ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 3 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 21.45 น.
วันนี้สามารถออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูมได้ แต่ถึงอย่างไรควรให้โหราจารย์เป็นคนหาฤกษ์ออกรถให้ โดยอาศัยการตั้งดวงจากเจ้าของรถจึงจะดีกว่า ระวังเรื่องของเอกสารที่จะวุ่นวาย และทำให้ล่าช้าได้ ควรศึกษาและเตรียมเอกสารไว้ให้ดี ดาวอังคารอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี ควรระวังเรื่องของการขับขี่ อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า และเหน็บชา ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านได้เหนื่อยและหนักใจ อีกทั้งมีความกังวลใจแบบไม่ปล่อยวางจะไม่เกิดผลดีต่อการทำงาน ต้องปล่อยวางลงบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังการจ่ายออกให้ดี เพราะเงินที่มีเหลือน้อยลงทุกทีจัดระเบียบการใช้จ่ายไว้จะดี ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าเอาแต่อารมณ์ ควรมีเหตุผลกันให้มากจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดบ่า อีกทั้งอาการปวดคอ และสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรมีสติ อย่าใจร้อนเอาแต่อารมณ์ตนให้มากนัก ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรควรศึกษาให้ดี อย่ารีบร้อนหรือด่วนได้รีบลงทุน จะเกิดผลเสียตามมาทีหลังได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องทำใจไว้บ้าง อย่ากดดันตนเองมากจนเกินไป ควรปล่อยให้ทุกอย่างดำเนินไปตามความเป็นจริงแม้จะเจ็บปวดใจก็ตามที ขอให้อดทนอย่างมีสติจะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดขา จนถึงขั้นถือไม้เท้าก็ได้ อีกทั้งสุขภาพทางสายตาก็จะไม่ปกติตามเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องสื่อสารกันให้ดี เอาใจใส่ต่อการทำงานให้มาก จะทำอะไรต้องศึกษาเรียนรู้ให้ดี จะพบแต่ความก้าวหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องระวัง อย่ามีปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลือท่าน เพราะมีโอกาสติดขัดทางการเงินได้ง่ายมาก ด้านความรัก จะทำให้ท่านเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ แต่ขอให้เป็นไปในแบบฉบับของธรรมชาติจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีปัญหาสุขภาพทางสายตา อีกทั้งอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะมีเรื่องให้ท่านได้เหนื่อยใจ ขอให้อดทนอย่างมีสติไปสักระยะจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่ต้องวิตกกังวลใจ แต่ก็ต้องควบคุมการจับจ่ายให้ดี แบ่งเงินไว้ออมบ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้เครียด ไม่มีอิสระในการกระทำต่าง ๆ มักถูกควบคุมจากคนใกล้ตัว

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังอาการนิ้วล็อก อีกทั้งสายตา รวมไปถึงทางเดินระบบเลือดต่าง ๆ จะทำให้สุขภาพแย่ลงไปได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเลี่ยงการวิวาท หรือประชันฝีปากกัน พยายามอดทนอย่างมีสติ แก้ไขปัญหาด้วยปัญญาจะดีกว่า อย่าใช้กำลังจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องระวังให้ดี เพราะมีโอกาสที่คนใกล้ตัวจะทวงถามได้ และควบคุมการใช้จ่ายกับท่านได้โดยง่าย หรือถูกจับตามองว่าใช้จ่ายอะไรไปบ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้จะแยกก็ยากจะอยู่ก็ทุกข์ ขอให้ค่อยพูดค่อยจา สื่อสารกันอย่างมีสติให้มากจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดเอว อีกทั้งควรระวังเรื่องของการขับขี่อย่าใจร้อนอย่ารีบจนเกิดความประมาท ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก ศึกษาจากผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญเข้าไว้จึงจะดี แต่อย่าเคร่งเครียดมากจนเกินไป ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นต้องเลี่ยงการมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่าน หากต้องการไปยืมเงินใครช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ แต่จะไม่ได้ดังใจเท่านั้นเอง ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องใช้สติ และความอดทนให้มาก ขอให้อดทนไปสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้จะเดินทางไปไหนมาไหน ควรดูแลเรื่องของพาหนะให้ดี ควรเช็กสภาพรถ โดยเฉพาะเครื่องยนต์ตรงฝากระโปรงหน้า เช่น หม้อน้ำ แบตเตอรี่ ระบบทางเดินสายไฟในรถยนต์จะเสียหายได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องทำอะไรแบบตามระเบียบจะสบายใจกว่า อย่าเดินทางลัดมักจะทำให้ท่านเหนื่อยใจได้ในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่ดีนัก เพราะฉะนั้นจะทำอะไรควรทำตามกฎระเบียบบนความถูกต้องไว้ก่อนจะดีกว่า เพื่อเลี่ยงการมีปัญหาในระยะยาวได้ ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ยังต้องใช้เวลาศึกษาเรียนรู้นิสัยกันให้มาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2561 เวลา 11:04:02 7,873 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP