ดูดวงความรัก หมอลักษณ์ฟันธง ราศีใดช่วงนี้ มีเกณฑ์หลงรักคนมีเจ้าของ ?!

  ศึก 12 ราศี

           ศึก 12 ราศี 28 มกราคม 2561 หมอลักษณ์ฟันธง ดูดวงความรัก ราศีใดจะทุกข์เพราะรัก เพราะดันไปหลงรักคนมีเจ้าของ และราศีใด มีเกณฑ์จะหัวใจวาย !!

           เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ ต้องมาเช็กใจกันด่วน ๆ เพราะ 1 ใน 12 ราศี อาจจะเจอความรักที่ทุกข์ทรมานหัวใจสักหน่อยจากอิทธิพลของดาวเสาร์ ส่วนอีก 1 ราศี ก็ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ๆ เพราะอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจจนทำให้ช็อกได้ ว่าแต่จะเป็นราศีใดบ้างนั้น ไปเช็กดวงแม่น ๆ กับ หมอลักษณ์ เลขานิเทศ กันเลย

 ศึก 12 ราศี

ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์หัวใจจะวาย ? ได้แก่ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

 ศึก 12 ราศี

           เป็นเรื่องที่ต้องเตือนชาวราศีพิจิกแค่ในช่วงระยะนี้ เนื่องจากมีเกณฑ์หัวใจจะวาย อาจจะเกิดจากโรคหัวใจ ผนังหัวใจหนา ฮีทสโตรก ช็อก ซึ่งปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นกับบุคคลหลายท่าน ดังจะเห็นได้จากที่ผ่านมาบุคคลมีชื่อเสียงในประเทศมากมาย บางคนอยู่ ๆ จากไปอย่างฉับพลันทั้งที่ไม่ได้มีปัญหามาก่อนเลย ดังนั้นต้องระวัง พักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลสุขภาพ รับประทานอาหารให้ตรงเวลา และที่สำคัญคือ ต้องรู้จักปล่อยวาง อย่าเครียดมาก และจะน่ากลัวที่สุดสำหรับชาวราศีพิจิกเพียงแค่เดือนมกราคมนี้เท่านั้น

 ศึก 12 ราศี

           ทั้งนี้แนะนำให้สวดมนต์ ไหว้พระ ทำสมาธิ ระลึกนึกถึงบารมีของบิดามารดา ครูอาจารย์ วางแผนตั้งเป้าทำบุญใหญ่ ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตามที
 
ราศีใดมีเกณฑ์รักคนมีเจ้าของ ?! ได้แก่ ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

 ศึก 12 ราศี

           สำหรับชาวราศีมิถุน ดาวเสาร์โคจรเล็งเรือนชะตามาตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2560 และอยู่ไปอีก 2 ปีครึ่ง แปลว่า จะมีความทุกข์เพราะความรัก คู่จะตีจาก เพราะดันไปหลงรักคนมีเจ้าของ ไม่สามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ ต้องแอบ ๆ ซ่อน ๆ นับเป็นเรื่องน่าเศร้า ไม่ว่าจะไปรักเขาทั้งที่ไม่รู้ว่าเขามีเจ้าของเพราะเขาลวงไว้ หรือทั้งที่รู้ว่าเขามีเจ้าของก็ยังรัก (รู้ว่าเขาหลอกก็เต็มใจให้หลอก)

 ศึก 12 ราศี

           ดังนั้นชาวราศีมิถุนต้องระวังให้ดี ต้องใจแข็ง ต้องรักตัวเองมาก ๆ อย่าปล่อยโอกาสให้ความหวั่นไหว หรือความอ่อนแอ เข้ามาทำลายความเข้มแข็งของเรา ไม่เช่นนั้นแล้ว ก็จะเจ็บ ๆ ๆ ชีวิตจะหาความสุขไม่ค่อยได้ เพราะเป็นบ่วงวิบากกรรมตามไปอีกหลายชาติภพ

ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก หมอลักษณ์ฟันธง ราศีใดช่วงนี้ มีเกณฑ์หลงรักคนมีเจ้าของ ?! โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2561 เวลา 10:07:17 33,245 อ่าน
TOP