ดูดวงมีนาคม 2561 ทั้ง 12 ราศี ดวงใครปัง-ใครแป้ก มาเช็กกัน !

ดวงเดือนมีนาคม 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          ดูดวงมีนาคม 2561 ดูดวงรายเดือนแม่น ๆ 12 ราศี เดือนนี้ดวงใครจะปังหรือจะแป้ก เดี๋ยวได้รู้กัน

          รอเช็กกันอยู่ไหม ? ดูดวง เดือนมีนาคม 2561 ของทั้ง 12 ราศี สำหรับเดือนนี้ดวงของใครจะปังหรือจะแป้ก เดี๋ยวได้รู้กัน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำคำทำนายดวงแม่น ๆ ของอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว จะรอช้าอยูไย รีบมาเช็กกันเลย

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีเมษ (13 เมษายน -13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ถือว่าชีวิตเหนื่อยน้อยลงกว่าเดือนที่ผ่านมา เรื่องร้าย ๆ ค่อยผ่านพ้นไป แต่ความสดใสในชีวิตอาจจะมีไม่มากนัก ยังไม่เหมาะแก่การที่จะลงทุนริเริ่มหรือทำอะไรเสี่ยง ๆ ในระยะนี้ ปัญหาเรื่องบ้าน รถ เรื่องผู้ใหญ่ ยังต้องระวังไว้ก่อน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สุขภาพคุณใครที่เคยเจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้ สุขภาพของคุณก็จะเริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ หากจะมีเจ็บป่วยบ้าง ต้องระวังเรื่องกระเพาะอาหาร ลำไส้ มักปวดศีรษะบ่อย หรือเป็นรีดสีดวงได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในระยะช่วงนี้การเงินมักไม่ค่อยดีมาก ชีวิตมักมีรายจ่ายไม่รู้จบ คุณอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือการรักษาพยาบาลก็เป็นได้ เป็นช่วงที่ท่านไม่เหมาะแก่การทำอะไรเสี่ยง ๆ ในระยะนี้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในระยะนี้ เรื่องงานมักจะติดขัดและล่าช้าไม่ค่อยดี ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนฝูงหรือผู้ร่วมงานกับคุณ ผู้ใหญ่มักอุปถัมภ์น้อยลง หากใครเป็นเจ้าของกิจการงานช่วงนี้ถือว่ายังติดขัด โอกาสดี ๆ ยังมีแต่ขอให้พ้นช่วงนี้ไปก่อนนะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ความรักถือว่าไปได้เรื่อย ๆ แต่การเข้าหาพ่อแม่แฟน หรือเข้ากับผู้ใหญ่ทางบ้านเรานั้น ผู้ใหญ่อาจจะไม่ได้สนใจอะไรมากนักกับคู่ครองของคุณ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่โดยมากโชคทางความรักในเดือนนี้ยังไม่ดีเท่าที่ควรครับ

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม -13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าดีค่อนข้างมาก คนสนับสนุนช่วยเหลือมีมาก ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ การเงินค่อนข้างจะดีเต็มที่ในเดือนนี้ แต่แนะนำว่าอย่าเพิ่งทำอะไรเสี่ยง ๆ ที่เป็นโครงการระยะยาว เพราะอาจจะเสียในภายหลังได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากจะมีเจ็บป่วยบ้างต้องระวังเรื่องกระเพาะอาหาร ลำไส้ หรือปวดศีรษะ แต่จะไม่ร้ายแรง และเรื่องน้ำหนัก โรคอ้วนก็ควรจะคุมน้ำหนักไว้บ้างก็ดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องเงินทองทอง  ๆถือว่าดีคุณมีเงินไม่ขาด เงินที่คุณได้มาจากการทำงานของคุณนั้นแหละครับ บางทีก็ได้เงินมาจากผู้ใหญ่ให้คุณ คุณจะมีช่องทางในการหารายได้ง่ายขึ้น เป็นเดือนที่การเงินค่อนข้างดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น มักมีงานเข้ามาไม่ขาดเลย ผู้ใหญ่ก็ให้การสนับสนุนดีด้วย ใครที่หวังที่จะได้ตำแหน่งคุณมีโอกาสที่จะได้ด้วย ถ้าเป็นนักศึกษาคุณอาจะต้องศึกษาอะไรเพิ่มเติมสักอย่าง เตรียมตัวที่จะรับโอกาสไว้นะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ความรักใครที่มีคู่อยู่แล้วบางทีคุณมักมีปากเสียงกัน จึงทำให้ห่างเหินกัน คุณต้องทำใจไว้บ้าง แนะนำวิธีแก้เคล็ด ช่วงนี้ให้นอนแยกฟูกกันหรือไม่ก็อยู่คนละที่ หรือนาน ๆ เจอกันทีก็จะดีมาก ใครที่ยังไม่มีคู่ คุณจะได้คู่แบบลับ ๆ หมายถึง คบกันไม่เปิดเผย

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีเมถุน (14 มิถุนายน -14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่กับเรื่องการงานเป็นส่วน และสิ่งที่ท่านเจอในเดือนนี้ความก้าวหน้าอาจจะดูเรียบ ๆ หากเข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวังไว้บ้างเพราะอาจจะมีเรื่องขุ่นเคืองใจกันได้ ปัญหาเรื่องบ้าน เรื่องรถยังมีครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพในเดือนนี้ถือว่ายังดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีต้องระวังเรื่องกระเพาะอาหาร ลำไส้ รีดสีดวงเอาไว้บ้าง บางท่านปวดศีรษะบ่อย หรืออีกมุมหนึ่งต้องระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วยในระยะนี้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ว่าจะเก็บไว้ไม่อยู่
เท่าไรนัก เพราะว่าคุณมีค่าใช้จ่ายเป็นเงาตามตัวอยู่ ชาวราศีนี้บางท่านมักจะหมดเงินไปกับเรื่องรถเรื่องบ้าน หรือหมดไปกับญาติพี่น้องของคุณ แต่ถึงอย่างไรก็มีเงินใช้ไม่ขาดครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักเจอปัญหาและติดขัด การงานมักจะทำอะไรล่าช้า ทำเอาคุณเบื่อ สำหรับท่านที่ทำงานประจำต้องระวังเจ้านายให้โทษ หากใครที่เป็นเจ้าของกิจการในเดือนนี้ ต้องระวังการมีปัญหากับลูกค้าเอาไว้บ้างครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักมักจืดสนิท ไม่หวานเท่าที่ควร บางทีระวังการขัดแย้งกัน หากใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ตอนนี้เหมาะแก่การอยู่คนเดียวเสียมากกว่า เพราะตอนนี้คุณยังไม่มีโชคทางความรัก ระวังจะผิดหวังเอาได้ครับ

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีกรกฎ (15กรกฎาคม -16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีมีความสุขสำหรับคุณ อาจจะเป็น
เพราะว่าเริ่มมีรายได้เข้ามาจึงทำให้ความสุขนั้นมีมากไปด้วย คนในครอบครัวญาติพี่น้องมักจะอุปถัมภ์ส่งเสริมท่านเป็นอย่างดีในเดือนนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น โดยมากเรื่องสุขภาพอาจจะยังไม่ใช่จุดแสดงขีดร้ายในเดือนนี้เท่าไรนัก หากจะมีการเจ็บป่วยบ้างโดยมากมักจะเป็นบุตรหลานบริวารท่านเจ็บป่วยเสียมากกว่า แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้ท่านดูแลตนเองให้ดี เพราะภาพรวมรายปีท่านอาจจะเจ็บป่วยหนักได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินในเดือนนี้การเงินจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่รายจ่ายยังมีอยู่เสมอ ระวังอาจจะเสียเงินไปกับบริวารบุตรหลาน แต่คงจะไม่เสียหายมาก แต่แนะนำว่าอย่าเพิ่งลงทุนหนักในปีนี้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น งานอาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคเข้ามาพอสมควร เจองานให้ต้องตามแก้ขอให้ท่านรอบคอบไว้ให้มาก เพราะท่านอาจจะเจอแต่งานหิน ๆ ขอให้ท่านอดทนเข้าไว้รับรองประสบความสำเร็จได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยังดี ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ คุณต้องระวังได้เสียกันเพราะความหลงเพียงชั่วขณะ และทำเอาคุณต้องเสียใจเอาภายหลังได้ ฉะนั้นก่อนทำอะไรจะต้องคิดให้ดี ๆ คิดถึงคนรอบข้างเอาไว้บ้างครับ

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม -16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณอาจจะได้เดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน หรือต่างจังหวัดไกล ชีวิตมักจะดูเงียบเหงาและขาดความสุขไปสักนิด ต้องระวังเจอปัญหาเรื่องบุตรหลาน บริวาร ขอให้ท่านจงระวังไว้ให้ดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพนั้นมักไม่ค่อยดีอาจจะเจ็บป่วยได้ มักปวด
ศีรษะบ่อย ต้องระวังเบาหวาน ความดันโรคระบบทางเดินหายใจ ในด้านสุขภาพจิตมักจะดูเหงาไปหน่อย อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเสียเงิน

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินมักจะมีแต่รายจ่ายในระยะนี้ หาเงินค่อนข้างจะยากมากขึ้น บางทีคนรอบข้างมักจะเข้ามาขอพึ่งพาจนทำให้คุณต้องเหนื่อยใจ แนะนำว่าหากจะแสวงหารายได้ ควรเอาเงินจากทางต่างประเทศหรือต่างจังหวัดถึงจะดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้มักจะสะดุด สิ่งที่ตั้งใจหวังไว้อาจจะล้มเลิกลงไป จนทำให้คุณอาจจะเบื่อ สำหรับใครที่ค้าขาย ควรมุ่งหน้าไปทางต่างประเทศอย่างเดียว หรืองานที่มาจากคนเจ็บคนป่วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในเดือนนี้ความรักอาจจะดูเงียบเหงาไปสักนิด มักไม่สนใจกันเท่าที่ควร สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร โดยมากโชค
ทางความรักในเดือนนี้มักไม่ดีครับ


ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ในช่วงนี้คุณมักจะได้ใกล้ชิดคู่ครองท่านมากขึ้น หรือคุณอาจจะเจอเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิตบ่อยมากขึ้น บางคุณอาจจะเจอหุ้นส่วนหรือใครชวนไปทำอะไร ชีวิตถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี แต่ต้องระวังปัญหามักเข้ามาสู่คนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้บ้างแต่ไม่ร้ายแรง โดยมากมักจะเป็นคนรอบข้างเจ็บป่วยเสียมากกว่า เช่น คนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง ขอให้คุณหมั่นเอาใจใส่คนรอบข้างไว้บ้างนะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าดีจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง แต่เงินที่ได้มามักจะเก็บไม่อยู่เป็นเรื่องปกติ เป็นช่วงที่มักมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ส่งเสริมเป็นอย่างดี ขอให้คุณอ่อนน้อมถ่อมตนเข้าไว้รับรองดีแน่นอนครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่งานมักจะเจอปัญหา และอุปสรรคพอสมควรขอให้คุณอดทนเข้าไว้ สำหรับคุณที่ค้าขาย การค้าถือว่าไปได้ดี ลูกค้ามักจะนิยมชมชอบ ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วในระยะนี้คุณอาจจะได้ใกล้ชิดคู่ของท่านมากขึ้น แต่ดูเหมือนว่าคู่ครองมักสุขภาพไม่ดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครเดือนนี้โชคทางความถือว่าดีครับ

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น คุณอาจจะต้องเหนื่อยและมีภาระในระยะนี้ ศัตรูและคู่แข่งค่อนข้างจะมีมาก หากคุณต้องเข้าหาเพื่อนฝูงในระยะนี้ต้องระวังการมีปัญหากับคนรอบข้าง จะติดต่อหรือเดินทางในระยะนี้มักจะติดขัด

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดี มีปัญหาเรื่องการไหลเวียนของเลือดมักติดขัด บางทีหน้ามืดตามัวปวดศีรษะบ่อย คุณควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอย่างเป็นประจำ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องเงินมักจะติด ๆ ขัด ๆ หามาได้มักมีแต่เรื่องให้ต้องจ่าย แต่คุณช่วยเหลืออุปถัมภ์นั้นยังมีมาก แต่ลาภปากอาหารการกินถือว่ามีน้อย หากต้องเกี่ยวข้องเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ กับเพื่อนฝูงแนะนำว่าอย่าเลยดีกว่า เพราะจะมีแต่เรื่องเข้ามาครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานมักจะติดขัด ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานของคุณ หากใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจในเรื่องงานอาจจะต้องเสียเงินไปกับการลงทุนในการปรับปรุงกิจการ ช่วงนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อยหน่อย ลูกค้าช่วงนี้ถือว่าไม่ดีครับ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักบางทีมักวุ่นวายเรื่องความรัก หากใครมีคู่อยู่แล้วแฟนคุณจะขี้ระแวงเป็นพิเศษ บางทีเลยทำให้ทะเลาะกันบ่อย หากใครที่ยังไม่มีคู่ ในเดือนนี้ท่านอาจจะได้เพื่อนมาเป็นแฟน แต่มักจะถกเถียงกันครับ

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณ เพราะคนอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ รวมถึงตัวท่านเองช่วงนี้มักให้ความสำคัญในเรื่องทำมาหากินเป็นหลัก ขอให้อดทนเข้าใว้รับรองดีแน่ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพโดยมากถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากจะมีก็คงจะเป็นเรื่องความเครียดและความเหน็ดเหนื่อยเพราะว่ามิได้หยุดพัก แนะนำว่าขอให้ท่านมีเวลาให้กับตนเองบ้าง และนอนพักผ่อนให้เพียงพอก็จะดีมากครับ

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้นับว่าดีมากมีคนคอยอุปถัมภ์เยอะ
สามารถหาเงินได้หลากหลายช่องทาง แต่ท่านไม่ควรหลงดีใจมากไป เพราะตรงนี้เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น ฉะนั้นอย่าเพิ่งลงทุนเยอะนะครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ งานค่อนข้างจะราบรื่น บางท่านอาจจะได้ยินข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าถือว่ามีสภาพคล่องดีมาก แต่ยังไม่แนะนำให้ขยายงานมากนะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าสดใสดีมาก อาจจะเป็นเพราะว่าการเงินคล่องมากขึ้นความสดใสจึงดีตามไปด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักคนในเดือนนี้ถือว่ามีโชคทางความรักครับ

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีธนู (16 ธันวาคม -15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ค่อนข้างเจอปัญหาและอุปสรรค ท่านต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง มักจะเจอคนไม่ดีเข้ามาในระยะนี้ ขอให้ท่านหากเข้าหาคนรอบข้างต้องระวังเอาไว้บ้าง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่าไม่ค่อยดีอาจจะเจ็บป่วยได้ ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้ก่อน หรือเจอปัญหาเกี่ยวกับเรื่องกล้ามเนื้อ เอ็น ระบบภายสตรี หากมีโอกาสควรไปบริจาคเลือดบ้างเป็นการแก้เคล็ดครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่หากมีรายจ่ายเข้ามามากถือว่าเป็นเรื่องปกติ ในการหาเงินบางทีกว่าจะได้มาค่อนข้างจะเหนื่อยหน่อย ต้องระวังเสียเงินไปกับการรักษาพยาบาล หรือเรื่องบ้าน รถได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักมีปัญหา มักเจองานที่ยาก ๆ ทั้งนั้นเลย จะทำอะไรแต่ละทีก็ต้องวิ่งเต้นและเหนื่อยหน่อย บางทีผู้ใหญ่ก็ไม่สนับสนุนเราเท่าที่ควร ตอนนี้ไม่ควรทำอะไรแบบเสี่ยงรอให้จังหวะดีกว่านี้ ก่อนเดี๋ยวก็จะดีขึ้นเอง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ชีวิตมักจะมีแต่เรื่อง มีปากเสียงกันอาจเป็นเพราะว่า
ครอบครัวของคุณนั้นเป็นต้นเหตุ ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ หากรักใครชอบใครในเดือนนี้ถือว่าคุณจะมีโชคทางด้านความรักครับ

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ยังดีเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณ คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือมักจะมีมาก ความก้าวหน้าชีวิตดี แต่ต้องระวังการมีปัญหากันบ้างกับญาติพี่น้อง หรือปัญหาเรื่องบ้าน รถ แต่จะไม่ร้ายแรงมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีอาจจะเจ็บป่วยได้ รวมถึงคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องก็เจ็บป่วยในระยะนี้ด้วย คุณควรจะระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือเกณฑ์เลือดตกยางออก การผ่าตัดไว้บ้างก็ดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังดีสามารถหาเงินได้ ติดต่ออะไรมัก
ประสบความสำเร็จ ความก้าวหน้าเรื่องการเงินในเดือนนี้ยังดี แต่ต้องระวังจะเสียเงินไปกับการรักษาพยาบาล หรือญาติพี่น้อง คนในครอบครัว

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องงานนับว่ายังให้โชคให้คุณกับตัวคุณอยู่มาก
บางท่านอาจจะมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศด้วย หากใครทำงานร่วมกับญาติพี่น้อง ระวังจะมีปัญหากันบ่อย มักมีปัญหาภายในเกิดขึ้น ใครที่เป็นเจ้าของกิจการ ช่วงนี้บริวารมักให้โชคให้คุณครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักนับว่าดีมีความสุข ช่วงนี้คุณควร
บริหารกามรมณ์ไว้บ้าง เดี๋ยวสุขภาพจะทรุดโทรม สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองชาวราศีมังกรมีโอกาสที่จะพบคู่ครองที่มีเสน่ห์หน้าตาค่อนข้างดี แนะนำว่าให้ลองดูกันไปก่อนนะครับ

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ -13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น วิถีชีวิตในเดือนนี้อาจจะดูเรียบ ๆ แต่ก็มิได้ดวงตกหรือร้ายอะไร แต่สิ่งที่ต้องระวังไว้บ้างก็คือ คุณมักจะมีปัญหากับคนรอบข้าง คนรอบข้างมักทำให้หัวเสีย ขอให้ท่านเข้าสังคมต้องระวังจะเจรจาอะไรต้องระวังคำพูดไว้ก่อนครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะมีเรื่องเจ็บป่วยเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงมากนัก ขอให้คุณออกกำลังกายอย่างเป็นประจำละกัน กินอาหารที่มีประโยชน์ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ก็ช่วยได้ดีมากแล้วครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เงินมักจะมีเข้ามาไม่ขาดแต่คุณมักจะเก็บเงินไว้ไม่ค่อยได้ แนะนำว่าคุณควรทำรายรับรายจ่ายไว้ให้ดี เพราะว่าไหนคุณจะต้องเสียเงินไปกับเรื่องข้าวของเสียหายถึงตอนนั้นคุณจะได้มีเงินไว้ใช้จ่ายไม่ขาดมือ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักจะต้องเจอปัญหาไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แต่ก็ดูเหมือนว่าคุณสามารถเอาตัวรอดได้ ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ใครที่มีหุ้นส่วนระวังจะทะเลาะกับหุ้นส่วน หลาย ๆ ท่านมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องงานในช่วงนี้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักโดยมากมักไม่สดใสเท่าที่ควรมากนัก แต่คู่ครองก็ยังช่วยเหลือกันดี ขอให้คุณรักกันให้มาก ๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง โชคเรื่องคู่ครองในตอนนี้นับว่าไม่ชัดเจนเท่าที่ควรครับ

ดวงเดือนมีนาคม 2561

ดวงราศีมีน (14 มีนาคม -12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน ไม่ว่าจะเป็นคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือมักมีมาก มักได้รับของขวัญของฝากมีลาภปากอาหารการกิน ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ แต่คู่แข่งมักจะมีมาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้แต่จะไม่ร้ายแรงมาก โดยมากท่านต้องระวังโรคอ้วน เพราะว่าท่านมักมีลาภปากอาหารการกินค่อนข้างมาก แต่ถึงอย่างไรขอให้ท่านหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะได้ไม่มีโรคภัยตามมาครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่าดีมาก บางท่านอาจจะมีโชคลาภใหญ่ในเดือนนี้ มีโอกาสได้ทรัพย์สิน ชีวิตจะมีคนช่วยเหลือค่อนข้างมาก แนะนำว่าให้เข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้รับรองว่าดีแน่นอนครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานโดยมากถือว่าดีแต่ท่านมักจะเจองานค่อนข้างยาก สำหรับท่านที่ทำงานประจำ เจ้านายมักจะให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือดีมาก มีความก้าวหน้าดี สำหรับท่านที่ค้าขาย ท่านมีโอกาสได้โชคใหญ่ทางด้านการงาน

          ความรัก : วาสนาเรื่อความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักดูเหมือนคุณออกจะมีเสน่ห์มากเกินไปหน่อย ทำให้บางทีคิดอยากจะนอกใจแฟน แต่อย่าเลยครับทำตัวดีๆไว้นะดีแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครองเป็นช่วงที่คุณเนื้อหอม เพราะว่าคุณมักจะเป็นที่ต้องตาต้องใจสำหรับคนอื่นเอามาก ๆดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงมีนาคม 2561 ทั้ง 12 ราศี ดวงใครปัง-ใครแป้ก มาเช็กกัน ! โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:40:46 45,915 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP