ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 มกราคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม พุทธศักราช 2561 แรม 12 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 11.45 น. วันนี้เป็นวันเด็กแห่งชาติ
พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ว่า "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี" เป็นช่วงที่สภาพดิน ฟ้า อากาศก็ยังแปรปรวน ยังคงต้องระวังให้มาก จะเกิดอุบัติเหตุจากความประมาทได้โดยง่าย โดยเฉพาะเรื่องของการบิน รวมถึงการใช้เครื่องมือ และยวดยานต่าง ๆ ก็ต้องระวังเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการเจ็บป่วยช่วงหัวใจ หากมีอาการควรพบแพทย์ทันที ทางที่ดีควรตรวจสุขภาพประจำปีบ้างจะยิ่งดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้กังวลและคิดหนัก ทำงานหนักแต่ได้เงินน้อย ยังไงขอให้อดทนไปก่อน ผ่านไปสักระยะจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่ เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกับผู้ที่ช่วยเหลือท่านจึงจะเป็นการดี ด้านความรัก ช่วงนี้มีแต่ปัญหาเข้ามาสุมอยู่ที่ตัวท่าน ทั้งปัญหาเล็กใหญ่ท่านต้องรับผิดชอบไปเสียทุกเรื่อง ขอให้ตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักจะมีอาการปวดหัว ภูมิแพ้ อีกทั้งระวังเรื่องของไมเกรนไว้บ้างจะดี ด้านการงาน ระยะนี้ระวังเรื่องของการผิดพลาดทางการทำงาน ใครแนะนำอะไรควรฟังไว้บ้างจะดี เพื่อป้องกันความผิดพลาด เพราะหากเกิดปัญหาขึ้นมาใครก็ช่วยท่านไม่ได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะไปลงทุนอะไรควรคิดทบทวนให้ดี มีโอกาสเกิดปัญหาได้ง่าย อย่าทำอะไรเพียงแค่ตามกระแส เพราะบางอย่างไม่ถูกโฉลกกับท่าน ด้านความรัก ยังคงต้องทุ่มเท แม้จะเหนื่อยใจสักหน่อยขอให้อดทนไว้ และจะดีขึ้นตามลำดับ

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังสุขภาพขา จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อีกทั้งควรระวังเรื่องของการเดินจะไปเหยียบของมีคมเข้าได้ง่าย ต้องระวังให้ดีในช่วงนี้ ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เป็นไปในทิศทางที่ดี ขอให้ท่านตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้หากคิดจะลงทุนทำอะไรขอให้ปรึกษาผู้รู้ หรือผู้เชี่ยวชาญ ที่ประสบความสำเร็จมาก่อนจึงจะดี ลดความเลี่ยงที่ติดลบในการลงทุน ด้านความรัก ช่วงนี้มักถูกควบคุมทำให้อึดอัดใจบ้างในบางครั้ง ขอให้อดทนไว้จะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ทำให้ท่านหายใจติดขัด อีกทั้งอาการปวดหลัง เดินทางไปไหนที่ต้องใช้เส้นทางทางน้ำก็ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีความก้าวหน้าสูง ขอเพียงแค่ให้ขยันและอดทนต่อการทำงานให้มาก เพราะระยะนี้มักเป็นที่ชื่นชอบใคร ๆ ก็มักจะเรียกใช้งาน ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของใช้ส่วนตัว หรือเครื่องแต่งกาย แต่ก็ยังมีให้ได้ใช้จ่าย ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่ต้องเจอกับปัญหาเดิม ๆ ขอให้ทำความเข้าใจ และอดทนอย่างมีสติ

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพเท้า มีโอกาสปวด ถึงขั้นใช้ไม้เท้าได้เลยทีเดียว ด้านการงานในระยะนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบไว้หน่อยก็ดี หากเกิดการผิดพลาดมา มักจะโดนตำหนิได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินโดยเด็ดขาด มักจะเกิดปัญหาได้ง่าย ด้านความรัก ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านได้หนักอกหนักใจ ขอให้ตั้งสติไว้จะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของโรคหัวใจ หากมีอาการควรรีบพบแพทย์ทันที ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มักมีแต่คนรักใคร่เอ็นดูท่าน รวมถึงเรื่องรัก ๆ ระหว่างเพื่อนร่วมงานมักจะเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้เช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังไว้ให้มาก มีโอกาสติดลบทางการเงินสูง นั่นเพราะท่านใช้เงินจนเพลินมือเกินการควบคุมได้นั่นเอง ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หน้าสิ่วหน้าขวาน มักมีเรื่องของการเงินเข้ามาเกี่ยวข้องทุกครั้งในยามที่มีปัญหา ขอให้ค่อยพูดค่อยจาโดยใช้สติมากกว่าอารมณ์จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยดีนัก มักเจ็บป่วยบ่อยครั้ง ขอให้ระวังเรื่องของสุขภาพไว้ให้มาก ถ้ามีอาการควรปรึกษาแพทย์ หรือกินยาไว้จะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่นัก เช่น ตั้งเป้าไว้แต่ก็ไม่สำเร็จดังใจหมาย ขอให้ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปอย่าผลีผลามจะพลาดได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้มีใช้ แต่อยู่ในวงเงินที่จำกัด หรือถูกจัดการจากบางคนที่ควบคุมการใช้เงินของท่าน อย่าไปเครียดมากผ่านไปสักระยะก็จะดีขึ้น ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องแยกให้ออกว่ารักหรือหลง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2561 เวลา 13:40:59 8,488 อ่าน
TOP