ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 ธันวาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม พุทธศักราช 2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 1 ปีระกา ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 19.58 น. และย้ายเข้าในราศีสิงห์เวลาเดียวกัน
วันแบบนี้ไม่ควรนำรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ระวังเรื่องของหุ้นส่วน และการสื่อสารต้องระวังให้มาก อีกทั้งสภาพอากาศที่แปรปรวนส่งผลต่อทางทิศใต้ของประเทศโดยตรง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ระวังอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดหัวเข่า การงานช่วงนี้ดำเนินไปได้ด้วยดีมีคนให้ความชื่นชมเอ็นดู ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี การเงินช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลตัวเอง แต่เป็นไปในทิศทางที่ดี ขอให้มีความอดทนตั้งใจทำจะยิ่งส่งผลดีต่อตัวท่านเอง ความรักช่วงนี้ยังคงต้องดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้มาก อย่าใช้ชีวิตแบบต่างคนต่างอยู่จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน เจ็บคอ อีกทั้งปัญหาทางสายตาก็ต้องระวังให้ดี การงานช่วงนี้ยังคงต้องฝึกฝนเรียนรู้กันต่อไป อย่าเพิ่งหมดไฟขอให้อดทนตั้งใจศึกษาจะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในอนาคต การเงินช่วงนี้อย่าให้ใครมาเอาเปรียบท่านได้ง่าย ๆ ขอให้ใช้ไหวพริบความฉลาดให้เกิดประโยชน์ให้ได้มากที่สุด ความรักช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหา ตามมาด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับไว ขอให้ตั้งสติอดทนทำใจไว้บ้างจะดี

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอาการแน่นหน้าอก ปวดหลัง ปวดแขนและขา การงานช่วงนี้จะตัดสินใจทำอะไรควรไตร่ตรองให้ดี  อย่าฟังคำยุแหย่จากผู้อื่นมากเกินไป ขอให้ไตร่ตรองไว้บ้างจะยิ่งดี การเงินช่วงนี้ยังคงต้องเหน็ดเหนื่อยกับการที่ได้มา และอีกทั้งต้องเหนื่อยกับการใช้คำพูดจาด้วยเช่นกัน ขอให้อดทนผ่านไปสักระยะจะดีขึ้น ความรักช่วงนี้ต้องทำใจ เจอทั้งสุขทั้งทุกข์เป็นเรื่องปกติ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการขับขี่ ระวังเรื่องภายในของเครื่องยนต์ที่จะทำให้ท่านเกิดอันตรายได้ง่าย ก่อนเดินทางไปไหนควรเช็กเครื่องยนต์ให้ดี การงานช่วงนี้ยังคงต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ พยายามลงมือทำงานด้วยตัวเอง อย่าไปฝากฝังใครให้ทำงานจึงจะดี การเงินช่วงนี้ต้องประหยัดไว้บ้าง เพราะมีโอกาสถูกหลอกจนเงินหมดไปง่าย ๆ โดยไม่รู้ตัว ตั้งสติให้ดีก่อนจะให้เงินใครไป ความรักช่วงนี้ต้องศึกษาเอาใจใส่เรียนรู้กันให้มาก เพราะมีโอกาสที่จะเจอความรักแบบฉาบฉวย

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของหัวใจ มีโอกาสที่จะเจ็บป่วยได้ง่าย รวมไปถึงระบบของทางเดินเลือดที่เข้าสู่หัวใจด้วยเช่นกัน การงานช่วงนี้ยังคงต้องเอาใจใส่ให้มาก พยายามเรียนรู้ด้วยตัวเองบ้าง เพื่อความพัฒนาก้าวหน้าที่ดีต่อตัวท่านเอง การเงินช่วงนี้ยังคงต้องมีการใช้จ่ายออกไป โดยเฉพาะกับครอบครัว แต่ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่าวิตกกังวลมากนัก ความรักช่วงนี้ยังคงต้องใช้ใจแลกใจ เพื่อการศึกษานิสัยของกันและกัน อย่าใช้เงินในการซื้อใจจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ระวังอาการภูมิแพ้  และสุขภาพทางสายตาที่พร่ามัว การงานช่วงนี้ยังคงมีอะไรที่ต้องตัดสินใจ อีกทั้งทำให้ท่านหนักใจอีกต่างหาก ขอให้ตั้งสติในการตัดสินใจให้ดี การเงินช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีให้ท่านได้ซื้อของอย่างที่ตนเองต้องการได้ ความรักในคนโสดช่วงนี้มีโอกาสเจอคนที่ต่างวัย อีกทั้งมีฐานะที่ดีเข้ามาหาท่าน ข้อดีคอยดูแลท่านได้ในทุก ๆ เรื่อง

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้ควรระวังอาการภูมิแพ้ โดยเฉพาะเวลาที่เดินทางไกลต้องระวังให้มากควรพกยาประจำตัวไว้ด้วยจึงจะดี การงานช่วงนี้มีโอกาสที่ท่านจะถูกโยกย้ายได้ง่ายมาก ขอให้มีสติในการพูดจากับเพื่อนร่วมงานเข้าไว้ เลี่ยงการมีปากเสียงไว้ได้จะยิ่งดี การเงินช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาคนอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นควรเลี่ยงการมีปัญหากับผู้ที่อุปถัมภ์ท่านไว้จะดี ความรักช่วงนี้เหมือนถูกจำกัดความอิสระ ขอให้อดทนแบบมีเหตุมีผลจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 11:48:44 10,264 อ่าน
TOP