หมอลักษณ์ ฟันธง..ราศีใดช่วงนี้ปากพารวย - มีผีคุ้มภัย ได้รับโชค
           ศึก 12 ราศี 4 กุมภาพันธ์ 2561 หมอลักษณ์ฟันธง ชาวราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ปากพารวย พูดแล้วได้เงิน และราศีใดที่ช่วงนี้มีสิทธิ์เจอผี ! แต่กลายเป็นโชค มีผีคุ้มภัย !!

           เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ (4 กุมภาพันธ์ 2561) รายการศึก 12 ราศี เปิดคำทำนายฟันธง ราศีใดช่วงนี้จะเฮงเพราะปากพารวย พูดแล้วได้เงิน ขอแค่อย่าไปทะเลาะกับใคร ส่วนอีกราศีมาพร้อมเรื่องลี้ลับที่ช่วงนี้มีสิทธิ์เจอผี แต่กลายเป็นโชค ดวงดีมีผีคอยคุ้มภัยเสียนี่ ว่าแต่จะเป็นราศีใดบ้างนั้น... จะใช่คุณหรือไม่ ไปเช็กดวงกับ หมอลักษณ์ เลขานิเทศ กันเลยราศีใดมีเกณฑ์ปากพารวย ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)           ราศีตุลย์ มีเกณฑ์ปากพารวย คือช่วงนี้ได้ดีเพราะปาก ปากพูดอะไรก็ได้เงินได้ทอง ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ราศีพิจิกซึ่งเป็นเดือนปากของชาวราศีตุลย์ ทำให้ชาวราศีตุลย์ในช่วงเวลาดังกล่าวจะกินดี อยู่ดี ปากพารวย มีโชคลาภเพราะปาก และจะให้ดียิ่งขึ้นไปช่วงนี้ควรสวมเครื่องรางที่เกี่ยวข้องกับพญานาคเสริมดวงเข้าไปด้วย แล้วดวงจะเป็นมงคลให้เกิดปาฏิหาริย์ สมดังปรารถนาทุกประการ และขอให้ระวังอีกอย่างคืออย่าไปทะเลาะกับใคร ให้พูดแต่เรื่องดี ๆ อะไรที่พูดแล้วไม่ได้เงินหรือพูดในสิ่งที่ทำให้เสียหาย อย่าพูด เพราะช่วงนี้ปากจะพารวย จงพูดแต่สิ่งดี ๆ โดยเฉพาะวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ให้คิดดี ทำดี ทำบุญเยอะ ๆ อธิษฐานขออะไรจะสมหวังดังปรารถนา ฟันธง !

ราศีใดมีเกณฑ์มีผีคุ้มภัย ได้แก่ ราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) และราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

           ราศีเมถุนและราศีธนู ช่วงนี้จะมีผีคุ้มภัย เนื่องจากดาวเกตุโคจรทับดาวเรือนชะตาของชาวราศีเมถุน และยังส่งกระแสปลาย ๆ ไปยังชาวราศีธนูด้วย เลยเกิดการเกี่ยวข้องสัมพันธ์กัน ทำให้ช่วงนี้ชาวราศีเมถุนและชาวราศีธนู จะเจอผี หรือมีโอกาสติดต่อสื่อสารกับผี เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในรูปแบบความฝัน หรือบังเอิญไปประสบพบเจอ แม้กระทั่งไปอยู่ในที่ที่ทำให้รู้สึกวังเวง และรู้สึกกลัว ดังนั้นช่วงนี้ไม่ว่าจะไปที่ใดก็ตาม ให้ตั้งจิตอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลแก่ดวงวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสถานที่แห่งนั้น จะมีโอกาสแปรเปลี่ยนให้กลายเป็นโชค หลาย ๆ อย่างที่ไม่ดี จะกลายเป็นเรื่องดีขึ้นได้ ขอแค่ชาวราศีเมถุนและราศีธนู คิดดี ทำดี สร้างบุญสร้างกุศล ก็จะเจอสิ่งดี ๆ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง..ราศีใดช่วงนี้ปากพารวย - มีผีคุ้มภัย ได้รับโชค โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:41:01 46,612 อ่าน
TOP