ศึก 12 ราศี ฟันธง ราศีใดได้โชคไม่คาดฝัน - หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง !!


ศึก 12  ราศี

           ดูดวง ศึก 12 ราศี 18 กุมภาพันธ์ 2561 หมอลักษณ์ ฟันธง  ราศีใดได้โชคไม่คาดฝัน และอีก 2 ราศี มีเกณฑ์ ปากพาจน ต้องระวังให้ดี !

           เปิดศึกเช็กดวงความเฮง ในช่วงเทศกาลตรุษจีน 2561 รายการศึก 12 ราศี มาพร้อมกับหัวข้อที่ว่า ราศีใดจะได้โชคไม่คาดฝัน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เรียกได้ว่าดวงพุ่งกว่าใคร และอีกข้อคือ ราศีใด ปากพาจน ซึ่งข้อนี้มีถึง 2 ราศีที่เข้าข่ายต้องระมัดระวัง...ว่าแต่จะมีราศีไหนบ้างนั้น ไปฟังหมอลักษณ์ ฟันธง กันเลยจ้าา

ศึก 12  ราศี

ราศีใดได้โชคไม่คาดฝัน ?  ได้แก่ ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          ชาวราศีมังกรในช่วงนี้ คือตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์-เมษายน ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่เรือนลาภะ ประกอบกับดาวราหูโคจรเล็งเรือนชะตา แปลว่า มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภหรือเงินทองแบบไม่คาดฝัน ขอให้มีความหวัง ความปรารถนา เป็นการตั้งเป้า แล้วลุกขึ้นมาลงมือทำ แล้วจะประสบความสำเร็จ

ศึก 12  ราศี

ศึก 12  ราศี

          ใครก็ตามที่เกิดราศีมังกร ให้บูชาสักการะพญานาคราชตามที่ตัวเองเคารพ บูชาด้วยศรัทธา อธิษฐานให้ดี อาจจะเป็นอีกหนึ่งแรงส่งช่วยให้เกิดปาฏิหาริย์ จะทำให้การงานรุ่งโรจน์สมปรารถนา หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ฟันธง !! 

ราศีใดปากจะพาจน ?  ได้แก่ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

ศึก 12  ราศี

ศึก 12  ราศี

          ชาวราศีธนู ดาวเจ้าเรือนปาก คือดาวเสาร์ มาทับเรือนชะตา และชาวราศีพิจิก ดาวเสาร์มาทับเรือนการเงิน แสดงว่า สองราศีนี้โดนทั้งคู่ จะต้องระมัดระวังในช่วงเวลานี้ โดยเฉพาะชาวราศีธนูโดนหนัก ตั้งแต่ 9 กุมภาพันธ์ - 13 เมษายน เพราะดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวดี โคจรเป็นวินาศ ตัวลาภไม่ปรากฏ ตัวช่วยก็ไม่มี ดังนั้นต้องหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ติดตัวประจำตน อย่างเช่น มงคลพญานาคราช, สีผึ้งเมตตามหานิยม

ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศีเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ฟันธง ราศีใดได้โชคไม่คาดฝัน - หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง !! โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:03:20 63,683 อ่าน
TOP