ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 กุมภาพันธ์ 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 03.34 น.
นวันแบบนี้ การเจรจา นัดหมาย ต่อรองอะไรต่าง ๆ ไม่สู้ดีนัก จะมีการเปลี่ยนแปลง เจรจาได้ยาก ถึงขั้นยกเลิกสัญญาได้โดยง่าย เกิดการเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ ไม่ลงตัว ขอให้ทำใจไว้บ้าง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการเดิน มีโอกาสข้อเท้าพลิก แพลงได้ อาการปวดหลัง ปวดเข่าด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้มีการแก้ไขสถานการณ์ได้ดีขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งมีสติในการตัดสินใจได้ดี จนได้รับคำชม ขอให้อดทนให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างใช้จ่ายเยอะ จ่ายไปกับสิ่งของที่ชอบส่วนตัวต้องระวังเรื่องการใช้เงินบ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องค่อยพูดค่อยจา ในช่วงเวลาที่มีปัญหาอย่านำปัญหาเก่าเรื่องเดิม ๆ จะเกิดปัญหาง่าย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดแขน อีกทั้งความเครียดความกังวลจะทำให้เพลียง่าย การเดินทางไปไหนโดยใช้เส้นทางทางน้ำต้องระวังให้ดีอย่าประมาท ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ ตั้งใจทำงานอย่างขะมักเขม้น จะเกิดผลดี หมั่นทำอะไรด้วยตัวเองบ้างจะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลคนต่างวัย โดยเฉพาะคนใกล้ตัว ใช้จ่ายมีระเบียบจะรอบคอบดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัย ที่สร้างความกระชุ่มกระชวยให้ท่านได้สักระยะ

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา อีกทั้งระวังเรื่องของอาหารการกินจะทำให้ท่านปวดท้อง และควรพักผ่อนให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องใช้พลังของความสามัคคีให้มาก ต้องคอยติดต่อประสานงานอย่างต่อเนื่อง อาศัยความเป็นหนึ่งเดียวกันไว้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องช่วยกันประหยัดไว้ อีกทั้งรู้จักการจัดระเบียบของการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรัก ในช่วงนี้ต้องใช้สติตั้งมั่นในรักให้ดี คนโสดก็อย่าเพิ่งใจร้อนมีโอกาสผิดพลาดสูง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพในช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการดื่มการกิน อาการปวดขาก็จะกำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้ควรปล่อยวางความเป็นคนระเบียบจัดลงบ้าง ความเอาแต่ใจก็ควรผ่อนลงตาม เพราะมีโอกาสส่งผลเสียให้กับเพื่อนร่วมงานของท่านได้ ทำให้คนไม่เข้าใกล้ท่าน ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรแบ่งเงินไปสร้างบุญ ทำทานบ้างจึงจะดี แต่ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเป็นก้อนโต ด้านความรัก ในระยะนี้ไม่ควรจับผิด ควรลดความกังวลใจเรื่องนี้ลงไปบ้างจะได้ไม่เกิดผลเสียต่อครอบครัว

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพในช่วงนี้ขาดการพักผ่อนที่ดี พยายามหลับนอนให้เป็นเวลาจะได้ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงาน ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าพยายามทำงานเพียงลำพังจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ได้ง่าย เกิดข้อผิดพลาดได้สูงหมั่นแชร์ความคิดกับเพื่อนร่วมงานได้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบและรัดกุมไว้สักหน่อย จะให้ใครหยิบยืมเงินควรทำลายลักษณ์อักษรไว้ การเซ็นค้ำประกันก็ต้องรอบคอบด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้รักใครชอบใคร ควรเอ่ยออกไปตามตรง อย่าปล่อยให้เวลาพาให้แยกจากกันไปจะเสียดายเวลาเปล่า ๆ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ  ซึ่งจะส่งผลต่อท่านโดยตรง โดยเฉพาะโพรงจมูก และการนอนหลับ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความตรงไปตรงมาในการต่อรอง อย่าใช้ความเจ้าเล่ห์มากไปจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องระวังเรื่องคำพูดที่ว่า เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด จะช่วยเหลือใครต้องดูกำลังของตัวเองก่อน ถ้าจะให้ดีให้แค่คำปรึกษาไว้จะดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่เป็นรักที่ลงตัว ขอให้ใช้เวลาในการเรียนรู้ไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ อีกทั้งควรระวังการตกจากที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้อย่ามั่นใจอะไรมากจนเกินไป ขอให้ตรวจทานอย่างละเอียดถี่ถ้วนเข้าไว้จึงจะดี ในทางกลับกันการงานช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน แต่ก็ควรรู้จักเก็บ รู้จักใช้ อย่าสุรุ่ยสุร่ายหน้าใหญ่จนเกินไป ต้องรู้จักคำว่าพอดี ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องศึกษาเรียนรู้ จะส่งผลดีให้ยั่งยืนและยาวนานได้ ลักษณะอดเปรี้ยวไว้กินหวานจะดีกว่า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:40:27 10,032 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP