ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2561 แรม 13 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 06.27 น. และยกเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 10.19 น.
วันแบบนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ การติดต่องานสิ่งใดไว้มีโอกาสผิดหวังสูง อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรมากในช่วงเวลานี้ รวมไปถึงการรับปากสิ่งใดไว้ก็จะเกิดการผิดหวังเช่นกัน ควรตั้งสติรับมือไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์  มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง และการพักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าเครียดมากจนเกินไป จะแก้ไขปัญหาอะไรได้ยาก ควรออกไปพักผ่อนให้ผ่อนคลายจะช่วยลดอาการตึงเครียดได้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลังอยู่ในโหมดที่เงินไม่เข้ามือ เข้าก็ติดมือได้ไม่นานต้องรีบจ่ายออกไปอยู่ดี ประคองตนไว้ด้วยสติไปสักระยะก็จะดีขึ้น ด้านความรัก ในช่วงนี้อย่าไปจับผิด หรือจำกัดช่วงเวลากันมากนัก จะสร้างความกดดันได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ควรหมั่นไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง หากเกิดโรคอะไรขึ้นจะได้รับการรักษาได้ทันท่วงที อีกทั้งอาการภูมิแพ้ก็จะกำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้ใครอยากหางานใหม่จะได้ มีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่ แต่ขอให้ตั้งใจจริง หมั่นศึกษางานหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดี เพราะนี่คือการเริ่มต้นที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้เข้ามือซ้ายออกมือขวา มีให้ใช้จ่ายอย่างคล่องมือ แต่ถึงอย่างไรก็ควรหมั่นออมเงินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ยังคงต้องศึกษาเรียนรู้กันให้ดี เพื่อลดปัญหาปากเสียงในภายหน้าได้

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ระวังโรคนิ้วล็อก และปัญหาทางโพรงจมูกหรือไซนัสอักเสบได้  อีกทั้งระวังเรื่องของหายโดยเฉพาะแหวน นาฬิกา หรือต่างหู ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องขยัน ตั้งใจให้มาก อาจจะเหนื่อยไปสักหน่อยแต่ความมุมานะ ความเพียรพยายามจะทำให้ท่านผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของชอบส่วนตัว มีให้ใช้จ่ายได้ดีแต่ก็ควรประหยัดไว้บ้างก็ดีเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้ควรเร่งสร้างความมั่นคงเพื่อผลดีในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้ระวังอาการที่เคยเจ็บป่วยแบบเรื้อรังจะกลับมาอีก อีกทั้งโรคที่เป็นในที่ลับ ๆ จะถามหา เช่น ไต มดลูก ด้านการงาน ช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ขอให้ท่านตั้งรับไว้บ้าง การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะส่งผลดีต่อตัวท่านเองในอนาคต ด้านการเงิน ช่วงนี้ได้มาจ่ายคล่อง แต่ถือว่าก็ยังได้มาพอตัว อีกทั้งโชคลาภก็ดีด้วยเช่นกัน ขอเพียงแค่ไม่โลภสภาวะการเงินจะดีตามลำดับ ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่สุขสมหวังดังใจที่คิดไว้ ขอให้ใจเย็น ๆ เข้าไว้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้จะเคลื่อนย้ายตัวไปทำอะไรต้องระวังเรื่องของเคล็ดขัดยอกให้ดี ระวังเรื่องของการออกกำลังกายจะทำให้เกิดอุบัติเหตุช่วงหลังได้ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความคล่องตัว และมีอิสระทางความคิด ในการทำงานมากขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดได้ว่าดี แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ทั้งนี้จะทำให้ท่านติดลบโดยไม่รู้ตัว ด้านความรัก ทำให้ท่านมีแรงบันดาลใจ และมีพลังทำอะไรได้หลายอย่าง ขอเพียงแค่ท่านมองความรักให้สวยงามเป็นพอ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ร่างกายระยะนี้ขาดการพักผ่อนที่ดี และการหลับนอนไม่เป็นเวลา ควรรักษาสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้เกิดอาการเบื่อหน่าย ลักษณะเหมือนคนท้อแท้ อีกทั้งบางมุมควรรับฟังคำวิจารณ์ของบุคคลอื่นบ้างจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง ควรหาอาชีพเสริมเพิ่มมิเช่นนั้นจะยิ่งแย่ไปกว่าเดิม ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใครทั้งสิ้น ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากรักมันเหนื่อยใจก็ควรพักไว้อยู่ลำพังไปก่อนจะดีกว่า

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ และแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องตั้งใจ กระตือรือร้น ถึงจะสมหวัง บรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ แม้จะเหนื่อยหนักไปเสียหน่อยแต่ปลายทางค่อนข้างจะสวยงาม ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาอย่างละเอียด และศึกษาจากผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญเข้าไว้จะยิ่งดี ด้านความรัก มีโอกาสเจอรักต่างวัย แต่ต้องศึกษานิสัยใจคอกันไว้ให้มากจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:08:32 10,426 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP