ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 ธันวาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม พุทธศักราช 2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 1 ปีระกา ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 21.25 น.
ให้ระวังการถูกหลอก อย่าเชื่อใครง่าย ๆ อีกทั้งไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ หรือไม่ควรนำยวดยานใหม่ออกจากโชว์รูม ติดต่อเจรจาต่อรองอะไรในช่วงนี้มักจะล่าช้า ทำอะไรก็ขอให้สติให้ดี จึงจะลุล่วงไปได้ด้วยดี ทิศ สี และหินมงคลคือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถ้าเกิดอาการเจ็บป่วยต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะโรคที่เกิดจากสัตว์ปีก และแสงแดด การงานต้องฝึกฝนพัฒนาตนเองอยู่เสมอ หาโค้ชคอยให้คำปรึกษาถึงจะก้าวหน้าได้ มีโอกาสได้ไปอบรมเพิ่มความรู้มากขึ้น ช่วงนี้การเงินต้องคอยหมั่นตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอป้องกันการเผลอใช้เงินเกินตัว ความรักกำลังอยู่ในช่วงแห่งความสุขตักตวงให้เต็มที่ การเดินทางยามค่ำคืนต้องระมัดระวัง โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคความดัน โรคหัวใจ ต้องพกยาติดตัวเสมอ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หมั่นดูแลรักษาสุขภาพให้ดีโรคเก่าอาจกำเริบได้ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคหัวใจ การทำงานช่วงนี้มีคนให้ความช่วยเหลือแบบลับ ๆ ไม่เปิดเผยตัวตนแต่ท่านเองก็รู้ว่าใคร การเงินจะหมดไปกับการท่องเที่ยวเดินทางเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ แต่ให้ระวังเรื่องความรักที่จะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งจนถึงขั้นลงไม้ลงมือกันได้ ขอให้ใช้ความอดทนและใช้ความใจเย็น สถานการณ์ก็จะดีขึ้น การเดินทางต้องเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางอาจจะเจอพายุฝนหรืออุปสรรคที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก และกำลังสนุกกับงาน ยิ่งเป็นงานที่ออกนอกสถานที่จะลงตัวมาก ๆ แต่เรื่องการเงินภายนอกดูดีมีเงินใช้ แต่ภายในลึก ๆ แล้วตนเองกลุ้มใจเป็นอย่างมาก ปล่อยวางเรื่องภาพลักษณ์ลงบ้าง แล้วท่านจะเป็นอิสระ ความรักอยู่ในช่วงสมดุลที่ดี รักษาสมดุลนี้ไว้ให้ดี ๆ การเดินทางระวังเมารถ เมาเรือ เมาเครื่องบินเตรียมยาแก้ไปบ้างก็ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ใครป่วยเป็นโรคที่หาสาเหตุไม่ได้ให้ลองปรึกษาแพทย์ทางเลือกดูบ้างอาจจะแก้ไขได้ การงานต้องพบเจอกับคู่แข่งที่สูสีกัน ความจริงใจเท่านั้นถึงจะชนะได้ การเงินต้องชั่งใจระหว่างกิเลส กับความถูกต้อง สติจะช่วยหาทางออกที่เหมาะสมได้ ความรักคงต้องอยู่ห่าง ๆ กันสักพักสถานการณ์ร้าย ๆ ก็จะดีขึ้น การเดินทางไปไหนมาไหนต้องใช้สติในการเดินทางแล้วจะแคล้วคลาดปลอดภัย

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ให้ระวังของแหลมมีคมบาด หรือแม้กระทั่งแมลงสัตว์กัดต่อย อย่าเสพติดการทำงานมากจนเกินไปจะทำให้สมดุลชีวิตเสียไปได้ การเงินได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่คอยเลี้ยงดู แต่เราต้องอ่อนน้อมถ่อมตนด้วย ความรักเรียกได้ว่าเจ็บสุด ๆ ถูกทำร้ายทางจิตใจอย่างแรง ต้องหนักแน่นอย่างเดียวเท่านั้น การเดินทางแบบไม่เร่งรีบจะปลอดภัยไร้ปัญหา ไม่สามารถไปได้เร็วดั่งใจคิดนัก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถึงจุดที่ต้องเปลี่ยนแปลงตนเองในเรื่องสุขภาพแล้ว มิเช่นนั้นปัญหาใหญ่จะตามมา การงานที่ทำอยู่ต้องอาศัยประสบการณ์ในการทำงานสูง เพราะเป็นงานที่มีความสี่ยงสูง แต่ให้ผลลัพธ์ทางด้านการเงินที่ดี รายได้สูง ได้เป็นกอบเป็นกำ ความรักความผูกพันในครอบครัวอยู่ในเกณฑ์ดีอบอุ่นจนหลาย ๆ คนอิจฉาเลยทีเดียว การเดินทางไกลต้องกล้าตามใจตนเองบ้าง เป็นการซื้อประสบการณ์ชีวิต

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีเรื่องให้ต้องปวดหัวบ่อย ต้องปล่อยวางลงบ้างเดี๋ยวจะเจ็บป่วยเอา การงานไม่ราบรื่นเกิดความไม่เข้าใจกันในทีมงานต้องใช้เวลาในการคลี่คลายปัญหานี้ การเงินจะได้รับการอนุเคราะห์จากผู้หลักผู้ใหญ่ ที่เห็นความตั้งใจของเรา ความรักเข้าข่าย "เล่นกับไฟ" ทั้งอันตราย และร้อนแรง ถ้าประสบการณ์ไม่แน่นจริงต้องพิจารณาให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 11:22:04 11,948 อ่าน
TOP