ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 มกราคม 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 มกราคม 2561โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
          พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การต้องดีลกับหัวหน้าเจ้านายโดยตรงมากขึ้น หรือสถานการณ์หลายอย่างเริ่มท้าทายให้คุณต้องเด็ดขาดในการตัดสินใจ เพื่อพยายามแก้ปัญหาที่เริ่มปะทุมามากขึ้นทุกที

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะเป็นเวลาที่ดีนะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม คนในครอบครัว และสายสัมพันธ์ของความรักยังคงมีความหมายสำหรับชีวิต และหากคบหากับใครในช่วงนี้ จะเริ่มมีความหวังต่อกันจริงจังมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword ปัญหาการเงินยังไม่จบง่าย และจะต้องได้ตัดสินใจให้ชัดเจนขึ้น เกี่ยวกับเงื่อนไขทางเลือกต่าง ๆ บางคนจะได้ตัดสินใจกับเรื่องภาระหนี้เพื่ออนาคต

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ปัญหาจะมากับคนหมู่มาก เรื่องที่ทำให้เกิดความซวยซ้ำซ้อนต่าง ๆ นานา มักจะไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ ทำอะไรก็ติดขัดในช่วงนี้ ให้ดีแล้วควรจะอยู่กับคนในครอบครัวมากขึ้น จะได้ความสบายใจกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความผิดหวังกับผู้คน ความรู้สึกเสียใจที่ไม่อาจจะเยียวยาได้ในเวลาอันสั้น แต่ก็นั่นแหละ เดี๋ยวมันจะค่อย ๆ ผ่านไป

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การลุกมาทำกิจกรรมใหม่ ๆ หรือร่วมมือร่วมงานกับคนอายุน้อยที่สร้างสรรค์ จะช่วยทำให้คุณมีความสุข มีชีวิตชีวามากขึ้นนะ พยายามอย่าจมอยู่กับเรื่องเก่า ๆ จะเป็นการดี


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การอยู่กับเรื่องเก่า ๆ ซ้ำซาก ปัญหาเดิมที่ไม่ได้รับการแก้ไขสักที บางทีก็อยู่ที่ทัศนคติมุมมองของคุณและคู่กรณีด้วยนะ ไม่ใครก็ใครคงต้องเปลี่ยนแว่นมองโลกกันบ้างล่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ระวังปัญหาความหึงหวง ความไม่มั่นใจ หรือบรรยากาศที่ไม่ค่อยแจ่มใสเท่าไหร่ บางคนจะมีใจผูกพันยึดติดอยู่กับคนเก่า ๆ แม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้วก็ตาม

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเงินคุณดีล่ะ ราศีนี้จะมีเงินทองใช้จ่ายไม่ขาดแคลนนี่นา และอะไรที่ลงทุนในตอนนี้ก็จะเห็นผลดีในระยะยาวอย่างมาก การใช้เงินกับที่ดิน อสังหาฯ ก็จัดว่าเป็นเรื่องนำโชคชัยในภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ดวงงานยังเด่นอีกเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ยังสตรองได้เสมอ แม้จะเจอเรื่องซ้ำซากน่าเบื่อหน่ายอย่างที่บอกไป แต่เอาเข้าจริง ๆ ใครก็โค่นคุณไม่ลงไง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands การมองไม่ออกว่าตัวเองจะไปทางไหน เหมือนจู่ ๆ เส้นทางก็ตีบตันลงไป มีคนที่ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจกับทางที่เลือกเดิน

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands เอาน่า ปัญหาของคุณมีอยู่ตลอดเวลา ควรจะชินกับมันได้แล้วนะ เรื่องทั้งหลายมักจะสุมรุมเร้าเข้ามาเป็นปกติ ค่อยคิดแก้ไขไปทีละเปลาะ สำคัญคือการรักษาสุขภาพด้วยค่ะ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานเริ่มหนักหนาสาหัสเข้ามาเรื่อย ๆ ละ ประเภทไฟลนก้นเข้าทุกที หรือมีภาระความรับผิดชอบที่ต้องไปให้ถึงจุดหมายในเร็ววันนี้ บางอย่างแม้จะมีคนอยู่มากมาย ก็เหมือนใคร ๆ ช่วยคุณไม่ได้ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ไม่ง่ายที่จะหาคนถูกใจได้จริง ๆ ความสัมพันธ์มักไม่แน่นอน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หากคบหาใครก็ยังต้องดูจังหวะเวลา บรรยากาศช่วงนี้ยากที่จะหวังความยั่งยืนได้จริง

           สถานการณ์การเงิน King of Cups การเงินยังดีอยู่มาก จะมีลาภเรื่องข้าวปลาอาหาร ของสวยงาม การใช้จ่ายกับความบันเทิงเริงรมย์ เครื่องดื่มอาหาร มักได้กินข้าวอร่อย ๆ กับเพื่อนที่รสนิยมต้องกัน มีการจ่ายที่เต็มใจ

           ธุรกิจ การงาน Eight of Cups พอถึงเรื่องงานจริง ๆ เตือนถึงการต้องเดินทางไกล หรือมีเกณฑ์การโยกย้าย การพลัดพรากเพื่อนร่วมงาน หากคุณไม่ได้ย้ายเองก็มีคนอื่นที่ต้องจากไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ไม่มีความมั่นคงจริงใจตรงไหนสักแห่ง แม้แต่ในที่ที่เคยคิดว่าปลอดภัย ปัญหาบางอย่างยังฝังในบ้านเรือนครอบครัว ลึก ๆ คุณไม่มีความสุขกับที่อยู่อาศัย

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords เข้มแข็งไว้เท่านั้น คือทางเลือกทางรอดของตัวคุณเอง ใครจะว่าคุณโหดเกินไปก็อย่าได้แคร์ ถึงที่สุดแล้ว คนที่จะหยุดความเจ็บปวดของตัวเองได้ก็คือตัวเอง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ภาระงานที่ยังค้างคา เหมือนมีบ่วงผูกคออยู่กลาย ๆ และไม่ควรจะประมาทเรื่องเงื่อนไขในการทำงานต่าง ๆ รวมไปถึงภาระหนี้สินใหม่ ๆ ที่ยังจะเกิดได้อีก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ในคนโสดอาจมีเรื่องชุ่มชื่นใจเข้ามา เจอคนที่น่าสนใจเบา ๆ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้ดีสำหรับการใช้เวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ ร่วมกัน การเป็นแรงบันดาลใจ ให้ความสุขกันโดยไม่คาดหวังมากเกินไป

           สถานการณ์การเงิน Seven of Cups หากหวังเงินก้อนใหญ่ตอนนี้คงยังไม่ได้ และเตือนถึงการลงทุนที่มีความเสี่ยงต่าง ๆ อะไรที่ดูสวยงามเกินไปจะแฝงเล่ห์ร้ายไว้ในภายหลัง ระวังการถูกหลอกลวงต้มตุ๋นด้วย

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords ปัญหามักมาแบบไม่โฉ่งฉ่าง แต่ทำให้คุณกลับไปไมเกรนกำเริบทุกที ระวังการต้องนำปัญหาจากที่ทำงานไปสู่ที่บ้าน มีช่วงเหนื่อยล้า ท้อถอย ต้องรอคอยคำตอบที่ไม่มาสักที

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles คุณเหนื่อยเกินไป แต่เหมือนไม่ได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันสำหรับตัวเอง ได้เงินเข้ามือมามาก ๆ ก็มักต้องใช้เพื่อคนอื่น

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands หากคุณมีโอกาส ควรมองหาลู่ทางศึกษาต่อ หรือขยับขยายเส้นทางชีวิตตัวเองมากขึ้น งานที่ทำหนักมาก ๆ แต่เต็มไปด้วยเงื่อนไข จะไม่ทำให้คุณเติบโตก้าวหน้าอย่างที่ควรเป็น
 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords เตือนไว้ก่อนว่า ในช่วงสัปดาห์นี้ คุณจะเจออะไรหนัก ๆ หน่อย เพราะไพ่ใหญ่มาหลายใบ และให้ระวังปัญหาที่ลุกลามมาจากเรื่องการสื่อสาร การติดต่อประสานงาน การดีลกับคนที่พูดไม่รู้เรื่องแต่แรก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ช่วงนี้ไม่ดีนักสำหรับความรักความใคร่ ถ้ามีปัญหากันมักต้องถอยร่นไปตั้งหลัก คนรักจะเต็มไปด้วยปัญหา มีข้อเรียกร้องต้องการ ส่วนถ้าตัวเองต้องการความเข้าใจกลับหาไม่ค่อยได้เสียนี่

           สถานการณ์การเงิน Temperance สิ่งสำคัญช่วงนี้คือการจัดสมดุลรายรับ-รายจ่าย การเงินมักต้องมีการโยกย้ายถ่ายเท แปรรูป ใช้กับการลงทุน การทำมาค้าขาย จะได้ใช้กับการเดินทาง ยวดยานพาหนะต่าง ๆ มากขึ้นด้วย

           ธุรกิจ การงาน Justice เรื่องที่ดีในช่วงนี้คือ ข้อเท็จจริงจะเป็นสิ่งปกป้องคุณเอง และหากมีการลงนามในเอกสารสัญญาใด ๆ จะได้รับผลลัพธ์ที่ถูกต้องตามส่วน หัวหน้าเจ้านายจะให้ความยุติธรรมกับคุณในที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands การไม่มีคู่คิดที่ปรึกษาดีพอ ไม่ก็ไปขอคำปรึกษาผิดคนเสียนี่ จะเป็นช่วงโดดเดี่ยวแปลกแยกได้ง่าย ออกงานสังคมไปก็ไม่ค่อยมีความสุข

           คำแนะนำพิเศษ Death การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญจริง ๆ ต้องเริ่มจากข้างใน และเปลี่ยนรูปแบบความเคยชินเดิม ๆ ให้ได้ และหากคุณพบเรื่องอะไรที่เลวร้ายย่ำแย่ ขอให้มีความหวังว่าดวงตะวันจะต้องขึ้นใหม่


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความเครียดเบา ๆ กับภาระที่ถืออยู่ หรือจะเป็นช่วงจิตใจไม่ค่อยเปิดกว้าง มีความกังวลลึก ๆ ไม่ค่อยสบายตัวสบายใจ บางทีคุณเองก็แบกปัญหาไว้มากจริง ๆ ด้วยล่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ควรระวังการมีข้อขัดแย้งกันอยู่เสมอ และมีตัวช่วยทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงไปกว่าเดิม ชีวิตช่วงนี้จะมีอุปสรรคเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จะไม่ค่อยมีความโรแมนติกให้กัน

           สถานการณ์การเงิน King of Wands การเงินคุณยังดีอยู่มากนะ จะมีงานที่ทำรายได้อีกมากหลังจากนี้ เรื่องการบริหารจัดการก็ไม่น่าห่วง มืออาชีพอยู่แล้วล่ะ ส่วนถ้าต้องการเงินซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ จะได้สมหวัง

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups คุณกำลังมีแพลนโปรเจคท์ใหม่ ๆ อะไรมั้ย หากมี จะเป็นสิ่งที่มีความก้าวหน้าได้อีกมาก คุณจะได้พบเส้นทางของตัวเอง และยังทำงานสนุกอยู่ไม่น้อย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles การต้องใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่กับครอบครัว หรือการซ่อมแซมรีโนเวทอาคารบ้านเรือน ภาระในบ้านมักจะหนักหนาอยู่มาก ไม่ว่าจะมีรายได้ดีแค่ไหนก็ตาม

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ยังจะมีเรื่องหงุดหงิดขุ่นมัวง่าย มีคนกระตุ้นทำให้คุณอารมณ์เสียได้บ่อย ๆ ชีวิตช่วงนี้จะมีแต่เรื่องจุกจิกไม่ค่อยสบายใจ บางช่วงจะเป็นไปตามแรงอารมณ์


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเจออะไรใหม่ ๆ ได้พบเรื่องตื่นเต้นท้าทาย แต่ก็รวมได้ถึงการต้องลุ้นเรื่องงาน การสมัครใหม่ การเลย์ออฟ การเปลี่ยนแปลงนโยบาย การปรับโครงสร้างใหม่ ๆ ในองค์กรด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement จะมีคำตอบมาถึงคุณในเรื่องที่เคยอยากรู้ หรือมีข่าวสารสำคัญมาถึง อยู่ที่ว่าคุณจะรับมือกับมันอย่างไร ส่วนถ้าเคยมีปัญหาค้างคาใจกัน จะได้โอกาสใหม่อีกครั้ง

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords จะเป็นช่วงที่ค่อนข้างแย่ได้ การเงินนิ่งจนน่ากลัว การทำมาค้าขายมักไม่มีช่องทางที่ดีพอในตอนนี้ สถานการณ์จะบีบแคบเข้ามา ระวังจะเจอปัญหาการทวงหนี้ด้วย

           ธุรกิจ การงาน The Chariot หากมีการเดินทางต่างถิ่นแดนจะได้โชคลาภ (ไปดูงาน ทำงาน หรือศึกษาต่อก็ได้) ส่วนถ้าต้องการจะโยกย้ายไปที่ใหม่ ๆ ที่ดีกว่า ถ้าจะให้ยั่งยืนจริงต้องรอถึงกลางปี และเหมาะจะวางแผนล่วงหน้านาน ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles ที่เคยคิดว่าจะเป็นลาภลอย กลับเหมือนไม่ได้อะไรขึ้นมา หวังได้ยากกับงานพิเศษหรือเบี้ยเลี้ยงเงินรางวัลต่าง ๆ มักเสียมากกว่าได้ ทำอะไรก็ไม่คุ้มทุนในช่วงนี้

           คำแนะนำพิเศษ Strength หากคุณมีศัตรูคู่แข่งขัน ต้องใช้ความอดกลั้นพอสมควร และหาวิธีจัดการอย่างนุ่มนวลไปก่อน วิธีต่อสู้ที่ชาญฉลาดอาจทำให้คุณมีแต้มต่อขึ้นมาได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การมีความมั่นคงในสถานะบางอย่าง จึงมักหมายถึงโอกาสเด่นในทางการงาน การได้ตำแหน่งใหม่ การได้ผู้สนับสนุนส่งเสริมอย่างชัดเจน ในบางคนจะได้หัวหน้าเจ้านายใหม่ ซึ่งก็จะให้โชคลาภแก่คุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups หากคุณมีคู่ มักจะรู้สึกมั่นคงแน่นแฟ้นอย่างมาก มีความรู้สึกเป็นเจ้าเข้าเจ้าของกันสูง แต่ถ้าอยู่ห่างไกลสถานการณ์จะไม่ค่อยดีนัก มีความโดดเดี่ยวเหงาง่าย จะเรียกร้องมากมายจากแฟน

           สถานการณ์การเงิน The Moon จริง ๆ การงานคุณยังดีนะ แต่การเงินกลับจะมีปัญหาอยู่พอสมควร เป็นช่วงต้องระวังเงินทองรั่วไหล การใช้จ่ายเกินงบประมาณ และการวิตกกังวลอยู่เป็นระยะ มักจะเครียดเป็นช่วง ๆ

           ธุรกิจ การงาน Two of Cups คุณจะมีข่าวดีเรื่องงานนะ อะไรที่ทำไปจะได้ผลตอบแทนที่ดี จะได้เพื่อนร่วมงานที่สอดคล้องต้องกัน หรือมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำคัญ เป็นช่วงเด่นของการร่วมมือร่วมทีม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups แม้จะมีคู่อยู่แล้ว ก็อาจยังมีปัญหารักซ้อนซ่อนใจขึ้นมาได้ การมีความรู้สึกใหม่ ๆ กับใครบางคนอย่างไม่อาจหักห้ามใจ ควรระวังความใกล้ชิดที่อันตราย

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles มีคำเตือนเกี่ยวกับการเงินมาสองครั้ง จึงเป็นประเด็นที่ไม่ควรมองข้ามในช่วงนี้ รวมถึงภาษีสังคม และบุคคลที่อาจจะเบียดเบียนคุณอยู่เงียบ ๆ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles มักจะได้สัมพันธ์กับการเงินก้อนใหญ่ การเบิกจ่ายสำคัญ ๆ และการใช้เงินกับการวางแผนโครงการต่าง ๆ ในด้านบวกก็คือคุณจะบริหารจัดการมันได้ดี มีหนทางต่อยอดอีกเยอะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ความสัมพันธ์มักเกื้อกูลกัน การได้พบคนที่มีความหมาย ได้แรงสนับสนุนส่งเสริมกันอย่างสร้างสรรค์ ขณะเดียวกันก็อาจจะไม่หวือหวาโรแมนติกมากนัก ส่วนคนโสดนั้นจะทำงานสนุกกว่าหาแฟน

           สถานการณ์การเงิน The Hermit การงานคุณเด่นมากนะคะ แต่การเงินกลับยังมีจุดอ่อนอยู่ จะเป็นช่วงที่คุณอาจเริ่มกังวลกับสถานะการเงินหน่อย หรือลึก ๆ ไม่แน่ใจกับรายได้ในช่วงนี้ ส่วนถ้าจะใช้กับการเรียนการศึกษา การหาความรู้ต่าง ๆ ข้อนี้จะมีผลลัพธ์ที่ดีค่ะ

           ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาอีกแล้วสำหรับคุณ เป็นสัญญาณว่า อย่างไรก็จะมีความสดใสในหน้าที่ตำแหน่ง การแก้ไขปัญหาไปได้เสมอ ๆ และยังเด่นในเรื่องการเปลี่ยนแปลงเพื่อรับสิ่งใหม่ ๆ การได้แรงบันดาลใจมากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles แน่ะ เรื่องเงินมาอีกแล้ว ช่วงนี้คุณน่าจะต้องหมุนเงินหน่อยล่ะ จะมีช่วงเงินขาดมือชั่วคราว หรือปัญหาการเงินเกิดขึ้นทีละเล็กละน้อย ประมาทไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles หากคุณเดือดร้อนจริง ๆ จะมีคนที่ช่วยเหลือคุณได้ สิ่งดี ๆ ที่เคยทำไว้ก็จะไม่สูญเปล่าด้วยล่ะ ถ้าเอ่ยปากอะไรกับใคร ก็จะได้รับการตอบสนองในทางที่ดี


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant ไพ่คุณในสัปดาห์นี้ ดีเกือบทั้งหมดก็ว่าได้ มีจุดอ่อนนิดหน่อยเท่านั้นเอง ในช่วงนี้จึงเป็นเวลาที่เหมาะในการทำงานทำเงิน การดูแลความสัมพันธ์ การใช้วุฒิภาวะในการดำเนินชีวิต และหากคุณมีข้ออุปสรรคใด ๆ ให้เอ่ยปากกับผู้ที่มีความเป็นผู้ใหญ่ (ผ่านวัย ผ่านประสบการณ์) จะมีคนช่วยคุณได้แน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles จะเป็นช่วงการเริ่มต้นที่ดี การมีความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจได้ คู่รักมักได้ทำกิจกรรมดี ๆ ร่วมกันมากขึ้น จะมีความสุขกับการกินข้าวด้วยกัน

           สถานการณ์การเงิน The World คุณจะได้ประสบการณ์ที่ดีจากการใช้เงินที่มีค่า และจะสามารถใช้เงินซื้อหาสิ่งที่ดีสำหรับชีวิตได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพง แต่จะเป็นของมีความหมายสำหรับจิตใจ บางคนจะได้ใช้จ่ายกับเรื่องทางจิตวิญญาณมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles กิจกรรมใหม่ใด ๆ ในช่วงนี้ จะให้ผลดี และมีเส้นทางต่อยอดทอดยาวออกไป คุณจะได้โอกาสในการสมัครงานใหม่ หรือได้ค่าตอบแทนตามการร้องขอด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands จุดอ่อนในตอนนี้ คือการเริ่มต้นที่ยังจะล้มเหลวได้อยู่ หากคิดจะทำอะไรต้องตั้งใจให้มั่นเสมอ อนึ่ง กิจกรรมที่ไม่สำคัญอาจต้องชะลอไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ The Tower เรื่องไม่คาดฝันก็ยังเกิดได้ อาจมีเรื่องสั่นสะเทือนจิตใจ การค้นพบในสิ่งที่ทำให้คุณอึ้งไปแม้แต่กับหัวใจตัวเอง เช่น การพบว่า คุณรักใครบางคนมากกว่าที่ตัวเองคิด


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับชีวิต การมีความรื่นรมย์ใจ ได้พบปะเพื่อนฝูงที่เป็นมิตร รักใคร่ ได้แลกเปลี่ยนทัศนะกันในกลุ่มคนที่ทัศนคติตรงกัน เป็นความสัมพันธ์ที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands คุณอาจจะได้รู้สึก เหมือนกำลังมาถึงที่ที่เคยต้องการ คือความสัมพันธ์ที่ดีพอสำหรับชีวิต หรือการรอคอยได้จบลง ได้พบคนที่เคยแสวงหา ส่วนกรณีต้องการจะเลิกราหย่าร้าง ก็จะลงเอยด้วยดี

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups ช่วงนี้จิตใจคุณอาจไม่ค่อยสงบนัก เรื่องการเงินยังมีจุดอ่อนอยู่มาก มีความไม่แน่ใจกับสิ่งที่ตัวเองจะใช้จะจ่าย ไม่ก็กำลังเล็ง ๆ ในสิ่งที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่อยู่

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษในระยะนี้ มีการทำงานเชิงรุกมากขึ้น คุณจะสนุกกับการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ การได้เดินทางใกล้ไกล การมุ่งหน้าไปหาความฝัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ความรู้สึกที่ล้ำลึกข้างใน อาจเป็นความรักความใคร่ในบางโมเมนต์ หรือสิ่งที่คุณมักรู้สึกอยู่เงียบ ๆ ลำพัง การมีความเปราะบางภายในที่ใครอื่นมองไม่เห็น

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อย่าได้สนใจคำพูดไร้สาระ หรือเรื่องจุกจิกน่าขุ่นมัวต่าง ๆ การมั่นคงในแนวทางของตัวเองน่ะ คุณมาถูกที่แล้ว


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การต้องพักบางโปรเจคท์ไปก่อน มีความเครียดอยู่ลึก ๆ ให้ต้องทบทวนตัวเอง หรือเป็นช่วงที่ไม่ควรจะวางแผนอะไรยาว ๆ ไปทีเดียว เพราะการเปลี่ยนแปลงยังจะเกิดได้อยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณไปชอบใครใหม่ ๆ บ้างมั้ยนี่ หรือมีอะไรลึกลับอยู่ในใจ ความสัมพันธ์มักไม่ลงตัว พอ ๆ กับมีคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง เก่ากับใหม่อาจได้เวลาต้องใคร่ครวญ

           สถานการณ์การเงิน The Star ไพ่ดีมากนะคะ คือการบอกว่าคุณจะไม่ลำบากอับจน จะมีความหวังได้กับรายได้สวย ๆ ในอนาคต จะได้เบี้ยเลี้ยงรางวัล หากมีปัญหาการถูกเลย์ออฟ หรือเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะได้ค่าชดเชยมากกว่าที่คาดหวังไว้

           ธุรกิจ การงาน The Lovers คุณจะได้คิดกับงานใหม่อีกครั้ง ทั้งในแง่การตัดสินจะไปจะอยู่ หรือมองหาทางเลือกใหม่ ๆ แต่คุณจะมีช่องทางได้อีกมากมาย หากต้องสิ้นสุดงานเก่าไปก็อย่าได้วอรี่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ชีวิตบางครั้งก็เหมือนการต้องรุกไปข้างหน้าตลอดเวลา ไม่อาจหยุดอยู่กับที่ได้ มีเรื่องเหนื่อยใจเหนื่อยกาย แต่ยังไงก็ต้องไปต่อ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords การมีความลับกับตัวบ้างก็ดีนะ โลกส่วนตัวยังมีความจำเป็นเสมอ และการได้พักผ่อนในที่ที่คุณสบายใจจริง คือสิ่งที่วิเศษในการช่วยรักษาเยียวยา เวลาที่คุณเหนื่อยมาก ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 มกราคม 2561 โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2561 เวลา 01:58:24 86,213 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 มกราคม 2561 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP