ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 2 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 22.25 น. ดาวพุธยกเข้าราศีมีน
อากาศวันนี้จะร้อน อบอ้าว ควรระวังเรื่องพายุฤดูร้อน อาหารทะเลจะมีราคาที่สูงขึ้น พ่อค้าแม่ขายจะได้กำไรจากช่วงนี้ เครื่องอุปโภคบริโภคจัดอยู่ช่วงเวลาที่ดีด้วยเช่นกัน เช่นนั้นเองผู้ประกอบการไม่ควรฉวยโอกาสในเรื่องของรายได้มากจนเกินไป อย่าค้ากำไรจนเกินควร ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้มีอาการปวดหัว ปวดตา อีกทั้งมีอาการนอนไม่หลับ หลับไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้มีอะไรที่ต้องแก้ไขแบบพัวพัน แต่มักมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการเดินทาง การท่องเที่ยว ถึงอย่างไรต้องประหยัดอดออมไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ในคนโสดช่วงนี้ให้ระวังเจอรักซ้อน แบบไม่รู้ตัว ส่วนคนที่มีครอบครัวอยู่แล้วต้องพูดคุยกัน ใส่ใจกันให้มากจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน อาการไอ และเจ็บคอ อีกทั้งควรระวังเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ เพราะมีโอกาสถูกเรียกไปตรวจสอบเนื่องจากการทำงานที่บกพร่อง เพราะฉะนั้นต้องตรวจสอบเอกสารให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการเอาใจใครสักคน ขอให้จ่ายไปอยู่ในขอบเขตที่พอดี เหลือไว้ให้เก็บออมบ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้ก็เช่นกัน อย่าให้อำนาจเงินมาอยู่เหนือความรัก ขอให้รักกันด้วยความเข้าใจมากกว่าเรื่องของเงิน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ อาการปวดหลัง เดินทางไปไหนมาไหนในยามค่ำคืนก็ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงดำเนินไปได้ด้วยดี อย่าไปคิดอะไรมาก บางอย่างอาจจะโดนเรียกถามก็เป็นไปตามกฎของที่ทำงาน ไม่มีอะไรที่ต้องวิตกกังวลหากท่านทำตามกฎระเบียบ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของฟุ่มเฟือย บางอย่างไม่จำเป็นก็ควรงดไปก่อน เพราะจะทำให้เงินของท่านหมดไปอย่างรวดเร็วได้ง่ายต้องจัดสรรให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องศึกษาใจคอกันให้ดี หากเพิ่งคบกันควรวางเนื้อวางตัวให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ควรดูแลเรื่องของการนอน หลับนอนไม่ค่อยเป็นเวลา มีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดคอ ต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้ร่วมงานกับเพื่อนในวัยเด็ก แต่ขอให้ศึกษาให้ดีก่อนจะตกลงทำงานด้วยกันให้ดี จะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสหมดไปกับการเดินทางท่องเที่ยว จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาเรียนรู้ให้ดีจะได้ไม่ติดลบในภายหลัง ด้านความรัก ช่วงนี้จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะให้ดีว่าโสดจริงหรือไม่อย่างไร

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้มักมีอาการปวดหัว หายใจไม่สะดวก อึดอัดไม่คล่องตัว อาการปวดตา ระวังเรื่องของไมเกรนจะมาเยือน ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเปิดใจยอมรับการปรับ หรือการเปลี่ยนแปลงบางอย่างภายในองค์กร จะส่งผลดีกับตัวท่านเองในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ควรระวังการเซ็นค้ำจะทำให้ท่านเข้าไปเกี่ยวข้องกับกฎหมายได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องหนักแน่นสักหน่อย ฟังอะไรใครมาขอให้พิจารณาถึงความเป็นจริงเข้าไว้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการเดินทางให้ดี โดยเฉพาะคนที่ชอบเดินป่า หรือไปในต่างที่ต่างถิ่นต้องระวังการหลงทิศหลงทาง ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย เพราะฉะนั้นควรพาผู้ชำนาญเชี่ยวชาญร่วมทางไปด้วยจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าไปคิดอะไรมาก ขอให้ทำงานตามหน้าที่ อย่าไปยึดติดกับอะไรให้มากนักจะทำให้ท่านได้ทุกข์ใจ จะทำงานอย่างไม่มีความสุขได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจ มีพอที่จะเลี้ยงดูครอบครัวได้ สามารถพากันไปท่องเที่ยวได้ ด้านความรัก ช่วงนี้ควรสื่อสารให้มากขึ้น และมีโอกาสที่รักเก่าจะหวนกลับมา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของหัวใจ อีกทั้งโรคเก่า ๆ ที่เคยเป็นจะกำเริบต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ในระยะนี้มีโอกาสผิดพลาดสูง ใครเตือนใครปรามอะไรควรฟังไว้บ้างจะดี หากผิดพลาดไม่มีใครช่วยเหลือท่านได้นอกจากตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายอะไรต้องระวัง อย่าใช้จ่ายตามใจตนเองมากนัก มีโอกาสติดลบทางการเงินสูง ด้านความรัก ในช่วงนี้ต้องใช้เวลาและความอดทนกับปัญหา ผ่านไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้นตามลำดับ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2561 เวลา 10:54:00 7,869 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP