ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 5 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 4 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และยกเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 09.42 น. และยกเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 21.48 น.
วันนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ การสื่อสารในวันแบบนี้ไม่ดีนัก มีผลต่อการเจรจา ต่อรอง การตกปากรับคำใด ๆ มีโอกาสที่จะคลาดเคลื่อนได้ง่าย จะตกลงเจรจาอะไรกับใครในวันนี้ ควรคิดให้ดีก่อนพูด จะได้ไม่เสียโอกาสดี ๆ โดยเฉพาะในการสื่อสารต่อหน้าคนหมู่มากต้องระวังให้มากมีโอกาสเกิดการเข้าใจผิดกันได้สูง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน อีกทั้งระบบของสายตาการมองเห็น ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้งานจะหนักหนาเหน็ดเหนื่อยใช้ความคิด ความรู้ ความสามารถเยอะ แต่ก็คุ้มกับการลงแรงครั้งนี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถมีพอแบ่งปันให้คนใกล้ตัวได้อีกทั้งควรแบ่งเงินสร้างบุญทานบ้างจะยิ่งดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องระวังการถูกหลอก ในเรื่องของการเงิน ขอให้จ่ายแบบมีสติอย่าเอาแต่รักต้องมีสติด้วยจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของความเครียด การหลับนอนไม่เป็นเวลา ควรพักผ่อนให้มาก การเดินทางในยามค่ำคืนช่วงนี้ไม่ดีนักต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ต้องตัดสินใจและคิดหนัก ขอให้ใช้สติในการตัดสินใจให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องจ่ายไปกับการเดินทางไกลไปท่องเที่ยว แต่จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถไปท่องเที่ยวได้ แต่ก็ต้องแบ่งออมไว้ด้วย ด้านความรัก ช่วงนี้ยังต้องศึกษาเรียนรู้กันให้มาก อย่าไปกดดันตนเองกับความรักมากนัก ปล่อยให้เป็นไปตามกาลเวลาจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน อีกทั้งระวังเรื่องของแสงสว่างจะมีผลต่อสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ปัญหาภาระต่าง ๆ มักจะตกอยู่ที่ท่าน เป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยากก็จริงและค่อนข้างพัวพันกับตัวท่าน ขอให้ตั้งสติและค่อยแก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีก็จริงแต่ต้องรู้จักออมเงินไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่จะใช้จ่ายเพลินมือจนมากไป ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่เข้ากันได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ต้องระวังโรคภูมิแพ้จะกำเริบ หรือผู้ที่ไม่เคยเป็นก็ต้องระวังไว้บ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้รับปากอะไรกับใครไว้ควรทำให้สำเร็จ มิเช่นนั้นจะเกิดผลเสียทางด้านชื่อเสียงต่อตัวท่านเองได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการหยิบยืม อีกทั้งเวลาให้ใครยืมเงินต้องคิดให้ดี เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน แถมยังเสียหายทางด้านชื่อเสียงและความรู้สึกอีกด้วย ด้านความรัก ยังคงต้องพึ่งพาเอาใจใส่ต่อกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังโรคหัวใจ อาการที่จะเจ็บป่วยเกี่ยวข้องกับหัวใจ ควรไปตรวจบ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ถ้าจะต้องการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ขอให้ตั้งใจและมุ่งมั่น เพราะมีโอกาสที่จะถอดใจกลางทางได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีนัก หมั่นประหยัด และวางแผนการใช้เงิน ออมเงิน เอาไว้ให้ดี ด้านความรัก ในช่วงนี้มีทั้งสุขและทุกข์ในเวลาเดียวกัน ขอให้มีสติในการเจรจากันทุก ๆ ครั้งเพื่อเลี่ยงปัญหาการมีปากเสียงไว้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้จะเดินทางไปไหนมาไหน ต้องพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดตัวไปด้วยทุกครั้ง อีกทั้งควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ และอาหารการกิน ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหนื่อยหนักไปสักหน่อย ได้เงินน้อยไม่สมกับงานที่ทำ ขอให้อดทนไปสักระยะ และจะส่งผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน ก็เช่นกันชักหน้าไม่ถึงหลังต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี และต้องรู้จักแบ่งออมเงินไว้บ้าง ด้านความรัก มีโอกาสพบรักต่างวัย ต่างฐานะ ขอให้ศึกษากันไปก่อนอย่าเร่งรัดอะไรมากนัก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะกินอะไรให้นึกถึงไขมันเข้าไว้ เพราะจะทำให้ท่านน้ำหนักขึ้น และส่งผลต่อน้ำหนักโดยตรง ทำให้ปวดขา ปวดหลังได้ง่าย รวมถึงความดัน เบาหวาน หัวใจตามมาด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอย่าใจร้อน โดยเฉพาะในการทำงานกับผู้ที่มีอายุน้อยกว่าต้องละเอียดไว้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้หากได้มาควรแบ่งไปทำบุญสร้างทานบ้างอย่าเอาแต่ใช้จ่ายส่วนตัวมากจนเกินไป แต่ก็ไม่ต้องทำบุญทำทานเยอะจนเกินตัวเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่ก็เต็มไปด้วยความสุขเช่นกัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

   
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2561 เวลา 11:13:15 11,641 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP