ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 มกราคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 15 มกราคม พุทธศักราช 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 17.49 น.
วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม อีกทั้งไม่ควรจัดงานอุปสมบท ระวังเรื่องของแรงงานต่างด้าว จะทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากตามมาได้ อีกทั้งความล้นตลาดของแรงงานต่างด้าวจะส่งผลระหว่างประเทศได้ง่ายเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้ควรดูแลสุขภาพทางสายตาให้ดี มีโอกาสมองอะไรไม่ชัดเจนเหมือนเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้เหมือนจะเจอมรสุม แต่ขอให้อดทน ใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาผ่านไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อของได้ตามใจหวัง แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดไว้บ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้ควรพาออกไปท่องเที่ยวธรรมชาติกันบ้าง แนะนำให้ไปเป็นหมู่คณะจะพบกับความสุข

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ควรระวังเรื่องของความดัน และโรคหัวใจจะเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้ควรดูแลสุขภาพให้ดี หรือตรวจสุขภาพประจำปีเพื่อจะได้รับการรักษาที่ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสจะเกิดปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ขอให้ใช้สติ และระงับอารมณ์ไว้บ้างจะดี เรื่องจะได้ไม่บานปลาย ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถทำให้ครอบครัวมีความสุขได้ ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าใช้อารมณ์ ใช้เวลาค่อย ๆ ศึกษากันไปให้นานกว่านี้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้ร่างกายขาดการพักผ่อนที่ดี ควรนอนให้เป็นเวลา ปล่อยวางความคิดที่ทำให้เครียดลงไปบ้างจะดี นั่นเพราะสาเหตุมาจากงานที่ทำช่วงนี้มีแต่ปัญหา ทำให้ท่านต้องใช้ความคิดในการแก้ไขปัญหาเป็นอย่างหนัก ขอให้ตั้งสติรับมือไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีขึ้นและลงตามโอกาส ขอให้ออมเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินไว้บ้างจะดี ด้านความรัก ให้ฟังคำเตือนจากผู้ใหญ่ไว้บ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ จะส่งผลต่อสุขภาพเท้าได้ อีกทั้งจะเดินทางไปไหนต้องใช้รถ ควรดูแลช่วงยางรถเช็กสภาพให้ดีทุกครั้งก่อนออกเดินทางจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ขอให้อดทนและหนักแน่นเข้าไว้ อย่าทำ ๆ เลิก ๆ จะไม่มั่นคง ด้านการเงิน ช่วงนี้ทำอะไรต้องหนักแน่นและรู้จักการยื่นหมูยื่นแมว เพื่อป้องกันการเสียเปรียบทางการเงิน ด้านความรัก ในช่วงนี้มีความอึดอัดใจบางอย่าง เหมือนถูกควบคุมและถูกกดดัน ขอให้อดทนและทำใจไว้บ้างเพราะเป็นสิ่งที่ท่านเลือกแล้ว

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของความดัน อีกทั้งควรระวังเรื่องของฟืนไฟ ก่อนจะออกไปไหนควรตรวจเช็กไฟภายในบ้านให้ดี ด้านการงาน ในระยะนี้ควรทำอะไรละเอียดรอบคอบไว้บ้าง จะทำให้เกิดเรื่องราวปัญหาใหญ่ได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการทำอะไรตามอำเภอใจ เพราะฉะนั้นต้องระวังเรื่องของการฟุ่มเฟือยไว้บ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้พบรักต่างวัย แต่เป็นไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ อีกทั้งเดินทางทางน้ำต้องระวังไว้บ้างจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำให้ท่านเหนื่อยใจไปสักหน่อย ผลตอบรับไม่ค่อยดี แต่ที่ได้มา คือ ความภูมิใจอย่าไปคิดอะไรมากในช่วงเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงต้องแบ่งปันให้กับคนอื่นแบบไม่เต็มใจ คิดจะช่วยก็ต้องทำใจไว้จึงจะดี ด้านความรัก ในช่วงนี้อย่างอนกันให้มากนัก มีโอกาสจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง สายตาพร่ามัว อีกทั้งมีอาการปวดแขน และขา ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้คิดหนัก ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง หากคิดไม่ออกในช่วงนี้ควรพักและค่อยกลับมาคิดใหม่ หลบไปตั้งสติสักพักจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสถูกหวยรวยเบอร์ เสี่ยงได้แต่อย่ามากไป ด้านความรัก ในช่วงนี้จะเนื้อหอมมากกว่าปกติ มีโอกาสพบรักแบบสายเปย์ได้เลยทีเดียว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2561 เวลา 16:39:36 11,216 อ่าน
TOP