หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดมีเด็กมาติดพัน และราศีใดมีเสน่ห์ เมตตามหานิยม !?

ศึก 12 ราศี

          ศึก 12 ราศี 11 กุมภาพันธ์ 2561 หมอลักษณ์ฟันธง เผยคำทำนายดวง ชาวราศีที่จะมีเด็กมาติดพัน และราศีที่มีเสน่ห์แพรวพราว เมตตามหานิยม มากที่สุด !!

          เปิดศึกดูดวงสัปดาห์นี้ รายการศึก 12 ราศี  ทางช่อง 3 เปิดเผยผลการทำนายดวงปี 2561 พบว่าราศีที่ในช่วงนี้มีเสน่ห์แพรวพราว ได้แก่ ชาวราศีกุมภ์ ( 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) และราศีที่ในช่วงนี้มีเด็กมาติดพัน ได้แก่ ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ศึก 12 ราศี

ราศีที่ในช่วงนี้เสน่ห์แพรวพราว ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          ทั้งนี้ หมอลักษณ์ เลขานิเทศ อธิบายว่า เสน่ห์แพรวพราว หมายถึง เมตตามหานิยม ซึ่งไม่ได้แปลว่ามีเสน่ห์ในเพศตรงข้ามเพียงอย่างเดียว อาจจะเป็นลูกค้า หรือบุคคลที่มีความสัมพันธ์ในการซื้อ-ขายกับเราก็ได้ โดยคนที่มีเสน่ห์แพรวพราวและมีเมตตามหานิยมด้วยนั้น จะเป็นคุณวิเศษแก่ตน นำมาซึ่งความรัก ความไว้วางใจ และโชคลาภ เงินทองมากมาย

          โดยในปี 2561 ชาวราศีกุมภ์จะมีอาการยียวนกวนประสาท ทั้งต่อตัวเองและคนใกล้ตัว แต่ใคร ๆ ก็จะมองว่าเป็นเรื่องน่ารัก จนทำให้คนหลงรัก คนเมตตา คนมาอยู่ใกล้แล้วรู้สึกดี หรือมีลูกค้าเข้ามามากมาย สิ่งเหล่านี้จะโดดเด่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ดังนั้นด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปทางโหราศาสตร์ที่ว่า ราศีในช่วงนี้มีเสน่ห์แพรวพราว ได้แก่ ชาวราศีกุมภ์ ฟันธง !

ศึก 12 ราศี

ราศีที่ในช่วงนี้มีเด็กมาติดพัน ได้แก่ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          หนึ่งในราศีที่มีเสน่ห์ลึกลับซับซ้อนมากที่สุด คือ ราศีพิจิก ซึ่งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะเป็นห้วงเวลาที่ชาวราศีพิจิก จะมีเด็ก ๆ เข้ามาติดพัน ทั้งอยากมาข้องแวะ หรืออยากมาสนิทสนมด้วย แต่หากชาวราศีพิจิกมีสติ รู้ตัว และไม่เล่นด้วยแล้ว ก็จะส่งผลให้อีกนัยหนึ่งเป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม หากมีการค้าขายก็จะมีลูกค้าเข้ามาซื้อ-ขาย เข้ามาเกี่ยวข้องสัมพันธ์มากขึ้น ทำให้เราซื้อ-ขายหมุนเวียนได้ดี จึงเป็นบทสรุปทางโหราศาสตร์ที่ว่า ราศีที่จะมีเด็กมาติดพัน ได้แก่ ราศีพิจิก นั่นเอง

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดมีเด็กมาติดพัน และราศีใดมีเสน่ห์ เมตตามหานิยม !? โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:47:35 42,501 อ่าน
TOP