอาการอึดอัดหายใจไม่คล่องตัว ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องเล็งเห็นถึงเพื่อนร่วมงานด้วย อย่าเอาแต่ใจตนเองมากจนเกินไป ยังไงต้องให้เกียรติเพื่อนร่วมงานด้วยจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถจะซื้อในสิ่งที่ตนเองอยากได้ไม่ยาก แต่ก็ต้องระวังเรื่องของการที่จะเสียทรัพย์แบบเกินตัวเกินไป เช่น ซื้อมาได้ แต่ผ่อนจ่ายไม่ไหว เป็นต้น ด้านความรัก ช่วงเวลานี้ จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก อย่าเอาแต่อารมณ์มาเหวี่ยงใส่กัน จะไม่เกิดผลดี มีโอกาสเกิดปากเสียงครั้งใหญ่ได้ง่าย ต้องควบคุมอารมณ์และมีสติให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้เดินทางไปไหนมาไหนต้องดูแลตัวเองให้ดี ควรพกยาสามัญติดตัวไปด้วย หรือยาประจำตัวไปด้วยเช่นกัน อีกทั้งเดินทางหนนี้ต้องระวังอาการภูมิแพ้จะกำเริบ ฟังคำแนะนำ หรือคำเตือนจากคนรอบข้างไว้บ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องระวัง และทำใจไว้บ้าง มีโอกาสถูกหลอกถูกหักหลังจากผู้ไม่ประสงค์ดี จะตัดสินใจทำอะไรในเรื่องของงานต้องคิดพินิจพิจารณาให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้กังวลและคิดหนัก คิดไปคิดมาก็มักมีแต่เรื่องเดิม ๆ ขอให้ตั้งสติอดทนไว้บ้างจะทำให้ท่านพอเจอทางออกได้ ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของการเงินเช่นกัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2561 เวลา 12:05:30 9,518 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP