ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 1 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 23.38 น. และยกเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 05.17 น.
วันนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ เป็นวันดีอีกหนึ่งวันที่สามารถทำกิจการงานมงคลได้ อากาศวันนี้ปลอดโปร่ง เหมาะกับการเดินทางและหาความสุขให้กับตัวเอง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพควรระวังเรื่องของอาหารการกิน ระวังมีอาการปวดท้อง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ อีกทั้งควรระวังสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังการถูกตรวจสอบ จะทำอะไรก็ขอให้ละเอียดรอบคอบเข้าไว้ แต่ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาให้ดี ควรเรียนรู้ให้ดีก่อนการลงทุนจะดีกว่า ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องถ้อยที ถ้อยอาศัยกัน เข้าอกเข้าใจกันไว้จะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อแขน นิ้วล็อก ปวดเมื่อยช่วงแขน และข้อมือ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องระมัดระวังให้ดี ขอให้ใช้ความอดทนและสติค่อย ๆ แก้ปัญหา แม้จะเป็นเรื่องที่ลำบากใจไม่อยากตัดสินใจก็ตามที ต้องค่อย ๆ พิจารณาให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรัดกุมไว้ให้ดี เพราะเงินต้องถูกจำกัดในการจับจ่าย ต้องหมั่นออมหมั่นประหยัดไว้บ้างจะได้ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่นให้ลำบากใจทั้งเขาและเรา ด้านความรัก ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยเวลา และความเข้าใจ ศึกษาใจคอกันไว้ให้ดี และจะพัฒนาไปด้วยดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับไขสันหลัง จะเล่นกีฬาประเภทไหนก็ต้องระวังให้ดี อีกทั้งอาการปวดคอ ปวดแขน ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จะพูดจะจาอะไรกับใครต้องเลือกใช้คำพูดให้ดี มีโอกาสเกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย จะทำอะไรขอให้ใจเย็นเข้าไว้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะถูกจ่ายไปในเรื่องของกระบวนการจราจร อีกทั้งมีโอกาสเปลี่ยนยางรถยนต์ในช่วงเวลานี้ ด้านความรัก ช่วงนี้จะรักใครชอบใครมีโอกาสเขาจะมาวุ่นวายเรื่องเงินกับท่าน จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้ดี โดยเฉพาะกับความรัก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ควรหมั่นออกกำลังกายไว้บ้างจะดีต่อตัวท่านเอง รวมไปถึงการเดินทางทางน้ำช่วงนี้ก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบไว้ให้ดี โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวข้องกับการเงินยิ่งต้องละเอียดให้มาก มีโอกาสผิดพลาดและต้องรับผิดชอบเองสูง รอบคอบไว้ก่อนจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะซื้ออะไรต้องคิดให้ดี มองถึงผลระยะยาวเข้าไว้ หากคิดไม่ตกควรปล่อยวางไปก่อนจะดีกว่า ด้านความรัก ช่วงนี้จะทำให้ท่านเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อย่าคาดหวังวาดฝันอะไรมากจนเกินไปจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องการออกกำลังกายมากจนเกินไป มีโอกาสเกิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับทางเดินระบบหายใจ และหลอดลม ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านกังวลใจ และคิดหนักในบางเหตุการณ์ ขอให้พิจารณาให้ดีหนักแน่นเข้าไว้ ประมาณตนไว้ด้วยสติจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของสะสม หรือของชอบส่วนตัว เช่น พระ ของมงคลต่าง ๆ หมั่นออมเงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อยและหนักใจ ปัญหาประชิดตัวทำให้แก้ไขอะไรได้ยาก ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ไว้จะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพในช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกินให้ดี มีโอกาสอาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสียได้ง่าย อีกทั้งอาการแพ้อาหาร หรือภูมิแพ้ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะเรื่องของความเป็นทีมจะยิ่งพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้ดี เพราะการเงินถูกจำกัด แต่ถือเป็นเรื่องที่ดีจะได้ไม่สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องระวังการถูกหลอก โดยที่ไม่ทันตั้งตัวประคองความโสดไว้ก่อนจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้ระวังอาการที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ อีกทั้งระวังเรื่องของมีคมจะบาดได้ ด้านการงาน ช่วงนี้มักทำให้ท่านเครียด กังวลใจได้ง่าย ขอให้อดทนกับความเหนื่อยหน่ายไปสักระยะ อะไรก็จะดีขึ้นตามเวลา ด้านการเงิน ช่วงนี้เงินเก็บเหลือน้อยลงไปทุกที ขอให้ประหยัดอดออมไว้บ้างจะดีในระยะยาว ด้านความรัก ต้องอาศัยระยะเวลาและความอดทน ขอให้ฟันฝ่าปัญหาต่าง ๆ ไปด้วยกันอีกสักพักจะดีขึ้น

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:40:17 12,379 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP